Kết quả tìm kiếm cho "Trương Đình Ngộ"

Kết quả 51 - 60 trong khoảng 72

Thưởng lãm báu vật Hoàng cung và khám phá cuộc sống thường nhật của Hoàng gia Huế

Thưởng lãm báu vật Hoàng cung và khám phá cuộc sống thường nhật của Hoàng gia Huế 

Cập Nhật 12-04-2014

(TTH.VN) - Sáng 12/4, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế phối hợp với Đại sứ quán CHLB Đức tại Hà Nội tổ chức khai mạc triển lãm “Ấn tượng và Báu vật Hoàng cung - Ẩm thực Cung đình Huế” tại công trình Tả Vu - Đại Nội Huế. Các ông: Ngô Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Festival Huế 2014; Phan Công Tuyên, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng bà Jutta Frasch, Đại sứ CHLB Đức tại Việt Nam đã đến dự.

Rộn ràng Huế

Rộn ràng Huế 

Cập Nhật 12-04-2014

(TTH.VN) - Nắng dịu. Trời xanh và cao. Huế đang những ngày đẹp với một nhịp thở mới, khác hẳn cái trầm tĩnh thường có. Những băng-rôn, poster nhiều thứ tiếng đã làm cho những hàng cây trên đường phố như có thêm áo mới. Những sân khấu đã được lắp đặt trên Quảng trường Ngọ Môn, Đại Nội, Cung An Định, trước Bia Quốc Học, những điểm diễn công cộng trong công viên, bên hè phố và bắt đầu chộn rộn trong không khí của các buổi tập, chạy thử chương trình của các ban nhạc, dàn người mẫu...Tất cả đều đang chuẩn bị vào những ngày rộn ràng của Festival Huế 2014.

65.000 lượt khách tham quan tại các điểm di tích trong dip Tết, doanh thu 2,657 tỷ đồng 

Cập Nhật 05-02-2014

(TTH.VN) - Trong dịp Tết Giáp Ngọ, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã triển khai nhiều hoạt động tại khu Di sản Huế như lễ Dựng nêu  tại khu vực Đại Nội, Bảo tàng Cổ vật Cung đình và các điểm di tích khác từ ngày 23.1 (cũng là 23 tháng Chạp);. chương trình nghệ thuật tổng hợp phục vụ đêm Giao thừa và các đêm mùng 1, 2 và 3 tết tại sân khấu Quảng trường Kỳ đài- Ngọ Môn.

Vui xuân không quên nhiệm vụ…

Vui xuân không quên nhiệm vụ… 

Cập Nhật 22-01-2014

(TTH) - Dẫn chúng tôi đi thăm quan một vòng quanh doanh trại đơn vị, Thượng tá Lê Văn Tuấn, Trung đoàn trưởng Trung đoàn bộ binh 6, Bộ chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh, nói: “…Là đơn vị đặc thù làm nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng cơ động, vì vậy để bảo đảm thực hiện tốt nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Ngọ và kỷ niệm Ngày thành lập Đảng (3/2), đơn vị đã tổ chức quán triệt và thực hiện nghiêm túc Chỉ thị của Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh về sẵn sàng chiến đấu; tập trung xây dựng các kế hoạch chiến đấu thường xuyên và tổ chức luyện tập các phương án để sẵn sàng tham gia xử lý các tình huống một cách nhanh nhất. Ngoài ra, chúng tôi đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị, nhất là các chiến sĩ mới phải luôn an tâm tư tưởng, xác định tốt nhiệm vụ được giao…”

Đi chợ bây giờ vừa mua, vừa sợ

Đi chợ bây giờ vừa mua, vừa sợ 

Cập Nhật 28-11-2013

(TTH) - Chưa bao giờ các bà nội trợ gia đình sợ đi chợ như hiện nay. Không phải sợ bị “chặt”, “chém”, hay ép khách hàng của các bác bán hàng tham lam. Sợ nhất là mua phải hàng chứa chất độc. Thực phẩm không có hóa chất bảo quản thì cũng có thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng...

Lính phòng không vào mùa huấn luyện

Lính phòng không vào mùa huấn luyện 

Cập Nhật 23-09-2013

(TTH) - Những giọt mồ hôi lăn dài trên khuôn mặt các chiến sĩ trẻ ở Đại đội Phòng không 594 thuộc Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh lúc các anh đang huấn luyện đội hình chiến thuật. Thượng úy Trần Văn Luận, Đại đội trưởng Đại đội Phòng không 594 khẳng định: “Nhiệm vụ chính trị trung tâm của đơn vị là huấn luyện, trực phòng không sẵn sàng chiến đấu bảo vệ vững chắc vùng trời của tỉnh nhà, đảm bảo chính xác, kịp thời, không để bị động, bất ngờ xảy ra. Vì thế, đơn vị luôn quán triệt tinh thần huấn luyện phải sát với thực tế chiến đấu”.

Khởi động “Tháng vàng du lịch tại khu di sản Huế”

Khởi động “Tháng vàng du lịch tại khu di sản Huế” 

Cập Nhật 02-09-2013

(TTH) - * Sáng 2/9, hòa trong không khí náo nức mừng Quốc khánh của cả nước, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế tổ chức lễ phát động chương trình kích cầu “Tháng vàng du lịch tại di sản Huế”. Đây cũng là hoạt động mở đầu cho chuỗi chương trình hướng đến kỷ niệm 20 năm Quần thể di tích Cố đô Huế, 10 năm Nhã nhạc cung đình Huế được UNESCO vinh danh. Các ông: Ngô Hòa, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Phan Công Tuyên, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến dự.

Ngày hội ngộ của cựu học sinh A5 

Cập Nhật 01-09-2013

(TTH) - Trước sự phát triển của xã hội, đời sống người dân không còn nhiều khó khăn, nhu cầu cho con vào được đại học như là điều kiện cần ở hầu hết mỗi phụ huynh. Thậm chí, có người biết khả năng con mình “non” vẫn giúp con chọn học đại học ở những trường “vét điểm” chứ nhất định không để chúng học các trường cao đẳng, dạy nghề… Hầu hết họ ít tìm hiểu xem khả năng của con trẻ phù hợp với công việc nào, sức học ra sao để tư vấn cho con chọn hướng đi phù hợp. Vì lẽ đó, tình trạng “thừa thầy thiếu thợ” ngày càng nhiều. Nhưng thực tế thì, rất nhiều người đã thành công sau khi tốt nghiệp các trường cao đẳng, dạy nghề…

Thành lập Trung tâm ươm tạo và chuyển giao công nghệ Đại học Huế

Thành lập Trung tâm ươm tạo và chuyển giao công nghệ Đại học Huế 

Cập Nhật 17-06-2013

(TTH.VN) - Lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm ươm tạo và chuyển giao công nghệ Đại học Huế vừa được tổ chức vào sáng 17/6 tại hội trường Đại học Huế (ĐHH). Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Ngô Hòa đã đến dự buổi lễ.

Khuyến mãi để kích cầu 

Cập Nhật 16-08-2012

(TTH) - Lúc đầu còn bỡ ngỡ, lâu dần cảm nhận được những lợi ích, người tiêu dùng ở Huế bây giờ thành quen, không còn xa lạ, thờ ơ với hàng khuyến mãi. Cùng một chủng loại nhưng được giảm giá khi mua hay sử dụng có trường hợp lên tới 50% như đối với card điện thoại thì cái lợi dành cho người tiêu dùng là điều trước mắt và thấy rõ. Còn thử xem các hình thức khuyến mãi được quy định trong Luật Thương mại năm 2005, như cho khách hàng dùng thử hàng mẫu miễn phí, tặng quà, giảm giá, tặng phiếu mua hàng, tặng phiếu dự thi, được tham gia các chương trình may rủi, chương trình khách hàng thường xuyên… có cảm giác nhà kinh doanh phải chịu thiệt thòi, còn khách hàng thì hoàn toàn hưởng lợi.     

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP