Kết quả tìm kiếm cho "Vietcombank Bến Ngự"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5832

Không “nuông chiều” cái tình

Không “nuông chiều” cái tình 

Cập Nhật 25-05-2019

Hàng ngày, đi qua cầu Bến Ngự cỡ chừng 1 - 2 h chiều; tôi nhìn thấy hai bên lan can cầu để lại nhiều rác - cành hoa, lá chuối, vỏ trái cây…

Tag: cầu Bến Ngự, buôn bán, lấn chiếm lòng đường

Ai về Bến Ngự…

Ai về Bến Ngự… 

Cập Nhật 31-01-2019

Một đêm khuya thời bao cấp, anh Hoàng Phủ Ngọc Tường , Nguyễn Trọng Tạo và tôi ngồi nhâm nhi chén rượu Hiếu trên lề cầu Bến Ngự. Hoàng Phủ nói rất hay về cụ Phan (Bội Châu) - ông Già Bến Ngự.

Tag: Bến Ngự, Hoàng Phủ Ngọc Tường, Nguyễn Trọng Tạo

Huế nghiêng

Huế nghiêng  

Cập Nhật 29-01-2018

Đi xa, một trong những nỗi nhớ về Huế là những con dốc. Không kể những con đường quanh co lên những khu lăng tẩm, thì 2 con dốc nội đô nổi tiếng là dốc Bến Ngự và Nam Giao.

Tag: Bến Ngự, Nam Giao, nhớ Huế

Hai máy ATM của Vietcombank gặp sự cố ngưng phục vụ

Hai máy ATM của Vietcombank gặp sự cố ngưng phục vụ 

Cập Nhật 07-03-2017

Khoảng từ 9-11 giờ sáng 7/3, hai máy ATM của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Huế bị trục trặc khiến nhiều khách hàng không rút được tiền và thực hiện các giao dịch khác.

Tag: ATM ngưng phục vụ, Vietcombank, Vietcombank Bến Ngự

Bến Ngự lúc bình minh

Bến Ngự lúc bình minh 

Cập Nhật 24-08-2016

Mùa hè, mỗi sáng sớm, tôi thường dậy đi bộ trên đường Phan Đình Phùng, nơi có những hàng cây xanh lấp lánh ánh ban mai bên sông An Cựu. Cho có tinh thần thể thao ấy mà...

Tag: Bến Ngự, bình minh, Nguyên Anh

Nhạc sĩ Dương Thiệu Tước và câu chuyện “Đêm tàn bến ngự”

Nhạc sĩ Dương Thiệu Tước và câu chuyện “Đêm tàn bến ngự” 

Cập Nhật 27-07-2016

Nhiều người nói, “Đêm tàn Bến Ngự” như để dành riêng cho ca sĩ Minh Trang hát...

Tag: Nhạc sĩ, Dương Thiệu Tước, câu chuyện, Đêm tàn bến ngự, Minh Trang

Nhà tàu có bao giờ nghĩ tới? 

Cập Nhật 01-06-2016

Chiều qua 1/6, không biết là lần thứ mấy tôi phải dừng xe đứng chờ tàu ở dốc Bến Ngự với nỗi ấm ức đến tận cùng. Bạn có thể bảo, gặp tàu chạy qua thì đứng chờ tí, có gì đâu mà ầm ĩ.

Tag: tàu, Bến Ngự, Hàn Yên

Học Bác từ những việc nhỏ

Học Bác từ những việc nhỏ 

Cập Nhật 19-06-2015

(TTH) - Không "đao to, búa lớn", Trần Thanh Hải, Trưởng Phòng giao dịch Bến Ngự của Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Huế, được Tỉnh ủy tuyên dương tại lễ tổng kết, anh học Bác từ những việc nhỏ nhất.

Tag: Học Bác, Trần Thanh Hải, Vietcombank, Tỉnh ủy tuyên dương

Ông già Bến Ngự 

Cập Nhật 06-06-2013

(TTH) - Như một cơ duyên, sau bao tháng năm dọc ngang bôn ba đấu tranh, tìm đường cứu nước, những ngày cuối đời của chí sĩ Phan Bội Châu gắn liền với Huế trong hình ảnh khó quên “Ông già Bến Ngự”. Đó là vào năm 1925, cụ Phan bị bắt tại Thượng Hải (Trung Quốc), ngay lập tức bị thực dân Pháp đưa về Hà Nội. Và rồi, trước phong trào đấu tranh của nhân dân cả nước đòi ân xá, thực dân Pháp buộc phải đưa cụ về giam lỏng tại Huế cho đến ngày mất, ròng rã 15 năm trời.

Chiều chiều ông ngự ra câu…

Chiều chiều ông ngự ra câu… 

Cập Nhật 04-10-2012

(TTH) - Đi dọc bờ sông An Cựu một thời “nắng đục mưa trong”, từ cầu Ga qua cầu Bến Ngự, rồi về đến cầu An Cựu dạo này thấy cả sáng tinh mơ lẫn lúc chiều tà là cảnh tượng nhiều người câu cá. Thêm nhiều người tụ tập đôi bờ, dòng sông An Cựu như lại càng thêm vui. Rồi nữa qua hồ Tịnh Tâm, xuôi về Đập Đá hay dừng lại ở nhiều ao hồ lớn nhỏ ở Huế cũng thấy lắm kẻ say sưa với chiếc cần câu cá. Nó lạ và nhiều tò mò gợi nhớ bởi cũng đã lâu lắm rồi bây giờ mới trở lại bắt gặp ở Huế cảnh tượng “chiều chiều ông ngự ra câu”.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP