Kết quả tìm kiếm cho "Việt Hùng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 12550

Đi dọc bắc - nam “săn” rác

Đi dọc bắc - nam “săn” rác 

Cập Nhật 29-10-2020

Từ tình yêu thương vô bờ bến với mẹ, Nguyễn Việt Hùng, nhiếp ảnh gia đến từ Hà Nội đã bỏ ra nhiều năm để đi, chụp ảnh và mang thông điệp từ những bức ảnh về rác đến cộng đồng.

Tag: săn ảnh, Nguyễn Việt Hùng, bức ảnh

Địa ốc Việt Hưng phát chính thức mở bán dự án Boulevard City

Địa ốc Việt Hưng phát chính thức mở bán dự án Boulevard City 

Cập Nhật 26-07-2018

Trong những năm gần đây, các vùng kinh tế trọng điểm phía nam có tốc độ phát triển vượt bậc.

Tag: địa ốc, Việt Hưng, mở bán, dự án, Boulevard City

Tai nạn giao thông khiến 24 người chết mỗi ngày, mất 2,5%GDP mỗi năm

Tai nạn giao thông khiến 24 người chết mỗi ngày, mất 2,5%GDP mỗi năm 

Cập Nhật 17-05-2017

Ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia cho biết...

Tag: Tai nạn, giao thông, người chết, 2, 5%GDP, Việt Nam

Tiến sĩ Việt sáng tạo 1 trong 10 ứng dụng giáo dục hàng đầu Apple Store

Tiến sĩ Việt sáng tạo 1 trong 10 ứng dụng giáo dục hàng đầu Apple Store 

Cập Nhật 01-04-2016

Tính đến tháng 3/2016, GotIt! do Trần Việt Hùng thiết lập xếp thứ 8 trong danh sách 10 ứng dụng về giáo dục được tải về (download) nhiều nhất trên mạng Apple App Store Mỹ.

Tag: Việt Nam, tiến sĩ Việt

Tổ ấm hạnh phúc của anh Hùng

Tổ ấm hạnh phúc của anh Hùng 

Cập Nhật 17-08-2015

(TTH) - Luyện tập cử tạ bằng cả niềm đam mê và tinh thần thép đã giúp anh Lê Viết Hùng, 37 tuổi (ngụ số 6/172 đường Tăng Bạt Hổ, TP. Huế), vận động viên khuyết tật của Thừa Thiên Huế đoạt nhiều huy chương vàng trong các cuộc thi Paralympic Games toàn quốc. Cứ xế chiều, sau khi cùng vợ bán rau ngoài chợ Tây Lộc, anh Hùng lại cần mẫn đến phòng tập để chuẩn bị cho đợt thi đấu trong tháng 8 này, diễn ra ở TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Thông hầm kỹ thuật hầm đường bộ Phước Tượng

Thông hầm kỹ thuật hầm đường bộ Phước Tượng 

Cập Nhật 18-12-2014

(TTH) - Sáng 18-12, tại hầm Phước Tượng, huyện Phú Lộc, Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Quốc phòng và UBND tỉnh Thừa Thiên Huế long trọng tổ chức lễ thông hầm kỹ thuật hầm Phước Tượng. Tham dự buổi lễ có các ông: Khuất Việt Hùng, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia; Lê Trường Lưu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.

Xử lý nghiêm tài xế xe khách vi phạm giao thông còn kích động chống đối

Xử lý nghiêm tài xế xe khách vi phạm giao thông còn kích động chống đối 

Cập Nhật 09-07-2014

(TTH.VN) - Ngày 9/7, Đội Cảnh sát giao thông Công an thành phố Huế cho biết: vừa lập biên bản vi phạm hành chính, đối với Trịnh Đình Cường (29 tuổi, trú tại tổ 4, khu vực 10, Việt Hưng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) về hành vi điều khiển ô tô đi vào đường ngược chiều, không chấp hành hiệu lệnh người điều hoà giao thông và có hành vi xúi giục, lôi kéo nhiều người không chấp hành yêu cầu kiểm soát của người thi hành công vụ.

Cảm nhận về hồi ký cách mạng của Đại tá Nguyễn Việt Hùng 

Cập Nhật 18-08-2013

(TTH) - Đọc HỒI ỨC CỦA MỘT NGƯỜI LÍNH (Nxb Thuận Hóa, 2013) của Đại tá Nguyễn Việt Hùng giúp tôi nhớ lại những thuở thiếu thời ở quê nhà, càng “tự hào với quá khứ, khẳng định hiện tại và tin tưởng tương lai”. Những trang viết của tác giả đầy tâm huyết, thật hào hùng với tinh thần quyết chiến, quyết thắng. Anh và đồng đội anh đã bất chấp mọi hiểm nguy, vượt qua biết bao gian nan thử thách, sát cánh chiến đấu bên nhau thắm tình đồng chí, đồng đội và đầy ắp nghĩa tình của nhân dân, của cơ sở dành cho cán bộ, chiến sĩ nằm vùng ở một miền quê cách mạng.

Nhớ đêm trở lại tìm xác đồng đội!

Nhớ đêm trở lại tìm xác đồng đội! 

Cập Nhật 26-07-2013

(TTH) - Hơn bốn thập kỷ đã trôi qua nhưng mỗi khi trở lại khu vực núi Thiên Thai ở phía Tây Nam thành phố Huế lòng người lính trẻ năm xưa vẫn không nguôi xúc động. Nhận lệnh của đơn vị, đêm ấy chàng lính trẻ vừa tròn 20 tuổi có tên là Nguyễn Việt Hùng từ chân núi động Hoàng cùng đồng đội đã trở lại vùng Tứ Tây thuộc địa bàn xã Thủy An với nhiệm vụ tìm lại xác và chôn cất đồng đội, đó là đồng chí Đỗ Đình Chữ - người đã gục chết trên vai anh sau một trận chiến.

Tìm mộ liệt sĩ Nguyễn Ngọc Vu

Tìm mộ liệt sĩ Nguyễn Ngọc Vu 

Cập Nhật 18-07-2013

(TTH) - Việc kiếm tìm ngôi mộ liệt sĩ Nguyễn Ngọc Vu được kể trong bài viết này, diễn ra cách đây đã hơn hai mươi năm. Có một số người có tên trong bài viết nay cũng không còn sống. Ngôi mộ mà thân nhân liệt sĩ tìm được, là nhờ công sức đóng góp rất lớn của những đồng đội cũ. Đây cũng chỉ là một trong muôn vàn cuộc kiếm tìm khó khăn những hài cốt liệt sỹ hy sinh trong hai cuộc kháng chiến vừa qua của dân tộc.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP