Kết quả tìm kiếm cho "Vết trượt ngã"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 2398

Thủ thuật của siêu lừa hàng chục tỷ đồng

Thủ thuật của siêu lừa hàng chục tỷ đồng 

Cập Nhật 22-10-2019

Do số người bị lừa đảo nhiều với số tiền lớn nên cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của Ý đối với những người khác.

Tag: Vết trượt ngã, nữ lừa đảo, hàng chục tỷ đồng, gây xôn xao dư luận, Công an tỉnh

Vết trượt của một nhân viên bưu điện

Vết trượt của một nhân viên bưu điện 

Cập Nhật 19-12-2018

Được lãnh đạo Bưu điện huyện A Lưới “tín nhiệm” phân công phụ trách chi trả lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội (BHXH) ở các xã: Hồng Thái, Bắc Sơn và A Đớt...

Tag: vết trượt, nhân viên, bưu điện

Vết trượt dài

Vết trượt dài 

Cập Nhật 19-10-2018

Hoàng Tiến Phong đã dùng thủ đoạn gian dối bằng lời nói, tạo lòng tin với những người cho thuê ô tô, mô tô tự lái để thuê xe nhằm mục đích chiếm đoạt.

Tag: vết trượt, Thái Sơn

Học sinh sáng tạo “Hệ thống ứng cứu cảnh báo chống đuối nước”

Học sinh sáng tạo “Hệ thống ứng cứu cảnh báo chống đuối nước” 

Cập Nhật 10-08-2018

Thiết bị tự động định vị và phát hiện có người hoạt động dưới nước, khi một người vô ý hay cố ý trượt ngã xuống nước, theo bản năng sinh tồn sẽ đập mạnh tay, chân dưới nước để nổi lên.

Tag: Học sinh, sáng tạo, hệ thống, ứng cứu, cảnh báo, chống, đuối nước

Vết trượt

Vết trượt 

Cập Nhật 03-04-2018

Học hành không đến nơi đến chốn; thích ăn nhậu, quậy phá, đánh nhau; nghiện ma túy dẫn đến phạm tội phải ngồi tù... là những vết trượt dài của Đặng Minh Tuấn (SN 1993), trú tại xã Vinh Giang (Phú Lộc).

Tag: vết trượt, nghiện ma túy, ngồi tù

Vết trượt

Vết trượt 

Cập Nhật 08-08-2016

Lê Nhật Cường nguyên là thượng úy công an công tác tại Công an phường Phú Hiệp, TP. Huế. Cường nhiều lần thuê xe máy, ô tô của người khác rồi đem đi cầm cố, lấy tiền tiêu xài. Đến khi không có khả năng chi trả, Cường đã viết đơn xin ra khỏi ngành và bỏ trốn. Mới đây, Cường đã ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Tag: Vết trượt, Thái Bình

Mỹ sẽ chú ý hơn đến Nga và Trung Quốc trong học thuyết quân sự

Mỹ sẽ chú ý hơn đến Nga và Trung Quốc trong học thuyết quân sự 

Cập Nhật 01-12-2014

  Thứ trưởng Quốc phòng Mỹ Robert Work khẳng định Washington sẽ chú ý hơn đến Nga và Trung Quốc trong học thuyết quân sự của mình.    

Quan hệ Nga- Việt: Bước tiến mới trên con đường chung 

Cập Nhật 28-11-2014

Tổng thống Nga Vladimir Putin đánh giá cao kết quả chuyến thăm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và mối quan hệ Nga-Việt.

Giá vàng ổn định bất chấp cảnh báo căng thẳng Nga-Ukraine gia tăng 

Cập Nhật 02-09-2014

Giá vàng phiên 1/9 ổn định bất chấp cảnh báo căng thẳng Nga-Ukraine đang trượt khỏi khả năng kiểm soát, yếu tố thường làm tăng nhu cầu tài sản trú ẩn

Trượt ngã 

Cập Nhật 03-10-2013

(TTH) - Trên ghế bị cáo là người phụ nữ tuổi ngoài năm mươi, rầu rĩ, cam chịu, không một lần ngoái nhìn đám đông người dự khán. Nữ bị cáo trước đây từng là cán bộ trong một cơ quan Nhà nước, lợi dụng địa vị công tác, đã tham ô gần 700 triệu đồng, lừa đảo nhiều người bằng cách hứa hẹn xin việc làm, chiếm đoạt 300 triệu đồng, nên phải ra tòa hình sự. Tòa án phạt bị cáo 23 năm 6 tháng tù.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP