Kết quả tìm kiếm cho "Trung tâm Nghiên cứu và điều tra tội phạm học"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 65848

Khắc tinh của tội phạm mạng

Khắc tinh của tội phạm mạng 

Cập Nhật 15-10-2020

Được thành lập từ tháng 3/2013, Đội phòng ngừa, đấu tranh và hướng dẫn điều tra tội phạm sử dụng công nghệ cao và có yếu tố nước ngoài thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh...

Tag: khắc tinh, tội phạm mạng, Cảnh sát hình sự

Thành lập Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao thị xã Hương Trà

Thành lập Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao thị xã Hương Trà 

Cập Nhật 04-11-2019

Trung tâm VH-TT&TT Hương Trà được thành lập trên cơ sở chuyển nhiệm vụ sự nghiệp về văn hóa, thể thao của Phòng VH&TT thị xã sáp nhập với Đài Truyền thanh thị xã.

Tag: thành lập, trung tâm, văn hoá-thông tin và thể thao, hương trà

Thí sinh cần nghiên cứu kỹ khi điều chỉnh nguyện vọng

Thí sinh cần nghiên cứu kỹ khi điều chỉnh nguyện vọng 

Cập Nhật 03-07-2019

Từ ngày 22/7, thí sinh bắt đầu điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển. Ngoài việc phải thận trọng trong cách điều chỉnh, thí sinh cũng cần nghiên cứu kỹ khi Đại học (ĐH) Huế sẽ công bố điểm sàn nội bộ ngay trước đó.

Tag: thí sinh, nghiên cứu kỹ, điều chỉnh nguyện vọng

Nghiên cứu cách phòng trị bệnh cho tôm, cá

Nghiên cứu cách phòng trị bệnh cho tôm, cá 

Cập Nhật 08-04-2019

Gần 1 năm triển khai, hướng nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học để tạo sản phẩm sử dụng trong phòng trị một số bệnh ở tôm, cá nuôi tại tỉnh Thừa Thiên Huế đang mang lại những tín hiệu tích cực...

Tag: nghiên cứu, phòng bệnh, công nghệ sinh học, viện công nghệ sinh học

Nga sẽ thành lập Trung tâm vũ trụ quốc gia

Nga sẽ thành lập Trung tâm vũ trụ quốc gia 

Cập Nhật 08-03-2019

Trung tâm sẽ gồm các đơn vị hàng đầu trong ngành tên lửa và vũ trụ, đơn vị thiết kế, các tổ chức nghiên cứu và giáo dục chuyên ngành.

Tag: Nga, Trung tâm vũ trụ quốc gia, tên lửa, vũ trụ

Hợp tác nghiên cứu di tích và không gian ở Đông Nam Á 

Cập Nhật 12-08-2018

“Site and Space in Southeast Asia” nghiên cứu và tập trung so sánh đối chiếu các vấn đề liên quan đến sự thay đổi trong hệ sinh thái lịch sử...

Tag: hợp tác, nghiên cứu, di tích, không gian, Đông Nam Á

Khắc phục tồn tại và hướng đến một trung tâm đào tạo, nghiên cứu, biểu diễn uy tín

Khắc phục tồn tại và hướng đến một trung tâm đào tạo, nghiên cứu, biểu diễn uy tín 

Cập Nhật 26-08-2015

(TTH) - Phát huy mọi nguồn lực và trí tuệ, xây dựng Học viện Âm nhạc Huế trở thành trung tâm nghiên cứu, đào tạo và biểu diễn văn hóa nghệ thuật có chất lượng cao của khu vực miền Trung - Tây Nguyên là mục tiêu mà Đảng bộ Học viện Âm nhạc Huế đặt ra tại Đại hội Đảng bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

“Quả đấm thép” trong điều tra, truy bắt tội phạm

“Quả đấm thép” trong điều tra, truy bắt tội phạm 

Cập Nhật 17-08-2015

(TTH) - Trong vụ án trộm xe SH vừa xảy ra tại thị xã Hương Thủy, đối tượng có sử dụng vũ khí, gây xôn xao dư luận, có một chi tiết thu hút sự quan tâm của nhiều người: Đó là, quá trình lẩn trốn tại khu vực xã Lộc Điền, huyện Phú Lộc, trước sự bao vây, truy lùng của hàng trăm chiến sĩ cảnh sát và người dân, đối tượng thoắt ẩn, thoắt hiện, gây nhiều khó khăn cho lực lượng chức năng. Tuy nhiên, với bản lĩnh và sự dũng cảm, trung tá Mai Tuấn Anh, Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (CSĐTTP về TTXH) công an huyện Phú Lộc đã phát hiện, khống chế, một mình anh bắt gọn đối tượng. Đây là chiến công tiêu biểu, “mới toanh” của người được mệnh danh là “Quả đấm thép” trong điều tra, truy bắt tội phạm.

Nghiên cứu và đào tạo văn hóa nghệ thuật miền Trung

Nghiên cứu và đào tạo văn hóa nghệ thuật miền Trung 

Cập Nhật 26-12-2014

(TTH.VN) - Sáng 26-12, Phân viện Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam tại Huế tổ chức tọa đàm khoa học với chủ đề “Văn hóa nghệ thuật miền Trung – vấn đề nghiên cứu và đào tạo” nhân kỷ niệm 15 năm thành lập (1999-2014). Tọa đàm thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà nghiên cứu văn hóa, sử học, văn nghệ sĩ...

Tập huấn “Quản lý dịch vụ Marketing và nghiệp vụ kế toán” cho các trung tâm, cơ sở người mù 

Cập Nhật 25-04-2012

(TTH) - Từ 23 đến 26/4, Trung tâm Nghiên cứu Phát triển xã hội phối hợp với Hội người mù tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức khóa tập huấn “Quản lý dịch vụ Marketing và nghiệp vụ kế toán” cho 40 học viên đến từ các trung tâm, cơ sở Người mù trên địa bàn Thừa Thiên Huế - những người chịu trách nhiệm điều hành, quản lý và là nhân viên kế toán của các đơn vị.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP