Kết quả tìm kiếm cho "Võ Quang Nhân"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 26565

Không ngại giúp người

Không ngại giúp người 

Cập Nhật 06-04-2021

Hôm tôi đến nhà thăm bạn, vậy mà đúng lúc bạn đang bị vợ cằn nhằn.

Tag: giúp người, gia đình, hôn nhân, tình yêu

Cử tri Phú Bài kiến nghị nhiều vấn đề liên quan đến hạ tầng cơ sở

Cử tri Phú Bài kiến nghị nhiều vấn đề liên quan đến hạ tầng cơ sở 

Cập Nhật 19-11-2020

Cử tri đã đóng góp nhiều ý kiến, kiến nghị, tập trung vào các vấn đề về: cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; nâng cấp cơ sở hạ tầng trên địa bàn; lấn chiếm, sử dụng đất thiếu hiệu quả...

Tag: Đại biểu, HĐND tỉnh, tiếp xúc cử tri, Phú Bài, Hương Thủy

Việt Nam tham gia tích cực trong hợp tác ASEAN về đảm bảo an ninh mạng

Việt Nam tham gia tích cực trong hợp tác ASEAN về đảm bảo an ninh mạng 

Cập Nhật 08-10-2020

Thứ trưởng Lương Tam Quang nhấn mạnh: "Là một nước thành viên ASEAN, Việt Nam cam kết tham gia tích cực và có trách nhiệm trong các cơ chế hợp tác ASEAN về đảm bảo an ninh, an toàn không gian mạng."

Tag: Việt Nam, hợp tác, ASEAN, an ninh mạng, Thứ trưởng Lương Tam Quang

Thông tin thêm về vụ cưỡng chế, tháo dỡ công trình xây dựng trái phép tại xã Phú Thượng 

Cập Nhật 18-12-2015

(TTH.VN) - Ngày 18/12, Cục Thi hành án dân sự tổ chức họp báo công bố thêm về kết quả thực hiện việc cưỡng chế buộc giao quyền sử dụng đất thửa đất số 422, tờ bản đồ số 27 với diện tích 1.084,08m2 cho các đồng thừa kế của ông Võ Quang Đạm; đồng thời tháo dỡ các công trình xây dựng trái phép của vợ chồng ông Nguyễn Đình Trí và bà Nguyễn Thị Giáp, trú tại xóm 3, thôn Ngọc Anh, xã Phú Thượng huyện Phú Vang. 

Xin cứu chồng tôi...

Xin cứu chồng tôi... 

Cập Nhật 18-09-2015

(TTH) - “Nếu không đủ tiền thực hiện ca mổ tim, không bao lâu nữa chồng tôi sẽ chết. Xin hãy giúp…” Đó là lời “kêu cứu” đẫm nước mắt của vợ bệnh nhân Hồ Năng Sơn (43 tuổi) hiện đang điều trị tại Khoa Ngoại lồng ngực, Trung tâm Tim mạch Bệnh viện Trung ương Huế.

Bẫy cũ vẫn sập 

Cập Nhật 05-09-2015

(TTH) - Giả vờ tự nhận mình là người nhà “sếp”, bị cáo “dụ” được nhiều người nộp hồ sơ xin việc làm, chiếm đoạt gần 100 triệu đồng. Đây là chiêu lừa cũ rích, nhưng nhiều bị hại vẫn đi vào “vết xe đổ”…

Tại anh, tại ả hay… chả tại ai ?!

Tại anh, tại ả hay… chả tại ai ?! 

Cập Nhật 22-05-2015

(TTH) - Tại SEA Games 28, việc chủ nhà Singapore không đưa cờ vua vào trong 36 môn thi đấu là một thiệt thòi khá lớn đối với thể thao Việt Nam. Cũng liên quan đến cờ vua, qua trao đổi, ông Bảo Tài - HLV cờ vua Huế lại thông báo tin không vui: Như Ý và Kim Phụng không trở lại đầu quân cho Huế dù trước đó, 2 nữ kỳ thủ từng bày tỏ sẽ trở lại quê hương.

Gắng sống để làm điểm tựa cho con

Gắng sống để làm điểm tựa cho con 

Cập Nhật 10-02-2015

(TTH) - 4 năm gắn bó với các bệnh viện, đến khi bệnh nặng phải chuyển vào Bệnh viện TW Huế, ông Võ Quang Thanh Long (trú tại thôn Triều Sơn Trung, phường Hương Toàn, thị xã Hương Trà) mới biết mình bị ung thư da ở cẳng tay. Ông buộc phải cắt bỏ cánh tay trái đến hai lần.

Vẫn không hiểu ra

Vẫn không hiểu ra 

Cập Nhật 29-11-2012

(TTH) - Có muôn ngàn lý do dẫn đến tan vỡ hôn nhân. Trong đó, thiếu trách nhiệm với gia đình, không tôn trọng người bạn đời… là những “sát thủ” đáng sợ giết chết tình cảm vợ chồng. Vậy nhưng, đến lúc bị “gọi” đến toà án để “khai tử” hôn nhân, có người trong cuộc vẫn không chịu hiểu ra điều đó.

Khai thác khoáng sản ồ ạt sẽ không còn “của để dành” 

Cập Nhật 27-05-2012

TS Võ Tuấn Nhân, Phó Chủ nhiệm Ủy ban KHCN-MT của Quốc hội (QH), Phó Trưởng đoàn thường trực đoàn công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý, khai thác khoáng sản gắn với bảo vệ môi trường, cho biết, tháng 8 tới, đoàn giám sát sẽ trình UBTVQH nhiều giải pháp mạnh nhằm chấn chỉnh hoạt động khoáng sản.      

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP