Kết quả tìm kiếm cho "SAM"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 349

5 lý do phụ nữ nên 'sắm' 1 chiếc túi hàng hiệu

5 lý do phụ nữ nên 'sắm' 1 chiếc túi hàng hiệu 

Cập Nhật 20-02-2016

Chiếc túi xách từ lâu đã trở thành người bạn thân thiết với tất cả chị em. Chúng không đơn thuần chỉ là một món phụ kiện thông thường, túi xách còn thay bạn nói lên phong cách và đẳng cấp của mình một cách tinh tế nhất.

Tag: Túi hàng hiệu, Sắm

Siết mua sắm công, tiết kiệm được 30.000 tỷ đồng/năm 

Cập Nhật 26-10-2015

Nếu triển khai mua sắm tập trung toàn bộ các hàng hóa, dịch vụ như ở một số nước thì hàng năm dự kiến sẽ tiết kiệm chi ngân sách là 30.000 tỷ đồng/năm.

Hải sâm trôi dạt vào bờ: Chưa xác định nguyên nhân cụ thể

Hải sâm trôi dạt vào bờ: Chưa xác định nguyên nhân cụ thể 

Cập Nhật 25-09-2015

(TTH) - Mấy ngày này, các vùng ven biển xã Phú Thuận và thị trấn Thuận An (Phú Vang) rộ lên tình trạng hải sâm chết, trôi dạt vào bờ với số lượng khá lớn.

Cơ hội mua sắm hàng khuyến mại

Cơ hội mua sắm hàng khuyến mại 

Cập Nhật 12-09-2015

(TTH) - Trải qua 9 lần tổ chức, chương trình Tháng bán hàng khuyến mại (TBHKM) do Sở Công thương tổ chức thực sự trở thành ngày hội mua sắm hàng khuyến mại, là cơ hội để người dân và khách du lịch sử dụng các gói dịch vụ giá rẻ nhằm kích cầu tiêu dùng.

Hội thảo “Mua sắm và thanh toán trực tuyến 2015” 

Cập Nhật 20-08-2015

(TTH) - Sáng 19/8, Sở Công thương phối hợp với Cục Thương mại điện tử (TMĐT) & Công nghệ thông tin, Bộ Công thương tổ chức hội thảo với chủ đề “Mua sắm và thanh toán trực tuyến 2015”.

Ra mắt cổng mua sắm xuyên biên giới đa quốc gia tại Việt Nam

Ra mắt cổng mua sắm xuyên biên giới đa quốc gia tại Việt Nam 

Cập Nhật 15-05-2015

Công ty PeaceSoft (sở hữu chodientu.vn, eBay.vn…) đã phối hợp cùng tập đoàn WeShop (Singapore) và Interpark (Hàn Quốc) chính thức cho ra mắt cổng mua sắm trực tuyến xuyên biên giới đa quốc gia đầu tiên tại Việt Nam.

Nhu cầu mua sắm tăng mạnh

Nhu cầu mua sắm tăng mạnh 

Cập Nhật 30-12-2014

(TTH) - Tại Siêu thị Co.opMart Huế, hàng chục tấn hàng hóa được chuyển về từ các tỉnh, TP trong cả nước đang lưu kho và sắp xếp lên các kệ hàng phục vụ nhu cầu mua sắm của khách. Đây được xem là dịp mua sắm lớn nhất trong năm với các ngày lễ lớn như Noel, Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán nên nhu cầu mua sắm tăng đột biến.

Cảnh giác với “chiêu” bán “sâm Cao Ly” ở chợ Tây Lộc

Cảnh giác với “chiêu” bán “sâm Cao Ly” ở chợ Tây Lộc 

Cập Nhật 16-12-2014

(TTH) - Nhiều ngày nay, trên địa bàn chợ Tây Lộc, TP Huế xuất hiện một loại dược liệu lạ trị bệnh xương khớp do người phụ nữ khoảng trên 40 tuổi xưng tên Hương, ở Đà Lạt bán, quảng cáo là sâm cao ly. Tuy nhiên, người mua cần lưu ý một số điểm "bất thường", để tránh việc mất tiền không đáng có.

Náo nức sắm “Tết”

Náo nức sắm “Tết” 

Cập Nhật 04-01-2012

(TTH) - Tết Dương lịch 2012 năm nay trùng với hai ngày nghỉ thứ bảy và chủ nhật, nên đây là thời điểm tham quan và mua sắm lý tưởng dành cho khách du lịch và người dân Huế. Vì thế, không khí mua sắm tại các siêu thị, chợ và trung tâm mua sắm trên địa bàn TP Huế diễn ra khá sôi động và náo nhiệt.

Cảnh báo hậu quả cho những người thích sâm tươi 

Cập Nhật 03-12-2010

(TTH) - Sâm tươi được rao bán tràn lan trên mạng với giá khoảng 3 triệu đồng/kg. Nhưng theo các chuyên gia, nếu không biết chế biến, người tiêu dùng không nên mua sâm tươi.  

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP