Kết quả tìm kiếm cho "Trần Phú"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 17624

Nông dân với an toàn vệ sinh thực phẩm

Nông dân với an toàn vệ sinh thực phẩm 

Cập Nhật 29-09-2020

Ban Tổ chức trao giải Nhất và giải Tài năng xuất sắc cho Hội Nông dân thị trấn Phú Lộc...

Tag: Hội nông dân, phú lộc, hội thi, an toàn vệ sinh, đạt giải, 90 năm HND

Gắn quy hoạch với nâng cao chất lượng đội ngũ

Gắn quy hoạch với nâng cao chất lượng đội ngũ 

Cập Nhật 09-06-2020

Theo đánh giá của Huyện ủy Phú Lộc, những chuyển biến tích cực trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội của thị trấn Phú Lộc thời gian gần đây đã khẳng định sự trưởng thành và đóng góp quan trọng của đội ngũ cán bộ ở địa phương.

Tag: Phú Lộc, quy hoạch, nâng cao, chất lượng, đội ngũ

Chờ đến bao giờ

Chờ đến bao giờ 

Cập Nhật 09-10-2012

(TTH) - Dự án đầu tư Xây dựng hệ thống cấp nước sạch thị trấn Phú Lộc và 5 xã phụ cận do Công ty TNHH NN MTV Xây dựng và Cấp nước Thừa Thiên Huế làm chủ đầu tư.

Nhà máy nước Lộc Trì chính thức đi vào hoạt động 

Cập Nhật 12-07-2012

(TTH) - Sau gần 2 năm triển khai thi công, ngày 12/7, Nhà máy nước Lộc Trì, (Phú Lộc), có công suất thiết kế 2.000m3 ngày đêm do Công ty TNHH NNMTV Xây dựng và Cấp nước Thừa Thiên Huế (HueWACO) làm chủ đầu tư chính thức đi vào hoạt động, cấp nước cho người dân trên địa bàn xã Lộc Trì và thị trấn Phú Lộc.

Bánh lọc Đá Bạc

Bánh lọc Đá Bạc 

Cập Nhật 06-04-2012

(TTH) -   Từ Huế về Lăng Cô, trên đoạn đường dài hơn 400m dọc QL1A thuộc khu vực Đá Bạc, thị trấn Phú Lộc có đến hàng chục lò bánh lọc. Nếu du khách dừng chân sẽ được chào mời rôm rả: - Bánh lọc cô bác ơi! Bánh lọc Đá Bạc, ăn vào sẽ biết lần sau ghé liền...    

Quyền thay đổi họ, tên trong giấy khai sinh? 

Cập Nhật 28-12-2010

(TTH) - * Tôi năm nay 22 tuổi và hiện đang học đại học. Tên của tôi rất dài, gồm năm chữ nên việc này thường gây nhiều rắc rối và nhầm  lẫn. Quá trình học, tôi hay bị người khác gọi thiếu tên và gặp khó khăn trong các kỳ thi tiếng Anh (tên quá nhiều ký tự nên không đủ để đánh vào ô điền tên trong các bài thi trắc nghiệm). Hơn nữa, tôi là con trai mà tên lại giống con gái nên bản thân rất mặc cảm và thiếu tự tin khi giới thiệu với mọi người. Do vậy, tôi rất muốn thay đổi tên (hoặc tên đệm) của mình, nhưng trường hợp này liệu có được không? Kính mong chuyên mục Pháp luật và cuộc sống tư vấn cho tôi: nếu tôi thuộc trường hợp được thay đổi tên thì thủ tục thay đổi như thế nào? (L.N.H.T.N, ở thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc).

Gia đình chị Phạm Thị Phương nhận được sự hỗ trợ 

Cập Nhật 30-11-2010

(TTH) - Báo Thừa Thiên Huế số 4973 ngày 29/11/2010 đăng bài "Một gia đình hoạn nạn cần lắm sự giúp đỡ" kêu gọi những tấm lòng hảo tâm giúp đỡ gia đình chị Phạm Thị Phương trú tại khu vực 3 thị trấn Phú Lộc. Chị Phương một mình nuôi 4 con nhỏ. Vừa qua, cả 4 cháu cùng bị bệnh, phải nằm viện, trong đó cháu Lê Thị Nhất Sang 9 tuổi bị viêm não nặng đang điều trị tại Khoa Nhi, Bệnh viện Trung ương Huế nên hoàn cảnh rất khó khăn.

Một gia đình gặp hoạn nạn cần lắm sự giúp đỡ 

Cập Nhật 29-11-2010

(TTH) - Khi nói đến hoàn cảnh mẹ con chị Phạm Thị Phương trú tại khu vực 3 thị trấn Phú Lộc, bà con khu vực này nhiều người bày tỏ sự cám cảnh, thương xót. Họ cho biết, chị Phương là người phụ nữ tốt bụng, biết kính trên nhường dưới, luôn hòa đồng với mọi người, ai cũng mến. Vậy nhưng, người phụ nữ này kém may mắn, vì gặp phải người chồng vũ phu. Lúc đang mang thai đứa con thứ tư mới được hai tháng, Phương bị người chồng đánh đập tàn nhẫn, phải đi cấp cứu điều trị tại bệnh viện một thời gian dài. Khi cu út vừa tròn một tuổi, chồng chị Phương nhất quyết ly hôn vợ cho bằng được. Sau khi ly hôn, cả bốn đứa con đều do chị Phương nuôi.

Qua đường dây nóng số 4939 

Cập Nhật 19-10-2010

(TTH) - * Qua tìm hiểu trường hợp một số tổ chức, cá nhân tự giới thiệu là đại diện của các tổ chức quốc tế đã tiếp xúc với các doanh nghiệp và cơ quan Nhà nước chào cho vay số tiền lớn, lãi suất thấp, thời hạn dài hoặc chào tài trợ không hoàn lại, theo như thắc mắc của một số người dân ở thị trấn Phú Bài (Hương Thủy), chúng tôi được biết: Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa gửi công văn đến các tổ chức tín dụng yêu cầu thận trọng đối với các khoản chào cho vay vốn của đối tác nước ngoài. Qua xác minh, những cá nhân, tổ chức này thực chất không có khả năng thu xếp và cung cấp các khoản tài chính lớn cho Việt Nam.

Học quân sự không khô khan như ta nghĩ… 

Cập Nhật 06-08-2010

(TTH) - Vậy là đã hơn ba tháng kể từ ngày chúng tôi đi học quân sự ở Trung tâm giáo dục Quốc phòng ở thị trấn Phú Bài, huyện Hương Thủy.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP