Kết quả tìm kiếm cho "TS. L�� V��n Chi"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 19618

TS. Lê Văn Chi được giao Quyền Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Y - Dược

TS. Lê Văn Chi được giao Quyền Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Y - Dược 

Cập Nhật 12-01-2021

Hội đồng trường Trường ĐH Y – Dược, ĐH Huế gồm 21 thành viên. Ông Lê Văn Chi, Tiến sĩ, Giảng viên chính, Ủy viên BTV Đảng ủy Trường ĐH Y – Dược, ĐH Huế được giao Quyền Chủ tịch Hội đồng trường.

Tag: Trường ĐH Y - Dược, Hội đồng trường, TS. Lê Văn Chi, Đại học Huế, Công bố quyết định

Nhà băng niêm yết giá bán USD từ 22.350 đồng/USD 

Cập Nhật 27-10-2015

(TTH.VN) - Chỉ có một số ít điều chỉnh tăng - giảm nhẹ giá mua – bán USD 10 đồng, các ngân hàng trên địa bàn còn lại đều giữ nguyên tỷ giá. 

Công ty TNHH HAV Travel: Đăng ký một đường kinh doanh một nẻo

Công ty TNHH HAV Travel: Đăng ký một đường kinh doanh một nẻo 

Cập Nhật 12-10-2015

(TTH.VN) - Chỉ được phép kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng; vận chuyển khách du lịch bằng ô tô và cũng chưa được Sở Giao thông Vận tải cấp phù hiệu, nhưng sáng nay 12/10, Công ty TNHH HAV Travel tổ chức chạy xe tuyến cố định Huế - Đà Nẵng, vi phạm giấy phép kinh doanh.

Giá nông sản Việt 
chỉ bằng 65% thế giới 

Cập Nhật 24-09-2015

Giá xuất khẩu nông sản VN chỉ bằng 65% so với giá bình quân thế giới. Để nâng cao giá trị cho hàng nông sản cần áp dụng chính sáchxây dựng chuỗi ngành hàng vv...

Không để người dân thiếu đói sau lũ lụt 

Cập Nhật 05-08-2015

(TTH.VN) - Chỉ đạo khắc phục hậu quả mưa lũ tại các tỉnh Quảng Ninh và Lạng Sơn, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các tỉnh các tỉnh Quảng Ninh, Lạng Sơn và các Bộ, ngành cần tiếp tục chỉ đạo khắc phục hậu quả đợt mưa lũ này, tập trung xử lý vệ sinh môi trường, đề phòng dịch bệnh; đảm bảo ăn ở, nước uống sinh hoạt cho người dân, không để người dân thiếu đói, dịch bệnh xảy ra sau lũ lụt.

Tưởng niệm 4 “cây đại thụ” của nền âm nhạc Việt Nam

Tưởng niệm 4 “cây đại thụ” của nền âm nhạc Việt Nam 

Cập Nhật 09-07-2015

(TTH.VN) - Chỉ trong một thời gian ngắn, nền âm nhạc Việt Nam đã mất đi 4 “cây đại thụ” đầy tài năng: GS.TS âm nhạc Trần Văn Khê, nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu, nhạc sĩ Phan Nhân và Thiếu tướng – nhạc sĩ An Thuyên.

Bắt “nữ quái” thực hiện 4 vụ trộm cắp xe máy tại Trung tâm Thương mại huyện Quảng Điền 

Cập Nhật 26-05-2015

(TTH.VN) - Chỉ trong một thời gian ngắn, lợi dụng sơ hở của người dân, Hồng đã lấy trót lọt 4 xe máy ở Trung tâm Thương mại huyện Quảng Điền đưa đi tiêu thụ.

Các mặt hàng thực phẩm tiêu dùng hàng ngày 

Cập Nhật 02-02-2015

(TTH.VN) - Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là đến tết, song theo khảo sát của chúng tôi tại các chợ trên địa bàn TP Huế như Đông Ba, An Cựu, Tây Lộc, Bến Ngự, giá cả các mặt hàng thiết yếu chưa có gì biến động lớn. Đây là giá các mặt hàng thực phẩm tiêu dùng hàng ngày do thuathienhueonline cập nhật từ Chợ Đông Ba.  

Chém trọng thương 3 người chỉ vì mâu thuẫn va quệt giao thông

Chém trọng thương 3 người chỉ vì mâu thuẫn va quệt giao thông 

Cập Nhật 28-09-2014

(TTH.VN) - Chỉ vì mâu thuẫn do va quệt giao thông, Ngô Viết Sơn (25 tuổi, trú tại phường An Cựu), và Hoàng Tài (27 tuổi, trú phường Phước Vĩnh, cùng TP Huế) đã dùng dao liên tiếp chém trọng thương 3 người phải cấp cứu tại bệnh viện.     

Nhiều đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp sa lưới

Nhiều đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp sa lưới 

Cập Nhật 15-05-2014

(TTH.VN) - Chỉ trong một thời gian ngắn, lực lượng Công an TP Huế đã liên tiếp phát hiện bắt giữ các đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp trên địa bàn, góp phần làm trong sạch địa bàn, không để  tội phạm trộm cắp lộng hành.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP