Kết quả tìm kiếm cho "Trên 1.120 người"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 31016

Lo ngộ độc thực phẩm và gian lận thương mại cuối năm

Lo ngộ độc thực phẩm và gian lận thương mại cuối năm 

Cập Nhật 15-11-2019

Theo thông tin từ Sở Y tế, từ đầu năm đến nay, tại Thừa Thiên Huế xả ra 3 vụ ngộ độc thực phẩm, trong đó có vụ liên quan đến trên 70 người.

Tag: Vệ sinh an toàn thực phẩm, VSATTP, gian lận thương mại, hàng giả, hàng lậu

Đô thị hóa và thương mại hóa ngành lâm nghiệp đang đe dọa các cánh rừng của châu Á

Đô thị hóa và thương mại hóa ngành lâm nghiệp đang đe dọa các cánh rừng của châu Á 

Cập Nhật 18-06-2019

Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương hiện có tỉ lệ diện tích rừng tính trên đầu người thấp nhất thế giới – 19% so với tỉ lệ trung bình là 32%, theo một báo cáo của tổ chức Lương thực và Nông nghiệp(FAO).

Tag: Đô thị hóa, thương mại hóa, lâm nghiệp, đe dọa, cánh rừng, châu Á

Mỗi năm thiên tai gây thiệt hại kinh tế gần 1,3 tỷ USD

Mỗi năm thiên tai gây thiệt hại kinh tế gần 1,3 tỷ USD 

Cập Nhật 13-10-2017

Trung bình mỗi năm, thiên tai làm chết và mất tích trên 300 người, thiệt hại về kinh tế từ 1-1,5% GDP (tương đương gần 1,3 tỷ USD).

Tag: thiên tai, Việt Nam, thiệt hại kinh tế, gần 1, 3 tỷ USD

Mắt biển

Mắt biển 

Cập Nhật 26-12-2016

Biển những ngày mưa. Sóng ầm ào vỗ trắng bờ. Thuyền nan của ngư dân nằm im lìm trên cát. Người không đi biển, khó có thể hình dung những chiếc thuyền bé nhỏ, không động cơ sẽ xoay xở ra sao giữa biển cả mênh mông.

Tag: đi biển, ngư dân, đánh bắt

Cảnh báo nguy cơ mất tài khoản Facebook, Gmail

Cảnh báo nguy cơ mất tài khoản Facebook, Gmail 

Cập Nhật 19-06-2016

Hàng triệu mật khẩu của mạng xã hội LinkedIn, Twitter đang được chia sẻ trên mạng, người dùng các dịch vụ Facebook, Gmail có nguy cơ mất mật khẩu nếu dùng chung với các mạng xã hội này.

Tag: Facebook, Gmail, tài khoản, mật khẩu

Cậu bé làng chài & giấc mơ tuyển thủ

Cậu bé làng chài & giấc mơ tuyển thủ 

Cập Nhật 09-07-2015

(TTH) - Những trận đấu của CLB Huế trên khán đài A sân Tự Do luôn có một người phụ nữ dáng người gầy gò cùng nụ cười luôn nở trên môi. Người phụ nữ đó là chị Hà Thị Lan, đến từ làng Hòa Xuân (Điền Lộc – Phong Điền), là mẹ của tiền đạo số 8 Võ Lý…

Năm 2015: Phấn đấu trên 68% người dân trong độ tuổi từ 15-49 hiểu biết đầy đủ về HIV/AIDS 

Cập Nhật 30-03-2015

(TTH) - Đó là mục tiêu đưa ra tại hội nghị giao ban do Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS tổ chức sáng 30/3. 

Giá như biết sợ sớm hơn 

Cập Nhật 07-03-2013

(TTH) - TAND tỉnh xét xử vụ án giết người. Bị hại tươi cười trong di ảnh đặt trên bàn. Người mẹ quấn khăn tang ngồi gục mặt phía sau. Khi đi ngang qua di ảnh, bước chân bị cáo (còn vị thành niên) líu ríu. Cha mẹ là đại diện theo pháp luật cho con, mặt bơ phờ...

An ủi với con số 9,7% 

Cập Nhật 06-12-2012

(TTH) - Cuối cùng thì con số tăng trưởng kinh tế cả năm 2012 của tỉnh Thừa Thiên Huế cũng được xác định với mức dự ước đạt khoảng 9,7%. Đóng góp cho mức tăng trưởng kinh tế chung này được xác định cụ thể với 5,72% từ khu vực dịch vụ; 3,78% từ khu vực công nghiệp- xây dựng và 0,25% là từ khu vực nông lâm thuỷ sản. Được hiểu một cách phổ biến nhất, tăng trưởng kinh tế là sự gia tăng của tổng sản phẩm quốc nội (GDP) hoặc tổng sản lượng quốc gia (GNP) hoặc quy mô sản lượng quốc gia tính bình quân trên đầu người (PCI) trong một thời gian nhất định. Khái niệm quốc gia trong trường hợp này là địa phương Thừa Thiên Huế.

Bán nhà thuộc sở hữu chung theo phần 

Cập Nhật 14-09-2010

(TTH) - * Tôi và anh trai được thừa kế một căn nhà do ba mẹ để lại; trong đó, phần thừa kế của tôi: 1/3 căn nhà và phần của anh trai: 2/3 căn nhà. Chúng tôi đã làm thủ tục nhận di sản thừa kế và hiện trên giấy tờ sở hữu nhà đứng tên chung cả hai anh em. Nay, tôi muốn bán phần sở hữu của tôi là 1/3 căn nhà nêu trên cho người khác để lấy vốn làm ăn. Vậy, liệu tôi có tự mình định đoạt việc bán 1/3 căn nhà này không hay phải có ý kiến của anh trai. Anh tôi có quyền gì trong việc định đoạt 1/3 căn nhà nói trên? (Lê Quang Phúc, TP Huế).

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP