Kết quả tìm kiếm cho "Thực chất"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 18153

Tăng hợp tác thực chất giữa các địa phương Việt Nam với Vân Nam-Trung Quốc

Tăng hợp tác thực chất giữa các địa phương Việt Nam với Vân Nam-Trung Quốc 

Cập Nhật 14-06-2016

Ngày 13/6, nhân dịp tham dự Hội chợ Trung Quốc-Nam Á lần thứ 4 và Hội chợ Xuất nhập khẩu Côn Minh lần thứ 24 tại Vân Nam, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã tiếp Bí thư Tỉnh uỷ Vân Nam Lý Kỷ Hằng.

Tag: hợp tác, địa phương, Việt Nam, Vân Nam, Trung Quốc

Điền Kê - “thuốc bổ” đồng quê

Điền Kê - “thuốc bổ” đồng quê 

Cập Nhật 08-06-2016

Gọi một cách sang trọng theo lương y Tuệ Tĩnh chứ điền kê (gà đồng) thực chất là thịt ếch nhái, món ăn bổ dưỡng cho trẻ nhỏ và người ốm dậy…

Tag: điền kê, gà đồng, ếch nhái, bổ dưỡng

Nhìn ra để tiếp cận cái mới

Nhìn ra để tiếp cận cái mới 

Cập Nhật 22-04-2016

Đa dạng và phong phú về hình thức, chất liệu, phong cách thể hiện triển lãm mỹ thuật Việt Nam - Thái Lan với chủ đề “Phía bên kia biên giới - Beyond the boundary” đã đem lại cho người thưởng lãm nhiều cảm xúc.

Tag: triển lãm, mỹ thuật, Phía bên kia biên giới

Việt Nam - Trung Quốc trao đổi về các vấn đề biên giới, lãnh thổ

Việt Nam - Trung Quốc trao đổi về các vấn đề biên giới, lãnh thổ 

Cập Nhật 18-04-2016

Hai bên trao đổi thẳng thắn về vấn đề trên biển, nhất trí thúc đẩy các cơ chế đàm phán hiện có đạt tiến triển thực chất.

Tag: Việt Nam, Trung Quốc, biên giới, lãnh thổ

Vì sao cước taxi khó giảm?

Vì sao cước taxi khó giảm? 

Cập Nhật 06-03-2016

Trong nhiều tháng qua, lĩnh vực kinh doanh taxi nổi lên hai vấn đề chính sách lớn là giá cước và số lượng xe tối thiểu. Tưởng chừng hai chính sách này không liên quan đến nhau nhưng thực chất chúng lại có quan hệ nhân quả.

Tag: xăng giảm, cước taxi

Cần quan tâm hơn nữa đến công tác cán bộ

Cần quan tâm hơn nữa đến công tác cán bộ 

Cập Nhật 01-10-2015

(TTH) - Dự thảo Báo cáo Chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIV trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV nêu rõ: “Công tác tổ chức, cán bộ được triển khai đồng bộ. Nhiều chủ trương, quan điểm, giải pháp lớn về công tác cán bộ đã được cụ thể hoá thành quy định, kế hoạch để thực hiện. Thực hiện tốt phân công, phân cấp quản lý cán bộ; dân chủ, công khai, minh bạch trong công tác đánh giá, quy hoạch, đào tạo, bổ nhiệm, luân chuyển và chính sách cán bộ; quan tâm cán bộ trẻ, cán bộ nữ, cán bộ người dân tộc thiểu số. Tập trung chăm lo, củng cố, kiện toàn các cấp ủy, tổ chức cơ sở Đảng. Việc đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên từng bước đi vào thực chất. Công tác kết nạp đảng viên mới có nhiều chuyển biến tích cực. Công tác bảo vệ chính trị nội bộ được tăng cường, đáp ứng kịp thời các yêu cầu xây dựng Đảng.”

Tập tài liệu quý về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tập tài liệu quý về Chủ tịch Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 07-05-2015

(TTH) - Tuy nhà nghiên cứu Dương Phước Thu (sưu tầm và chỉnh lý) thận trọng và khiêm tốn đặt tên cho công trình của mình là “Một số tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh trên báo Quyết Chiến xuất bản ở Huế”, nhưng thực chất đó là một cuốn sách hẳn hoi. Hơn thế, còn là cuốn sách quý về Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Cơ hội lớn, sóng gió cũng khắc nghiệt

Cơ hội lớn, sóng gió cũng khắc nghiệt 

Cập Nhật 26-12-2014

(TTH) - Thực tế cho thấy, nhiều HTX hoạt động theo luật nhưng không đồng bộ, thiếu vốn, năng lực tổ chức quản lý của cán bộ còn yếu... là những rào cản không nhỏ. Nếu không được khắc phục kịp thời thì dù chuyển đổi nhưng thực chất chỉ là “bình mới rượu cũ”.

Đi vay lấy tiền xử lý vẫn tốt hơn là để ngâm nợ xấu

Đi vay lấy tiền xử lý vẫn tốt hơn là để ngâm nợ xấu 

Cập Nhật 03-11-2014

heo nhiều chuyên gia, phải thúc đẩy xử lý nợ xấu thực chất, dùng tiền thật và mua – bán thật, nếu không xử lý chỉ là tạm thời, nợ sẽ vẫn là nợ.

Nước ngoài đang hưởng lợi từ trợ cấp xuất khẩu gạo của Việt Nam? 

Cập Nhật 21-10-2014

Theo nghiên cứu của Liên minh Nông nghiệp, người đóng thuế Việt Nam thực chất đang trợ cấp cho người tiêu dùng nước ngoài đối với gạo Việt Nam.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP