Kết quả tìm kiếm cho "Sâu sát"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11794

Phong cách gần dân, sâu sát thực tế 

Cập Nhật 31-10-2020

Khi nói đến phong cách người ta thường nghĩ về phạm trù đạo đức. Ở khía cạnh khác, phong cách còn thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự tận tụy, sâu sát trong mọi công việc.

Tag: phong cách, gần dân, sâu sát, thực tế

Sâu sát tâm tư, nguyện vọng của dân 

Cập Nhật 01-02-2018

Gần dân, lắng nghe dân và giải quyết những vấn đề chính đáng của người dân là phương châm được Đảng bộ xã Điền Hải (Phong Điền) thường xuyên quan tâm nhằm thực hiện có hiệu quả mục tiêu xây dựng nông thôn mới (NTM) gắn với phát triển đô thị.

Tag: sâu sát, tâm tư, nguyện vọng, xã Điền Hải

Cán bộ, đảng viên phải gần dân, sát cơ sở

Cán bộ, đảng viên phải gần dân, sát cơ sở 

Cập Nhật 17-11-2017

Đội ngũ cán bộ, đảng viên phải gần dân, sát dân, sâu sát cơ sở, giải quyết kịp thời những bức xúc, nhu cầu chính đáng của Nhân dân; lãnh đạo phát triển kinh tế, nâng cao đời sống Nhân dân.

Tag: cán bộ, đảng viên, gần dân, sát cơ sở

Sâu sát cơ sở để giải quyết vấn đề dân quan tâm

Sâu sát cơ sở để giải quyết vấn đề dân quan tâm 

Cập Nhật 16-04-2017

Nắm chắc tình hình để giải quyết những vấn đề bức xúc ở cơ sở là bài học được Đảng ủy thị trấn Phú Lộc (huyện Phú Lộc) rút ra trong công tác lãnh, chỉ đạo, điều hành thời gian qua.

Tag: Sâu sát, cơ sở, giải quyết, vấn đề, quan tâm

Vững chính trị, giỏi chiến thuật

Vững chính trị, giỏi chiến thuật 

Cập Nhật 21-03-2016

Coi trọng huấn luyện đồng bộ, chuyên sâu, sát với nhiệm vụ, địa bàn hoạt động của từng lực lượng, từng đơn vị và cụ thể hóa mô hình tổ chức thực hiện.

Tag: chính trị, chiến thuật, Thanh Thảo

“Truyền lửa” cho chiến sĩ mới

“Truyền lửa” cho chiến sĩ mới 

Cập Nhật 28-10-2013

(TTH) - Một ngày giữa tháng 10 chúng tôi về thăm Tiểu đoàn 1, Trung đoàn 6, nơi 145 chiến sĩ mới đang học tập và huấn luyện. Dẫn chúng tôi ra thao trường huấn luyện tổng hợp, Đại úy Trần Văn Thường, Chính trị viên Tiểu đoàn cho biết: “Đảng uỷ, chỉ huy Tiểu đoàn 1 đã có nhiều biện pháp để “truyền lửa” học tập cho chiến sĩ mới. Một trong những biện pháp là, xây dựng đội ngũ cán bộ huấn luyện các cấp vừa sâu sát, thân thiện vừa biết lắng nghe tâm tư, đề xuất của của chiến sĩ để giải quyết những vướng mắc trong đời sống, giúp chiến sĩ mới yên tâm tư tưởng, bớt đi căng thẳng, mệt nhọc và vơi đi nỗi nhớ nhà. Ngoài ra, đơn vị thường xuyên tổ chức các phong trào giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và tổ chức liên hoan sinh nhật đồng đội... qua đó tạo ra sân chơi bổ ích, lý thú và lành mạnh sau mỗi ngày huấn luyện…”

Ban CHQS huyện Quảng Điền: Chú trọng huấn luyện sát với thực tế chiến đấu

Ban CHQS huyện Quảng Điền: Chú trọng huấn luyện sát với thực tế chiến đấu 

Cập Nhật 25-06-2013

(TTH) - Với sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, kịp thời của lãnh đạo các cấp và nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn của từng cán bộ, chiến sĩ, nên công tác huấn luyện của lực lượng vũ trang huyện Quảng Điền trong sáu tháng đầu năm đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Làm gương để cấp dưới noi theo

Làm gương để cấp dưới noi theo 

Cập Nhật 22-05-2013

(TTH) -  “Gần gũi, sâu sát, năng động trong công tác, nhiệt tình trách nhiệm với công việc, luôn nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao…” - đó là những gì chúng tôi ghi nhận được từ cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị khi nói về Đại úy Hồ Đắc Quốc, Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn 1, Trung đoàn 6, Bộ CHQS tỉnh.

Vươn lên từ yếu kém

Vươn lên từ yếu kém 

Cập Nhật 18-05-2012

(TTH) - Nội bộ mất đoàn kết, cán bộ buông lỏng công tác quản lý, việc xây dựng nghị quyết chưa sát hợp với tình hình thực tế... 5 năm qua (2005-2010) Đảng bộ xã Hồng Hạ (A Lưới) liên tục xếp loại yếu kém. Từ năm 2011, với sự lãnh đạo sâu sát, quyết liệt của Huyện ủy A Lưới, Đảng bộ xã Hồng Hạ từng bước vươn lên.

Cán bộ né tránh, dân biết kêu ai? 

Cập Nhật 01-03-2012

(TTH) - Sâu sát với thực tiễn cuộc sống, gần dân, người cán bộ, đảng viên sẽ hoàn thành nhiệm vụ công tác của mình một cách sáng tạo, phù hợp với hoàn cảnh, môi trường với những biến động mới khi đất nước đang chuyển động, hòa nhập với sự phát triển, giao lưu, hội nhập kinh tế quốc tế.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP