Kết quả tìm kiếm cho "TRT"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 18

Phim tài liệu “Món quà kỳ diệu” của TRT đoạt giải Vàng

Phim tài liệu “Món quà kỳ diệu” của TRT đoạt giải Vàng 

Cập Nhật 17-12-2020

Trong 6 phim tài liệu được Liên hoan truyền hình toàn quốc trao giải Vàng lần này, căn cứ vào số điểm, bộ phim “Món quà kỳ diệu” của TRT được xếp vị trí thứ nhất ...

Tag: Phim tài liệu, Món quà kỳ diệu, TRT, đoạt giải vàng

Người dân Thừa Thiên Huế phải được xem TRT phát sóng HD

Người dân Thừa Thiên Huế phải được xem TRT phát sóng HD 

Cập Nhật 13-04-2020

Thừa Thiên Huế là một trong những địa phương trong toàn quốc thực hiện dạy học qua truyền hình sớm, đạt được những kết quả tốt.

Tag: COVID-19, Phan Ngọc thọ, TRT, trực tuyến, học sinh

Mỗi người lao động là một nhà bảo hiểm xã hội

Mỗi người lao động là một nhà bảo hiểm xã hội 

Cập Nhật 18-10-2018

Bảo hiểm xã hội (BHXH) là nội dung được phản ánh trong rất nhiều chương trình của Đài Phát thanh và Truyền hình Thừa Thiên Huế (TRT), trên cả ba loại hình: phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử.

Tag: người lao động, bảo hiểm xã hội, TRT

Sáng mai (9/12), khai mạc Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa VI 

Cập Nhật 08-12-2015

(TTH) - Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa VI chính thức khai mạc vào sáng mai (9/12) và dự kiến tiến hành trong 3 ngày (09 - 11/12); các phiên khai mạc, chất vấn - trả lời chất vấn và bế mạc được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh (TRT). 

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu thăm và làm việc với Thành ủy Đà Nẵng

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu thăm và làm việc với Thành ủy Đà Nẵng 

Cập Nhật 20-11-2015

(TTH.VN) - Ngày 20/11, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu cùng đoàn lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế đã có chuyến thăm và làm việc tại Thành phố Đà Nẵng. Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh chủ trì buổi tiếp. 

HĐND tỉnh thảo luận về quy hoạch phát triển thương mại đến năm 2025 

Cập Nhật 20-07-2015

(TTH) - Theo tin từ Văn phòng Đoàn ĐBQH& HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa VI, nhiệm kỳ 2011- 2016 sẽ diễn ra trong 1,5 ngày (21- 22/7). Các phiên khai mạc, chất vấn, trả lời chất vấn và bế mạc kỳ họp được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình Thừa Thiên Huế (TRT).

Đi mãi rồi sẽ thành đường…

Đi mãi rồi sẽ thành đường… 

Cập Nhật 21-06-2015

(TTH) - Một số chương trình truyền hình mang hơi hướng thực tế trên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh (TRT) đã bắt đầu có khán giả, nhất là giới trẻ. Để có những cảnh quay, trên chuỗi hành trình khám phá của người chơi đến nhiều nơi trong tỉnh, là cả một công trình cố gắng không mệt mỏi, pha lẫn cả mồ hôi và nước mắt của ê kíp phóng viên, biên tập…

Chi nhánh SJC Huế tặng Quỹ Vì người nghèo phường Phú Nhuận 25 triệu đồng 

Cập Nhật 25-11-2014

(TTH) - Trong lễ khai trương diễn ra sáng 25/11, Chi nhánh SJC Huế, tại số 146 Hùng Vương đã trao tặng 25 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo phường Phú Nhuận và 25 triệu đồng cho chương trình “Nối nhịp nghĩa tình” của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh (TRT). Đây là trách nhiệm xã hội luôn được Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn-SJC thực hiện song hành cùng hoạt động kinh doanh.

Hướng về biển đảo quê hương 

Cập Nhật 19-09-2014

(TTH.VN) - Đó là chủ đề đêm thơ – nhạc – kịch do Liên hiệp các Hội VHNT phối hợp với Đài TRT tổ chức đã diễn ra tại Studio của TRT vào tối 17/9.  

“Tôi muốn kể những câu chuyện cổ tích có thật cho con cháu chúng ta”

“Tôi muốn kể những câu chuyện cổ tích có thật cho con cháu chúng ta” 

Cập Nhật 14-03-2014

(TTH) - Trong khi khán giả Huế hồi hộp theo dõi diễn biến của bộ phim truyền hình “Huế mùa mai đỏ” trên kênh TRT thì đạo diễn, NSƯT Trần Vịnh cùng đồng nghiệp đang khẩn trương xúc tiến công việc chuẩn bị cho phần tiếp theo của bộ phim. Ông đã có cuộc trao đổi với Thừa Thiên Huế Cuối tuần nhân chuyến công tác đến Huế.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP