Kết quả tìm kiếm cho "Tiểu Ca"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 14235

Xử lý từ gốc 

Cập Nhật 19-11-2018

Việc công an ở nhiều tỉnh, thành đang đẩy mạnh điều tra, đấu tranh với các tổ chức, băng nhóm cho vay nặng lãi, hoạt động theo kiểu xã hội đen… đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ của dư luận.

Tag: xử lý, gốc, Tiểu Ca

Giải cứu lợn: Đơn hàng nghìn tấn cho nông dân xuất khẩu lợn chính ngạch

Giải cứu lợn: Đơn hàng nghìn tấn cho nông dân xuất khẩu lợn chính ngạch 

Cập Nhật 14-05-2017

Một số doanh nghiệp Trung Quốc, Hàn Quốc đang tìm đến Việt Nam qua con đường chính ngạch với những đơn hàng nghìn tấn bao tiêu cả năm thông qua các công ty chuyên tư vấn xuất khẩu.

Tag: Giải cứu thịt lợn, xuất khẩu chính ngạch, xuất khẩu tiểu ngạch, xuất khẩu thịt lợn

Hạ mục tiêu, xuất khẩu gạo vẫn khó về đích

Hạ mục tiêu, xuất khẩu gạo vẫn khó về đích 

Cập Nhật 05-11-2016

Dù đã hạ mục tiêu cả năm xuống mức 5,65 triệu tấn, xuất khẩu gạo Việt Nam năm nay được dự báo vẫn khó hoàn thành nhiệm vụ, khi thị trường nhập khẩu tới thời điểm hiện tại vẫn rất trầm lắng.

Tag: Xuất khẩu gạo, xuất khẩu gạo Việt Nam, gạo Việt, xuất khẩu gạo giảm mạnh, nhập khẩu gạo Việt Nam

Mấu chốt vẫn là mặt bằng 

Cập Nhật 17-10-2014

(TTH) - Vụ tai nạn giao thông xảy ra đêm 14-10 trên đường Điện Biên Phủ (TP Huế) đối với đôi vợ chồng trẻ Thân Trọng Bắc làm nhiều người lo lắng, thương cảm. Sự cố ngay sau khi họ tổ chức đám cưới tại nhà gái ở phường An Tây xong, trên đường về để chuẩn bị tổ chức tiếp khách ngày thứ 2 tại nhà trai ở phường Thủy Xuân… Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ, song, nhiều người cho rằng, việc thi công cùng lúc 2 bên làm đường Điện Biên Phủ bị hẹp lại là một trong những nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn liên hoàn này. Giá công trình thi công hoàn thành đúng tiến độ thì sự việc đâu đến nỗi.

Kẽ hở trong vận tải hành khách 

Cập Nhật 09-10-2014

(TTH) - Mặc dầu các bộ ngành Trung ương, chính quyền các địa phương đã có nhiều văn bản chỉ thị, nhiều đợt ra quân xử lý tình trạng xe dù bến cóc (XDBC) nhưng thực trạng đáng buồn này vẫn diễn ra; gây mất trật tự an toàn giao thông, ảnh hưởng đến lợi ích của nhiều cá nhân, doanh nghiệp làm ăn chân chính. Ngoài những tiêu cực như đã nói, XDBC còn là điều kiện thuận lợi để những phần tử vận chuyển hàng lậu, hàng cấm ký gửi đi các nơi, bởi không phải qua an ninh tại bến.

Chạy trường 

Cập Nhật 04-07-2014

(TTH) - Mặc dầu gần 2 tháng nữa mới bước vào năm học mới nhưng “không khí” chạy trường ở TP Huế đã rất “nóng”.

Rượu uống người 

Cập Nhật 13-12-2013

(TTH) - Trong 6 người chết vì ngộ độc rượu xảy ra tại Quảng Ninh vừa qua có một người Huế. Đó là anh Trương Đặng, quê ở làng Hiền Lương, xã Phong Hiền (Phong Điền). Đặng mới 37 tuổi, là người có tay nghề giỏi, sự nghiệp đang lên phơi phới. Chỉ vì vài ly rượu pha chế vô trách nhiệm từ nhà sản xuất mà phải đứt gánh, để lại bao nỗi buồn thương, vất vả lo toan ở phía trước cho vợ con và người thân.

Vỡ hụi 

Cập Nhật 06-12-2013

(TTH) - Trong những ngày qua, dư luận chưa hết xôn xao vụ vỡ hụi ở chợ Kim Long, lại bàng hoàng về vụ vỡ hụi ở chợ Tây Lộc. Theo thông tin chúng tôi có được, số tiền mà chủ hụi “chạy” lên đến hàng tỷ đồng. Đây không phải lần đầu Thừa Thiên Huế xảy ra cảnh vỡ hụi, mà từng xảy ra ở chợ Lộc An (Phú Lộc), chợ Vĩ Dạ và nhiều chợ khác trên địa bàn, với số tiền hàng chục tỷ đồng.

Trẻ em như búp trên cành 

Cập Nhật 22-11-2013

(TTH) - Chúng tôi thật căm phẫn về chuyện cháu Nguyễn Minh T ở Kim Môn (Hải Dương) bị chính cha đẻ của mình và mẹ kế hành hạ. Thật tội nghiệp bé gái mới 6 tuổi, đáng ra phải được yêu thương, chăm sóc thì lại liên tục bị những trận đòn man rợ, bị bố bỏ vào bao tải dọa dìm xuống ao... Hành động tàn nhẫn đó chỉ làm cho cháu khiếp đảm, mất niềm tin với con người, đời sống xã hội. Hoặc trường hợp cháu Hào Anh 14 tuổi, ở Đầm Dơi (Cà Mau) bị vợ chồng chủ nhà Huỳnh Hoàng Giang và Mã Thị Thơm hành hạ bằng cách bẻ răng, kẹp đứt môi, dí sắt nung đỏ vào người... bị phát hiện vào năm 2010. Và bao nhiêu vụ bạo hành khác từ bảo mẫu, cô giáo, cậu ruột, thậm chí là cả cha mẹ đẻ gây ra đối với các em.Xấu hổ thay trong xã hội văn minh, hiện đại lại có những hành vi như vậy! Buồn thay truyền thống nhân nghĩa của người Việt Nam lại bị những “con sâu làm rầu nồi canh” phá hoại. Điều đáng lưu tâm, phần lớn trẻ em bị hành hạ đều rơi vào hoàn cảnh gia đình bất hạnh, cha mẹ ly thân, ly hôn. Có người cho rằng, trong nhiều trường hợp, thà rằng mất hết cả cha lẫn mẹ, để các cháu được vào sống ở các trung tâm nuôi dưỡng mồ côi còn hơn mang tiếng còn cha, còn mẹ để không được xã hội quan tâm giúp đỡ!

Y đức 

Cập Nhật 11-10-2013

(TTH) - Chưa bao giờ, vấn đề y đức lại được dư luận quan tâm chú ý như hiện nay. Nào là: Tiêm vắc xin không đủ liều cho trẻ bị phát hiện hôm 19/4 tại Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội; tiêm vắc xin hết hạn cho trẻ bị phát hiện hôm 22/5 tại Trung tâm Y tế Tuy Hòa; tiêm vắc xin làm 3 trẻ bị tử vong xảy ra hôm 20/7 tại Bệnh viện đa khoa Hướng Hóa; rồi tráo phim X-quang móc túi người bệnh tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP Hồ Chí Minh... và bao chuyện “kinh thiên động địa” khác. Mới đây, lại xảy ra chuyện thay thế thể thủy tinh nhân tạo và dịch nhầy từ một hãng đắt tiền chất lượng cao sang hãng rẻ tiền, chất lượng thường cho bệnh nhân, để hưởng chênh lệch tại Bệnh viện Mắt Hà Nội...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP