Kết quả tìm kiếm cho "an hòa"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 22254

''Ẩn họa'' diệt chuột bằng xung điện

''Ẩn họa'' diệt chuột bằng xung điện 

Cập Nhật 29-05-2020

Để diệt chuột, nhiều nông dân đánh liều sử dụng xung điện dù biết được việc làm này tiềm ẩn nguy chết người, vi phạm pháp luật.

Tag: xung điện, bẫy chuột, chết người, hương phong, hải dương, phú vang, ẩn họa

Ẩn họa từ những cần cẩu trên cao

Ẩn họa từ những cần cẩu trên cao 

Cập Nhật 11-10-2018

Hiện nay, khi mùa mưa bão đang đến gần thì công tác bảo đảm an toàn trong quá trình hoạt động của các CTT xây dựng lại càng cần được quan tâm hơn lúc nào hết.

Tag: ẩn họa, cần cẩu trên cao, xây dựng, an toàn

Ẩn họa từ những... chậu hoa

Ẩn họa từ những... chậu hoa 

Cập Nhật 08-06-2018

Việc trồng hoa, cây cảnh dọc các logia, lan can ở các chung cư (CC) cao tầng không đúng cách, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn.

Tag: ẩn họa, chậu hoa

Gần 49 tỷ đồng nạo vét, xây kè hói Đốc Sơ - An Hòa 

Cập Nhật 03-11-2016

Dự án do Ban Đầu tư và Xây dựng thành phố Huế làm chủ đầu tư, thời gian thực hiện 3 năm, nhằm tiêu thoát lũ cho vùng Hương Long, An Hòa...

Tag: 49 tỷ đồng, nạo vét, xây kè, Đốc Sơ, An Hòa

Chấm dứt hoạt động của dự án Trung tâm Thương mại An Hòa 

Cập Nhật 02-08-2016

Ngày 2/8, Sở Kế hoạch và Đầu tư cho biết, đã quyết định chấm dứt hoạt động của dự án Trung tâm Thương mại An Hòa của Công ty TNHH Hồng Phú do công ty này vi phạm điểm g, khoản 1, điều 48 Luật Đầu tư năm 2014 (sau 12 tháng nhà đầu tư không thực hiện hoặc không có khả năng thực hiện dự án theo tiến độ đăng ký với cơ quan đăng ký đầu tư và không thuộc trường hợp được giãn tiến độ thực hiện dự án đầu tư theo quy định).

Tag: chấm dứt, dự án Trung tâm Thương mại An Hòa

Đầu tư 5,3 tỷ đồng xây dựng Trường mầm non An Hòa 

Cập Nhật 04-08-2015

(TTH) - Với mục tiêu đầu tư xây dựng nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn về phòng và lớp học, đáp ứng nhu cầu dạy và học, hướng tới đạt chuẩn Quốc gia, góp phần cải tạo bộ mặt kiến trúc và không gian quy hoạch của phường An Hòa, UBND TP Huế vừa phê duyệt tổng mức đầu tư Trường mầm non An Hòa hơn 5,3 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách.

Ẩn họa xuất khẩu lao động chui ở Ăng-gô-la

Ẩn họa xuất khẩu lao động chui ở Ăng-gô-la 

Cập Nhật 23-06-2015

(TTH) - Những ngày gần đây, nhiều thanh niên ở xã Vinh Hà (Phú Vang) đang lao động chui ở Ăng-gô-la liên tục kéo nhau về nước. Cũng từ đây, nhiều ẩn họa từ việc xuất khẩu lao động chui tại xứ người được phơi bày.

An Hòa và vóc dáng đô thị

An Hòa và vóc dáng đô thị 

Cập Nhật 28-02-2015

(TTH) - Dẫu vẫn còn nhiều việc phải làm, nhưng nếu nhìn lại quãng đường mới gần 10 năm thành lập, đã thấy một vóc dáng đô thị An Hòa.

Chấn chỉnh, nâng cao hiệu quả hoạt động CCN An Hòa

Chấn chỉnh, nâng cao hiệu quả hoạt động CCN An Hòa 

Cập Nhật 29-03-2014

(TTH) - Phát triển Cụm công nghiệp An Hòa (Cụm công nghiệp) nhằm di dời các cơ sở, doanh nghiệp vừa và nhỏ gây ô nhiễm nằm rải rác trong khu dân cư được xem là hướng đi hợp lý. Song, qua quá trình hoạt động đã phát sinh nhiều vấn đề cần được giải quyết dứt điểm.

Bài toán việc làm cho nông dân bị thu hồi đất ở An Hoà

Bài toán việc làm cho nông dân bị thu hồi đất ở An Hoà 

Cập Nhật 10-08-2013

(TTH) - Với sự ra đời của cụm công nghiệp làng nghề An Hòa và các khu tái định cư, nhiều diện tích đất nông nghiệp phường An Hòa bị thu hẹp dần khiến việc chuyển đổi nghề cho nông dân ở đây thực sự là bài toán khó giải.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP