Kết quả tìm kiếm cho "Tien Non"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10612

Chuyến đò qua Tiên Nộn

Chuyến đò qua Tiên Nộn 

Cập Nhật 05-06-2020

Tôi rất thích những buổi chiều mùa hè. Khi cái nóng không còn quá oi nồng nữa, mặt trời chênh chếch về phía tây làm cho không khí như đang dần dần dịu xuống.

Tag: chuyến đò, Tiên Nộn, Bao Vinh

Thương tâm hoàn cảnh ông Nguyễn Xuân Tưởng

Thương tâm hoàn cảnh ông Nguyễn Xuân Tưởng 

Cập Nhật 08-10-2019

Ông Nguyễn Xuân Tưởng (thôn Tiên Nộn, xã Phú Mậu, huyện Phú Vang) có 2 người con trai lần lượt nhảy cầu chết. Người vợ thường xuyên đau ốm đã mất.

Tag: thương tâm, hoàn cảnh, Nguyễn Xuân Tưởng, khó khăn, giúp đỡ

Chặng 4 “Non sông liền một dải” 2019: Lê Nguyệt Minh lập cú đúp trên đất Huế

Chặng 4 “Non sông liền một dải” 2019: Lê Nguyệt Minh lập cú đúp trên đất Huế  

Cập Nhật 16-04-2019

Chặng 4 “Non sông liền một dải” 2019 với lộ trình 42km vòng quanh cầu Trường Tiền - Phú Xuân khởi tranh sáng nay, 16/4

Tag: Non sông liền một dải, đua xe đạp, Huế, Trường Tiền, Phú Xuân, VĐV

Lon gạo nghĩa tình 

Cập Nhật 04-12-2017

Không biết tự bao giờ mà mỗi lần trong làng tôi (làng Tiên Nộn, xã Phú Mậu, huyện Phú Vang) có người đủ 18 tuổi trở lên “khuất núi”, thì mỗi hộ gia đình đều đong một lon gạo để làng đi phúng điếu.

Tag: lon gạo, nghĩa tình, Võ Văn Dần, làng Tiên Nộn, xã Phú Mậu, huyện Phú Vang

Thừa Thiên Huế tham gia Tuần lễ Du lịch xanh Đồng bằng sông Cửu Long 

Cập Nhật 21-06-2015

(TTH) - Từ 27/6 đến 3/7, Thừa Thiên Huế sẽ tham gia Tuần lễ Du lịch xanh Đồng bằng sông Cửu Long năm 2015 do Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và TP Cần Thơ tổ chức tại TP Cần Thơ với gian hàng triển lãm giới thiệu Kinh thành Huế, hệ thống lăng tẩm, Festival Huế và các điểm đến du lịch. Gian hàng còn trưng bày các sản phẩm thủ công hoa giấy Thanh Tiên, nón lá, diều, tranh làng Sình…

Bộ ba nghiện game online 

Cập Nhật 26-01-2015

(TTH) - Do cùng nghiện game online nhưng không có việc làm, 3 đối tượng Hoàng Quốc Vũ (23 tuổi, trú Quảng Trạch, Quảng Bình), Huỳnh Ngọc Nhật Quang (21 tuổi) và Huỳnh Ngọc Rin (20 tuổi, cùng trú Tiên Nộn, Phú Mậu, Phú Vang) “bắt tay” thực hiện hơn chục vụ trộm cắp xe máy để có tiền tiêu xài cá nhân và “cày” game online. 

Mối tình cảm động

Mối tình cảm động 

Cập Nhật 13-02-2012

(TTH) - Cuối một buổi trưa, vì công việc, tôi tìm về nhà bà Nguyễn Thị Thiệp ở thôn Tiên Nộn, xã Phú Mậu (Phú Vang). Trong nhà, chỉ mình bà Thiệp. Trên bàn thờ, di ảnh một cô gái trẻ trung, nghiêng gương mặt bầu bầu hiền dịu. Bà Thiệp trầm giọng: “Đây là H, con dâu tui. Nó với con trai tui tổ chức lễ hỏi được nửa năm thì bị bệnh, nặng lắm, phải nằm lầu 6 (tức là khoa cấp cứu hồi sức, dành cho những bệnh nhân rất nặng, ở tầng 6 Bệnh viện Trung ương Huế) mấy tháng. Biết H khó qua khỏi, con trai tui gấp rút làm đám cưới. Tội nghiệp, từ “lầu 6”, H về làm cô dâu, hai ngày sau, nó phải trở lại bệnh viện và...“đi”. Tính ra, cưới mới được 3 ngày...” Tôi sốc! Thời buổi bây giờ nhiều toan tính thiệt hơn, vẫn có tình yêu như cổ tích vậy sao? Tôi xin người mẹ số điện thoại, gặp bằng được “nửa kia” của mối tình cảm động.

Chính quyền địa phương phải hướng dẫn rõ ràng 

Cập Nhật 13-12-2011

(TTH) - Các ông Võ Văn Thương và Võ Văn Hiến ở thôn Tiên Nộn, xã Phú Mậu huyện Phú Vang phản ánh: Từ năm 2000 đến nay, ông Thương và ông Hiến nhiều lần liên hệ với UBND xã để làm thủ tục đề nghị cấp có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (thẻ đỏ) nhưng không hiểu vì lý do gì, đến nay hơn 10 năm, vẫn chưa được giải quyết. Việc này làm thiệt hại và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự ổn định cuộc sống của người dân.

Nằm trong diện không được tách thửa 

Cập Nhật 12-12-2011

(TTH) - Bà Nguyễn Thị Thiệp ở thôn Tiên Nộn, xã Phú Mậu, huyện Phú Vang phản ánh: Do cần tiền trả nợ, giải quyết khó khăn, bà chuyển nhượng một nửa diện tích đất ở (đã được cấp chứng nhận quyền sử dụng đất), nhưng không hiểu vì lý do gì, lại không được chính quyền địa phương cho phép?

Thư đi tin lại số 5178 

Cập Nhật 23-11-2011

(TTH) - * Các ông Võ Văn Thương và Võ Văn Hiến, trú tại thôn Tiên Nộn, xã Phú Mậu, huyện Phú Vang khiếu nại UBND xã Phú Mậu, từ năm 2000 đến nay không làm các thủ tục đề nghị các cấp có thẩm quyền cấp giấy CNQSD đất cho gia đình các ông. Các ông cho biết, năm 1999, gia đình các ông ở khu vực sạt lở và đã được di dời, cấp 200m2 đất ở thôn Tiên Nộn để tái định cư. Từ đó đến nay, nhiều lần các ông đề nghị được cấp giấy CNQSD đất, nhưng không được thụ lý, giải quyết. Hiện, các ông rất khó khăn trong việc xây dựng thêm nhà cửa khi con cái đã lớn vì không có giấy CNQSD đất... Vấn đề này, chúng tôi trực tiếp làm việc với UBND xã Phú Mậu để trả lời các ông được rõ.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP