Kết quả tìm kiếm cho "Thắp nến"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6215

Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế thắp lửa tri ân

Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế thắp lửa tri ân 

Cập Nhật 27-07-2020

Trong không khí thiêng liêng, các đại biểu và lực lượng ĐVTN đã dâng hương, thắp nến tri ân tại các phần mộ liệt sĩ để tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc.

Tag: Tỉnh đoàn, Phú Vang, ĐVTN, tri ân, 27/7

Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế thắp sáng lửa tri ân

Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế thắp sáng lửa tri ân  

Cập Nhật 26-07-2019

Hoạt động nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc đã hy sinh vì vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Tag: hương thủy, tri ân, tỉnh đoàn, đvtn, thắp nến tri ân, lửa truyền thống, ngày 27/7

“Thắp lửa truyền thống - sáng mãi niềm tin”

“Thắp lửa truyền thống - sáng mãi niềm tin” 

Cập Nhật 26-07-2018

Dịp này, lãnh đạo tỉnh, thị xã Hương Trà và ban ngành đoàn thể, người dân địa phương thành kính dâng hương, hoa, thắp nến các phần mộ tại đài tưởng niệm liệt sĩ thị xã

Tag: Hương Trà, thắp sáng, niềm tin, tri, ân

Thắp nến tri ân “Khúc tráng ca Việt Lào”

Thắp nến tri ân “Khúc tráng ca Việt Lào” 

Cập Nhật 16-07-2017

Tỉnh Nghệ An phối hợp Báo Nhân Dân, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam, Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào tổ chức Chương trình Thắp nến tri ân “Khúc tráng ca Việt Lào”.

Tag: Thắp nến, tri ân, “Khúc tráng ca Việt Lào”

Mưa lành 

Cập Nhật 10-12-2015

(TTH) - Đêm xuống. Sau mấy câu chuyện vặt vãnh của một ngày qua là tắt đèn đi ngủ. Mùa nông nhàn không có nhiều chuyện để bàn với lại để tiết kiệm dầu thắp nên làng mình nhà ai cũng ngủ sớm. Mưa rào rạt trên mái, ngoài hiên. Bà nội nói: “Mưa ni là mưa lành không sợ lụt to bởi vì không có gió mạnh, cũng không nghe tiếng biển động…”.

Chưa nhiều khách hàng sử dụng 

Cập Nhật 01-12-2015

(TTH) - Từ 1/12/2015, xăng sinh học E5 chính thức triển khai bán đồng loạt trên toàn quốc theo Quyết định số 53 của Thủ tướng Chính phủ. Tại thị trường Huế, mặc dù các DN đã thực hiện phân phối xăng E5 từ trước đó, song số lượng cây xăng E5 vẫn còn ở mức thấp nên nhiều khách hàng vẫn chưa sử dụng sản phẩm này.

Vì lương thấp nên năng suất lao động Việt Nam thấp? 

Cập Nhật 22-10-2015

Một trong những nguyên nhân khiến năng suất lao động của Việt Nam thấp là tiền lương, thu nhập, chế độ đãi ngộ đối với người lao động.

Tôm cá chết do nắng nóng

Tôm cá chết do nắng nóng 

Cập Nhật 23-06-2015

(TTH) - Nắng nóng kéo dài, độ mặn thấp nên tôm, cá nuôi tại các địa phương chậm lớn và xuất hiện tình trạng chết rải rác.

Ngày cuối năm viếng mộ cụ Thượng Chi

Ngày cuối năm viếng mộ cụ Thượng Chi 

Cập Nhật 12-02-2014

(TTH) - Thi thoảng, lên chùa Vạn Phước tôi lại bồi hồi nhớ đến cụ Thượng Chi Phạm Quỳnh. Nếu không có thời gian để vào thắp nén hương tưởng niệm, chí ít tôi cũng dừng lại một phút trước cổng ngôi mộ có khắc câu Truyện Kiều còn tiếng ta còn/Tiếng ta còn nước ta còn, bằng chữ Nôm, ở hai cột trụ, một đề tài được các bậc thức giả tranh luận gay gắt trên văn đàn vào hồi thập niên 1930.

Khoảng trống phía sau 

Cập Nhật 08-12-2011

(TTH) - 1. Những giọt nắng cuối cùng nhạt dần rồi tắt hẳn sau những khóm lá. Hoàng hôn lẹ làng trùm lên ngôi nhà nhỏ. Bà T vẫn ngồi như bức tượng trên mép chiếc giường đặt nơi góc nhà. Lúc sau, bà chậm chạp thắp nén hương lên bàn thờ chồng, lầm rầm khấn vái.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP