Kết quả tìm kiếm cho "Vị rét"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 88649

Vị rét

Vị rét 

Cập Nhật 04-01-2021

Những ngày lạnh cắt da, cắt thịt này mà được thong dong phố đêm thì còn gì bằng.

Tag: Vị rét, Mai Huế

Canada hủy một số sự kiện đón năm mới do giá rét

Canada hủy một số sự kiện đón năm mới do giá rét 

Cập Nhật 30-12-2017

Nhiệt độ khắc nghiệt dưới 0 độ ở Canada buộc các buổi hòa nhạc phải bị huỷ bỏ và những ngọn đồi trượt tuyết đóng cửa vì lý do an toàn trong một đợt rét đậm cuối năm.

Tag: Canada, hủy, sự kiện, Năm mới, rét

Phú Lộc dập tắt bệnh sốt rét ở vùng có nguy cơ 

Cập Nhật 06-10-2016

Xã Lộc Thủy và Lộc Trì (Phú Lộc) có nguy cơ tiềm ẩn mắc bệnh sốt rét ngoại lai vì thường xuyên có người dân đi làm ăn xa, khai thác lâm sản ở các vùng có bệnh sốt rét lưu hành, như các tỉnh Quảng Nam, miền Trung - Tây Nguyên và ở đất nước Lào, Campuchia...

Tag: Phú Lộc, sốt rét, dập bệnh

Bệnh nhân không tăng đột biến dù trời lạnh rét

Bệnh nhân không tăng đột biến dù trời lạnh rét 

Cập Nhật 28-01-2016

(TTH) - “Rét lạnh đang làm gia tăng các bệnh về tai biến mạch máu não (TBMMN), nhồi máu cơ tim (NMCT), cao huyết áp có tăng nhưng không đáng kể”. Bác sĩ chuyên khoa II Hoàng Bách Thảo, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp BVTW Huế cho biết.

Tag: Bệnh nhân, trời lạnh rét

Phú Vang khắc phục ngập úng do đợt mưa và rét 

Cập Nhật 28-01-2016

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với nhiểu động của đới gió đông, đợt mưa rét vừa qua, mực nước trên các sông, hói nội đồng ở Phú Vang dâng cao, ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp.

Tag: Phú Vang, mưa và rét

Không để thiệt hại vì rét

Không để thiệt hại vì rét 

Cập Nhật 26-01-2016

Chủ động ứng phó rét đậm rét hại, hạn chế tối đa thiệt hại cho lúa đông xuân, hoa Tết và gia súc, gia cầm.

Tag: Thiệt hại, Chủ động

Việt Nam: Phát hiện “siêu vi khuẩn” kháng nhiều loại kháng sinh

Việt Nam: Phát hiện “siêu vi khuẩn” kháng nhiều loại kháng sinh 

Cập Nhật 30-10-2015

Tình trạng kháng kháng sinh của Việt Nam đang ở mức báo động với số lượng vi khuẩn kháng thuốc, mức độ kháng ngày càng gia tăng. Nước ta ghi nhận không chỉ một mà vài loại “siêu vi khuẩn”  kháng lại mọi loại thuốc kháng sinh, phổ biến nhất là nhóm vi khuẩn gram âm đường ruột.

Dương Thúy Vi giành HC vàng đầu tiên cho Việt Nam

Dương Thúy Vi giành HC vàng đầu tiên cho Việt Nam 

Cập Nhật 07-12-2013

VĐV wushu Dương Thúy Vi giành HC vàng nội dung Kiếm thuật nữ trong buổi thi đấu ngày 7/12. Đoàn Việt Nam cũng có thêm một HC bạc.  

Vì sự ổn định và phát triển bền vững của tài nguyên rừng 

Cập Nhật 05-07-2013

(TTH) - Trong cuộc họp với các thành viên Ban Chỉ đạo Nhà nước về kế hoạch bảo vệ và phát triển rừng (giai đoạn 2011 - 2020) mới đây, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải nêu rõ những thách thức lớn đối với yêu cầu bảo vệ và phát triển rừng thời gian tới là cần có những giải pháp đồng bộ và mạnh mẽ hơn trong mục tiêu cải thiện chất lượng, độ che phủ cũng như đa dạng sinh học của rừng Việt Nam. Để đạt hiệu quả cao trong công tác bảo vệ rừng, năm 2013, có 45 tỉnh, thành phố trong cả nước chủ động đẩy mạnh hợp đồng khoán bảo vệ rừng với diện tích đạt trên 3,4 triệu ha. Bên cạnh những tiến bộ nhất định về công tác bảo vệ, chống cháy rừng, ngăn chặn vi phạm pháp luật giảm rõ rệt so với thời gian trước đây, các chỉ tiêu phát triển mới đạt kết quả khiêm tốn: Sáu tháng đầu năm nay, rừng đặc dụng, phòng hộ mới trồng hơn 2,3 ngàn ha, rừng sản xuất ước đạt 80% kế hoạch/năm và cây phân tán đạt 40% kế hoạch/năm. Đó là những hạn chế, điểm yếu nhất trong mục tiêu bảo vệ, phát triển rừng hiện nay.

Vị thuốc mùa Xuân

Vị thuốc mùa Xuân 

Cập Nhật 04-02-2011

(TTH) - Ngày Xuân mà nói chuyện thuốc quả là điều không nên, nhưng thực tế, bệnh tật là vị khách không mời mà đến và càng có nhiều thời gian thì khách càng “quậy” dữ. Vì thế, ngăn chặn từ xa là việc nên làm, nhất là khi các vị “thuốc” có sẵn từ những cánh hoa Xuân, từ trái cây và các món ăn cổ truyền... Thú vị hơn, bên cạnh công dụng chữa bệnh, chúng còn là... mỹ phẩm.

Tag: vị thuốc mùa Xuân

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP