Kết quả tìm kiếm cho "Tàu ngầm kilo 186"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 1556

Tàu ngầm nguy hiểm nhất thế giới "tái xuất" 

Cập Nhật 24-09-2015

Người phát ngôn của Hải quân Nga - Đại úy thứ nhất Igor Dygalo cho biết, tàu ngầm diesel lớp Kilo 877 - "sát thủ thầm lặng" đã được tái biên chế cho lực lượng này trong hôm qua (23/9). 

Ấn Độ sẽ lập liên minh chống tàu ngầm Trung Quốc tại Ấn Độ Dương 

Cập Nhật 13-09-2015

Học giả Abhijit Singh thuộc Viện Phân tích và Nghiên cứu quốc phòng Ấn Độ cho biết New Delhi sẽ sớm lập liên minh với lực lượng hải quân Úc, Mỹ và các nước trong khu vực để chống lại sự bành trướng của lực lượng tàu ngầm Trung Quốc tại Ấn Độ Dương.

Tàu ngầm Trung Quốc vô tầm theo dõi tuyệt mật của Mỹ - Nhật 

Cập Nhật 10-09-2015

Hải quân thuộc lực lượng phòng vệ Nhật Bản (MSDF) và hải quân Mỹ đang thử nghiệm một hệ thống phát hiện và theo dõi tàu ngầm ở Thái Bình Dương gần quần đảo Okinawa.

Nga triển khai tàu ngầm hạt nhân đầy uy lực 

Cập Nhật 28-08-2015

Nga sẽ triển khai t àu ngầm hạt nhân lớp Borey – Alexander Nevsky nhưng sẽ không phóng tên lửa đạn đạo liên lục địa Bulava trong năm nay sau khi được biên chế cho Hạm đội Thái Bình Dương. Đó là thông tin vừa được một nguồn tin thuộc Bộ Tổng tư Lệnh quân đội Nga gđưa ra hôm qua (27/8). 

Mỹ sẵn sàng điều B-52 tới bán đảo Triều Tiên hỗ trợ Hàn Quốc

Mỹ sẵn sàng điều B-52 tới bán đảo Triều Tiên hỗ trợ Hàn Quốc 

Cập Nhật 24-08-2015

Bộ Quốc phòng Mỹ ngày 24/8 thông báo nước này và Hàn Quốc đang thảo luận về thời điểm điều máy bay ném bom chiến lược B-52 và một tàu ngầm chạy bằng năng lượng hạt nhân tới bán đảo Triều Tiên.

Nga phóng tên lửa "uy quyền" nhất thế giới

Nga phóng tên lửa "uy quyền" nhất thế giới 

Cập Nhật 06-08-2015

Nga sẽ tiến hành phóng tên lửa đạn đạo Bulava từ tàu ngầm hạt nhân chiến lược Vladimir Monomakh của Nga trước cuối năm nay. Đó là thông tin vừa được một nguồn tin Hải quân cấp cao của Nga tiết lộ với hãng tin RIA Novosti.   

Ngoại trưởng Mỹ thăm Hàn Quốc giữa lúc bán đảo Triều Tiên “dậy sóng“ 

Cập Nhật 18-05-2015

Chuyến thăm của ông Kerry diễn ra trong bối cảnh Triều Tiên vừa tuyên bố phóng thử thành công tên lửa đạn đạo từ tàu ngầm.

Trung Quốc muốn biến Biển Đông thành “pháo đài” tàu ngầm hạt nhân 

Cập Nhật 17-05-2015

Tranh chấp trên Biển Đông mang lại cho Trung Quốc nhiều mối lợi và cũng là cơ hội để nước này phô trương sức mạnh quân sự với Mỹ.

Hàn đáp trả không thương tiếc hành động khiêu khích của Triều Tiên 

Cập Nhật 11-05-2015

Ngày 11/5, Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc Han Min-koo tuyên bố quân đội nước này sẽ giáng trả "không thương tiếc" bất cứ động thái khiêu khích mới nào của Triều Tiên, sau khi Bình Nhưỡng thông báo thử thành công một tên lửa đạn đạo phóng từ tàu ngầm (SLMB) hồi cuối tuần trước.  

Nga chuẩn bị phóng tên lửa Bulava từ tàu ngầm hạt nhân

Nga chuẩn bị phóng tên lửa Bulava từ tàu ngầm hạt nhân 

Cập Nhật 10-09-2014

Theo Đài Tiếng nói nước Nga, Hãng thông tấn TASS dẫn nguồn tin cấp cao trong tổ hợp quân sự-công nghiệp của Nga cho biết tàu ngầm hạt nhân chiến lược thuộc đề án 955 Vladimir Monomakh đã từ Severodvinsk ra biển vào chiều tối 8/9 để tiến hành cuộc phóng tên lửa đạn đạo Bulava vào ngày 10/9.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP