Kết quả tìm kiếm cho "Tam �����o"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 25278

Xưởng may của chị Tâm

Xưởng may của chị Tâm 

Cập Nhật 19-02-2021

Nỗ lực phát triển xưởng may, mở rộng thị trường tiêu thụ, chị Nguyễn Thị Thanh Tâm ở xã Phú Mậu (Phú Vang) đã tạo việc làm có thu nhập ổn định...

Tag: Xưởng may, của chị, Tâm

Những ngày Cách mạng tháng Tám ở tổng An Cư

Những ngày Cách mạng tháng Tám ở tổng An Cư 

Cập Nhật 21-08-2020

Ngày 22/8/1945, tổng An Cư (Phú Lộc) đã lập xong chính quyền cách mạng. Ngay trong đêm đó, một đoàn biểu tình đã ra Huế để kịp tham gia khởi nghĩa giành chính quyền ở Huế ngày 23/8/1945...

Tag: Cách mạng tháng Tám, tổng An Cư, Phú Lộc, khởi nghĩa, giành chính quyền

Giới thiệu nhiều tour tuyến mới về du lịch tâm linh

Giới thiệu nhiều tour tuyến mới về du lịch tâm linh 

Cập Nhật 28-09-2018

Để du lịch tâm ở Huế phát triển thì cần gắn với các sản phẩm khác, kết nối các điểm với nhau để hình thành tour tuyến đa dạng.

Tag: du lịch tâm linh, tour tuyến, Sở Du lịch

Trẻ tắm sông, suối... dễ đuối nước

Trẻ tắm sông, suối... dễ đuối nước 

Cập Nhật 11-06-2018

Trong điều kiện thời tiết nắng nóng, các em thường rủ nhau tắm ở sông, suối, ao, hồ mà không có sự quan sát của người lớn. Nguy cơ về tai nạn đuối nước là điều khó tránh khỏi.

Tag: tắm sông, đuối nước, mùa hè

Australia sẽ lập trung tâm ở ngoài khơi cho người tị nạn

Australia sẽ lập trung tâm ở ngoài khơi cho người tị nạn 

Cập Nhật 17-09-2017

Theo Đài TNHK, Australia đang lên kế hoạch xây dựng một trung tâm ở Papua New Guinea (PNG) dành cho những người xin tị nạn bị từ chối.

Tag: Úc, Australia, tị nạn, Papua New Guinea (PNG)

Khách tắm biển dịp lễ ở Phú Vang tăng không đáng kể

Khách tắm biển dịp lễ ở Phú Vang tăng không đáng kể 

Cập Nhật 04-09-2017

Một số bãi tắm ở Phú Vang số lượng khách không đông lắm. Tuy nhiên, so với cùng kỳ thì mùa biển năm nay cũng xem như bội thu.

Tag: Phú Vang, Thuận An, Vinh Thanh, Phú Diên

Hào khí Cách mạng tháng Tám ở Huế

Hào khí Cách mạng tháng Tám ở Huế 

Cập Nhật 22-08-2017

Đã 72 năm trôi nhưng dấu ấn của những ngày quật khởi Cách mạng tháng Tám 1945 ở Huế mãi không phai mờ.

Tag: hào khí, Cách mạng, tháng Tám, , Huế

Trưng bày 80 bức ảnh về Cách mạng Tháng Tám ở Thừa Thiên Huế 

Cập Nhật 29-08-2015

(TTH) - Trong dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Bảo tàng Lịch sử và Cách mạng tổ chức triển lãm “Một số hình ảnh về Cách mạng Tháng Tám năm 1945 ở Thừa Thiên Huế” (1945–2015).

Tâm và tầm 

Cập Nhật 23-01-2013

(TTH) - Đã là người lãnh đạo, việc thường xuyên trau dồi kiến thức, cả về lý luận, chuyên môn; cả về năng lực nắm bắt và phân tích thực tiễn là nội dung xuyên suốt để nâng tầm lãnh đạo. Tầm của người lãnh đạo là sự am hiểu một cách khái quát, có tư duy lý luận vận dụng vào thực tiễn công tác một cách sáng tạo. Tầm ở đây là nói đến năng lực, năng lực vượt trội hơn hẳn cấp dưới. Cấp dưới thường tâm phục khẩu phục người lãnh đạo của mình bằng câu cửa miệng, rằng ông ấy là người có năng lực, trình độ, không thể qua mặt ông trong công việc cho nên phải lo làm việc thật tốt, thật trung thực. Người lãnh đạo có tầm là người có đầu óc tổng hợp sự việc có hệ thống, không sáo rỗng, lúc nào cũng chứng minh bằng những việc làm cụ thể...

Thú chơi đồ đá cổ ở Huế 

Cập Nhật 24-11-2011

(TTH) - Vừa qua một “đại gia” ở thành phố Hồ Chí Minh đã mua lại hàng trăm neo thuyền bằng đá rất đẹp của người sưu tầm đồ đá cổ ở Huế. Khác với đồ đá thời nay chủ yếu mang tính mỹ thuật, người chơi đồ đá cổ chú tâm sưu tầm các đồ đá cổ xưa phong phú và đa dạng về chủng loại, từ công cụ sản xuất và đồ dùng sinh hoạt, đến đồ pháp khí và vật trang trí mỹ thuật. Đồ đá của những người sưu tầm ở Huế phần lớn vớt từ các dòng sông Huế, chủ yếu ở sông Hương. Đây là một mảng cổ vật còn được ít người tìm hiểu kỹ, mặc dù tuổi đời của một số đồ đá này cao hơn hẳn so với đồ gốm và kim loại tìm thấy dưới các dòng sông Huế.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP