Kết quả tìm kiếm cho "Sale"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 16

Mùa sale

Mùa sale 

Cập Nhật 01-09-2017

Dù trời vẫn nắng hanh, nhưng ắt vẫn là cái hanh hao nũng nịu của những buổi cuối hè, do đâu đó xen lẫn vẫn là vài đợt mưa rào chào hạ, đón thu. Mấy bạn gái hôm trước xúng xính áo hoa, giờ về đêm đã vội quàng thêm tấm áo mỏng ngăn gió tràn vào lồng ngực. Trời bảo đã bắt đầu se se rồi.

Tag: sale, mua sắm, mua bán

Đam mê cùng “sales”

Đam mê cùng “sales” 

Cập Nhật 09-02-2017

Tiếp thị và bán hàng (gọi chung là sales) đang trở thành một trong những nghề hấp dẫn với nhiều bạn trẻ muốn thử sức với lĩnh vực kinh doanh.

Tag: đam mê, tiếp thị, bán hàng, sales, bạn trẻ, lĩnh vực, kinh doanh

Hàn Quốc sẽ tổ chức lễ hội mua sắm vào mùa thu nhằm thu hút du khách

Hàn Quốc sẽ tổ chức lễ hội mua sắm vào mùa thu nhằm thu hút du khách 

Cập Nhật 22-06-2016

Hàn Quốc sẽ tổ chức một lễ hội mua sắm trên toàn quốc với sự tham dự của nhiều nhà bán lẻ lớn, các nhà sản xuất và những thị trường truyền thống vào mùa thu này để thu hút du khách nước ngoài và đẩy mạnh sức tiêu thụ khá mờ nhạt trong nước hiện nay, chính phủ nước này ngày hôm qua (21/6) cho biết.

Tag: Hàn Quốc, Grand Sale, lễ hội mua sắm

Mexico siết chặt an ninh sau lời đe dọa trực tuyến của IS

Mexico siết chặt an ninh sau lời đe dọa trực tuyến của IS 

Cập Nhật 28-11-2015

(TTH.VN) - Mexico đang tăng cường an ninh ở các khu vực biên giới, các đại sứ quán, hải cảng và sân bay trước các mối đe dọa từ các chiến binh cực đoan Nhà nước Hồi giáo IS, hãng thông tấn Sputnik sáng nay (27/11) dẫn lời Ủy viên An ninh Quốc gia Renato Sales Heredia của Mexico cho biết.

Quà Trung thu cho các bệnh nhi khoa thận

Quà Trung thu cho các bệnh nhi khoa thận 

Cập Nhật 20-09-2015

(TTH.VN) - Sau một thời gian kinh doanh áo quần và các phụ kiện đi kèm trên mạng mang mục đích từ thiện, ngày 20/9, nhóm Garage Sale for Charity (Tp. Huế) đã gửi tới phòng 411 - khoa Thận nhi tổng hợp II - BV Trung ương Huế món quà Trung thu là chiếc tivi 32 inch trị giá 4,7 triệu đồng.

Đi chợ “garage sale”

Đi chợ “garage sale” 

Cập Nhật 22-05-2014

(TTH) - Trào lưu tham gia bán đồ cũ, đồ hạ giá không còn xa lạ đối với mọi người. Từ những gian hàng riêng lẻ trên các trang mạng xã hội, nay có hẳn những phiên chợ thật được tổ chức định kỳ, thu hút đông đảo khách mua bán.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP