Kết quả tìm kiếm cho "Vương quốc Bỉ"

Kết quả 51 - 60 trong khoảng 69

Anh khẩn trương đưa 20.000 công dân từ Sharm el- Sheikh về nước

Anh khẩn trương đưa 20.000 công dân từ Sharm el- Sheikh về nước 

Cập Nhật 06-11-2015

(TTH.VN) - Từ hôm nay (6/11), Vương quốc Anh bắt đầu sơ tán 20.000 công dân hiện đang có mặt tại khu nghỉ dưỡng Sharm el- Sheikh (Ai Cập) về nước. Động thái này được đưa ra sau khi tình báo Anh và Mỹ cho rằng, vụ tai nạn máy bay dân dụng của Nga cất cánh từ khu nghỉ dưỡng nói trên có thể bị “đánh bom khủng bố”.

Thủ tướng hội kiến Chủ tịch Thượng viện Vương quốc Bỉ

Thủ tướng hội kiến Chủ tịch Thượng viện Vương quốc Bỉ 

Cập Nhật 04-11-2015

(TTH.VN) - Chiều 3/11, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có cuộc hội kiến Chủ tịch Thượng viện Vương quốc Bỉ, bà Christine Defraigne, đang thăm chính thức nước ta.

Hàn Quốc kêu gọi hoà bình và hoà giải ở Đông Bắc Á 

Cập Nhật 27-10-2015

(TTH) - Ngày 27/10, Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye nhấn mạnh rằng, các quốc gia Đông Bắc Á cần tăng gấp đôi nỗ lực để xây dựng lòng tin nhằm thúc đẩy hòa bình và thịnh vượng ở khu vực vốn vẫn luôn bị đeo đẳng bởi những vấn đề lịch sử và tranh chấp lãnh thổ.

Quốc vương Cam-pu-chia ấn tượng với di sản Cố đô Huế

Quốc vương Cam-pu-chia ấn tượng với di sản Cố đô Huế 

Cập Nhật 20-10-2015

(TTH.VN) - Nhận lời mời của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Quốc vương Cam-pu-chia Nô-rô-đôm Xi-ha-mô-ni (Norodom Sihamoni) sang thăm Việt Nam từ ngày 19 đến 22/10. 

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang hội kiến Quốc vương Cam-pu-chia

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang hội kiến Quốc vương Cam-pu-chia 

Cập Nhật 19-10-2015

(TTH) -  Tối 19/10, tại Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang có cuộc hội kiến thân mật với Quốc vương Cam-pu-chia Prẹ Bạt Xăm-đéc Prẹ Bô-rôm-niết Nô-rô-đôm Xi-ha-mô-ni (Preah Bat Samdech Preah Boromneath Norodom Sihamoni) nhân dịp đến thăm Việt Nam từ ngày 19-22/10 theo lời mời của Tổng Bí thư và Chủ tịch nước Việt Nam.

Tiếp tục phát huy truyền thống của Văn phòng cấp ủy 

Cập Nhật 16-10-2015

(TTH) - 85 năm qua, kể từ ngày Đảng bộ Thừa Thiên Huế ra đời đến nay, các thế hệ cán bộ văn phòng cấp ủy Đảng luôn tỏ rõ bản lĩnh chính trị vững vàng; trung thành, tận tụy; tìm tòi, sáng tạo; nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác, phục vụ tốt sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng trong từng thời kỳ cách mạng. Nhân kỷ niệm 85 năm Ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy (18/10/1930 - 18/10/2015), Báo Thừa Thiên Huế xin trân trọng giới thiệu Thư chúc mừng của đồng chí Trần Quốc Vượng, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng.

Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Bỉ 

Cập Nhật 18-09-2015

(TTH.VN) - Sáng 18/9 (giờ Việt Nam), Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã tới thăm cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Bỉ, Đại Công quốc Luxembourg và Phái đoàn Việt Nam bên cạnh Liên minh châu Âu (EU) nhân chuyến công tác châu Âu.

Ai gây ra cuộc khủng hoảng nhập cư? 

Cập Nhật 10-09-2015

Hàng ngàn người tuyệt vọng bị buộc phải rời quê hương từng là một nơi chốn yên bình, thịnh vượng để tìm một chân trời mới đầy bấp bênh. Đây là hậu quả trực tiếp và cũng là một bài học đắt giá về kết cục xảy ra sau sự sụp đổ của một chính quyền do Mỹ và Châu Âu trực tiếp gây ra, tờ People's Daily online của Trung Quốc đã viết như vậy.

Nhà triển lãm Quốc gia Anh đóng cửa do đình công

Nhà triển lãm Quốc gia Anh đóng cửa do đình công 

Cập Nhật 12-08-2015

(TTH) - Du khách đến Nhà triển lãm Quốc gia của Vương quốc Anh hiện không thể chiêm ngưỡng phần lớn những bức tranh được yêu thích, bao gồm cả những bức nổi tiếng như Hoa hướng dương của Van Gogh hay John Constable của The Hay Wain, sau khi một cuộc đình công của các nhân viên bất ngờ diễn ra khiến 3/4 Nhà triển lãm bị đóng cửa để phản đối việc tư nhân hóa các dịch vụ dành cho du khách.

“Không để thí sinh vì khó khăn mà không thể tham dự kỳ thi THPT quốc gia”

“Không để thí sinh vì khó khăn mà không thể tham dự kỳ thi THPT quốc gia” 

Cập Nhật 27-06-2015

(TTH.VN) - Ngày 27/6, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo do Thứ trưởng Bùi Văn Ga dẫn đầu đã có buổi làm việc tại Đại học Huế về công tác chuẩn bị cho kỳ thi trung học phổ thông (THPT) quốc gia và nghe đại diện Đại học Huế, 2 sở Giáo dục & đào tạo: Thừa Thiên Huế và Quảng Trị báo cáo về những vướng mắc để Bộ có điều chỉnh kịp thời.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP