Kết quả tìm kiếm cho "Trưng bày"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 15784

Xây dựng không gian trưng bày áo dài Huế

Xây dựng không gian trưng bày áo dài Huế 

Cập Nhật 19-12-2020

Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý các nhà thiết kế, nghệ nhân cần nâng cao chất lượng để biến các sản phẩm này thành hàng lưu niệm đặc trưng của Huế, đồng thời mở rộng thị trường để sản xuất đại trà, giảm giá thành sản phẩm.

Tag: Chủ tịch UBND tỉnh, Phan Ngọc Thọ, tham quan, không gian, trưng bày, áo dài Huế

Trưng bày không gian sản phẩm du lịch các tỉnh, thành miền Trung

Trưng bày không gian sản phẩm du lịch các tỉnh, thành miền Trung  

Cập Nhật 27-11-2020

Tại đây, các tỉnh thành, doanh nghiệp đã trưng bày, giới thiệu rất nhiều đặc sản truyền thống, sản vật du lịch về tỉnh thành của mình.

Tag: liên kết, du lịch, tỉnh thành, miền Trung, doanh nghiệp

Trưng bày tư liệu chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa tại Nam Định 

Cập Nhật 23-06-2015

Tư liệu, văn bản, hiện vật, bản đồ được trưng bày là tập hợp các nguồn tư liệu của các nhà nghiên cứu, học giả ở trong nước và quốc tế

Nhiều hiện vật quý về hậu cần quân đội lần đầu được trưng bày

Nhiều hiện vật quý về hậu cần quân đội lần đầu được trưng bày 

Cập Nhật 22-04-2015

Thông tin từ Bảo tàng Hà Nội cho hay, nhiều hiện vật quý liên quan đến cuộc đấu tranh thống nhất đất nước lần đầu tiên được giới thiệu tới công chúng tại chương trình trưng bày chuyên đề “Hậu cần cho đại thắng mùa Xuân 1975.”

Cần cơ chế cho Nhà trưng bày tác phẩm nghệ thuật Điềm Phùng Thị

Cần cơ chế cho Nhà trưng bày tác phẩm nghệ thuật Điềm Phùng Thị 

Cập Nhật 30-10-2014

(TTH) - Là một địa chỉ văn hóa đặc sắc nhưng hoạt động của nhà trưng bày tác phẩm nghệ thuật Điềm Phùng Thị gặp nhiều khó khăn khi chưa có cơ chế hoạt động độc lập.

Sẽ xây dựng nhà trưng bày nông cụ Thanh Toàn thành bảo tàng cộng đồng 

Cập Nhật 26-09-2014

(TTH) - Từ ngày 23 đến 26-9, tại thôn Thanh Thủy Chánh (xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy), Sở VH-TT&DL phối hợp với Tổ chức Lao động quốc tế (ILO), Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp quốc (UNESCO) đã tổ chức khảo sát và tập huấn nâng cao năng lực xây dựng nội dung nhà trưng bày nông cụ Thanh Toàn.

Giám sát hệ thống bảo tàng, nhà trưng bày nghệ thuật trên địa bàn tỉnh

Giám sát hệ thống bảo tàng, nhà trưng bày nghệ thuật trên địa bàn tỉnh 

Cập Nhật 22-09-2014

(TTH.VN) - Từ 29/9 - 7/10, đoàn giám sát của Ban Văn hóa - Xã hội, Hội đồng nhân dân tỉnh sẽ thực hiện giám sát công tác quản lý, vận hành và khai thác hệ thống bảo tàng, nhà trưng bày nghệ thuật trên địa bàn tỉnh.

Trưng bày tác phẩm “Mây biến thể” trên hồ Tịnh Tâm

Trưng bày tác phẩm “Mây biến thể” trên hồ Tịnh Tâm 

Cập Nhật 18-03-2012

(TTH) - Mây biến thể là tên của tác phẩm điêu khắc thuộc dự án nghệ thuật Mây biến thể của tác giả Trần Tuấn, đang được trưng bày nổi trên hồ Tịnh Tâm - một trong những thắng cảnh đẹp nhất kinh thành hiện đang bị xâm lấn và ô nhiễm nghiêm trọng.

Khai trương gian trưng bày “Bảo vật Hoàng cung” 

Cập Nhật 09-10-2010

(TTH) - Chào mừng Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long- Hà Nội, sáng ngày 9/10/2010, Bảo tàng Lịch sử Việt Nam đã khai trương gian trưng bày “Bảo vật Hoàng cung” tại phòng trưng bày chính thuộc Bảo tàng (số 01 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Thiết lập hệ thống bảo tàng, khu trưng bày và trình diễn tại Huế 

Cập Nhật 29-06-2010

(TTH) - Làm cho Huế trở nên sâu đậm, sang trong, ấn tượng và hấp dẫn trong mắt du khách hơn, theo tôi, không gì hay hơn là bên cạnh trùng tu, bảo tồn di tích, cải tạo cảnh quan đô thị, nâng cao các loại hình dịch vụ là thiết lâp một hệ thống bảo tàng, nhà trưng bày và nhà trình diễn các loại hình thủ công mỹ nghệ truyền thống. 

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP