Kết quả tìm kiếm cho "Sapa"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9

Sống ảo

Sống ảo 

Cập Nhật 27-05-2020

Chuyến đi Sapa vừa rồi, tôi và đứa bạn xích mích vì chuyện chẳng đâu vào đâu.

Tag: Sống ảo, Lê Thục Đan

Tinh thần Bạch Mã

Tinh thần Bạch Mã 

Cập Nhật 06-11-2018

Trong những “người anh em” được người Pháp khám phá, xây dựng thành điểm du lịch nghỉ dưỡng độc đáo đầu thế kỷ XX thì đến nay, Bạch Mã “ngủ quên” lâu nhất so với Đà Lạt, Bà Nà, Sapa...

Tag: Tinh thần, Bạch Mã, Đà Lạt, Bà Nà, Sapa

Không vội mừng 

Cập Nhật 20-09-2017

Thông tin từ An ninh Thủ đô cho hay, trong 3 ngày từ 2 đến 4/9, lượt khách đến Hà Nội tăng 13% so với cùng kỳ, với con số cụ thể là 233.866. Quảng Ninh có trên 66.000 lượt, tăng 10%. Thanh Hóa có 150.000 lượt. Ùn tắc là điều đã diễn ra ở Tam Đảo, Sapa, Mộc Châu, Mẫu Sơn...

Tag: du khách, du lịch, nghỉ lễ

Lưu ý nhiều yếu tố khi chọn tour

Lưu ý nhiều yếu tố khi chọn tour 

Cập Nhật 06-07-2016

Sau một số vụ việc đáng tiếc xảy ra cho du khách ở Đà Nẵng, Sapa, Đà Lạt… việc đảm bảo an toàn của du khách là trách nhiệm của những người làm du lịch. Th. S Nguyễn Thị Ngọc Cẩm – Trưởng bộ môn Lữ hành – Hướng dẫn du lịch Khoa Du lịch ĐH Huế cho rằng:

Tag: chọn tour du lịch, mua tour, du khách

Huế được báo Pháp bình chọn là một trong 10 điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam

Huế được báo Pháp bình chọn là một trong 10 điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam 

Cập Nhật 15-09-2015

(TTH.VN) - Cùng với Vịnh Hạ Long, nhà thờ Đức Bà, Sapa, chợ nổi Cái Bè, làng rau Trà Quế ở Hội An..., Cố đô Huế lọt top 10 điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam do Le Figaro - tờ nhật báo lâu đời và nổi tiếng của Pháp bình chọn.

Hàng rào cây chuỗi ngọc 

Cập Nhật 19-01-2015

(TTH) - Tôi đã bắt gặp những bông hoa li ti màu tím chen giữa những chùm quả vàng liu tiu trên những khu dân cư dọc Quốc lộ 32, trong một chuyến “phượt” ngắn ngày từ Yên Bái đi Mù Cang Chải, rồi qua đèo Ô Quy Hồ lên Sapa. Đó là một hành trình không ngắn, nên khi nhìn thấy những vệt chuỗi ngọc bên đường, cảm giác như vừa gặp lại một điều gì thân thiết như mỗi khi tôi rời nhà, bắt đầu một ngày làm việc mới.

Mưa Sapa 

Cập Nhật 02-10-2014

(TTH) - Cơn ngái ngủ chừng như vừa thoát ra sau gần tiếng rưỡi tắc đường trên đèo Ô Quy Hồ, với thùm thụp tiếng đập từ lồng ngực khi ngồi trên xe tìm cách vượt qua dãy dài ô tô bằng con đường thoát hiểm duy nhất, chênh vênh trên hai bờ mương thoát nước sát vách núi đã trở lại ngay khi vừa đến Sapa. Lúc ấy đã vào khuya. Người dường như chùng xuống sau một vài ly vang, dù đêm trên thị trấn này đang vào cữ đẹp.

Hấp dẫn & thấp nhất 

Cập Nhật 17-07-2014

(TTH) - Dù chỉ mang tính chất đại diện và biên độ điều tra không lớn, nhưng Kết quả điều tra khách du lịch - giai đoạn 1 tại 5 điểm đến thí điểm là Huế, Đà Nẵng, Hội An, Hạ Long và Sapa (thuộc dự án Chương trình phát triển năng lực du lịch có trách nhiệm với môi trường xã hội do Liên minh Châu Âu -dự án EU) được công bố vào cuối tháng 6 vừa qua đã một lần nữa, đặt ra nhiều vấn đề trong chiến lược phát triển du lịch ở các vùng miền, trong đó có Thừa Thiên Huế.

Bạch Mã 

Cập Nhật 10-06-2010

(TTH) - Ở cách Huế 60 km về phía Nam, núi cao 1.450m, là nơi nghỉ mát nổi tiếng ở Việt Nam. Trên đỉnh núi hùng vỹ 4 mùa xanh tươi với thác nước, suối rừng, là cả một vùng khí hậu ôn đới như ở SaPa, Tam Ðảo, Ðà Lạt ...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP