Kết quả tìm kiếm cho "an ninh to��n c���u"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Xây dựng xã hội thượng tôn pháp luật

Xây dựng xã hội thượng tôn pháp luật 

Cập Nhật 15-05-2017

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lưu ý như vậy tại cuộc họp với các địa phương về tình hình an ninh trật tự để bàn về những biện pháp cụ thể trong việc thực hiện mục tiêu bảo đảm an toàn cuộc sống Nhân dân.

Tag: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, hội nghị trực tuyến về an ninh trật tự

Vạch trần âm mưu của lực lượng phản động chống phá Việt Nam

Vạch trần âm mưu của lực lượng phản động chống phá Việt Nam 

Cập Nhật 27-05-2016

Để thực hiện toan tính, lực lượng phản động đã chủ động, thậm chí rất táo tợn, công khai lôi kéo các phần tử cơ hội chính trị, bất mãn có tư tưởng chống đối cách mạng đang sống trong nước và lưu vong ở nước ngoài để kết hợp tán phát tài liệu, thông tin tuyên truyền, xuyên tạc mọi đường lối, quan điểm, chính sách phát triển kinh tế - xã hội ở Việt Nam.

Tag: Mạng xã hội, An ninh, Bầu cử Đại biểu Quốc hội, Cách mạng Phản động Việt Tân Lào

Nga và NATO có thể hợp tác cùng nhau 

Cập Nhật 29-07-2015

(TTH) - Nga và NATO có thể hợp tác tốt hơn nếu liên minh phòng thủ phương Tây thể hiện sự tôn trọng nhiều hơn đối với các lợi ích hợp pháp và luật pháp quốc tế của Moscow, Đại sứ Nga tại NATO cho biết, và nhấn mạnh thêm rằng, chỉ có như vậy NATO mới “trở thành công cụ trong việc giải quyết các vấn đề có quy mô toàn cầu và mở Nga và NATO có thể hợp tác tốt hơn nữa. Ảnh: Sputnik “Chúng ta nên tìm cách để thiết lập một hệ thống an ninh tập thể, hạn chế tối thiểu các yếu tố quân sự. Nếu xây dựng được một hệ thống an ninh tập thể thực sự, chúng ta sẽ có cơ hội để cùng nhau hợp tác trong việc giải quyết những thách thức toàn cầu”, nhà ngoại giao Nga cho biết.

Bắt thêm 6 đối tượng trong đường dây đánh bạc 37,7 triệu USD ở Huế 

Cập Nhật 09-09-2014

(TTH) - Ngày 9/9, Văn phòng Công an tỉnh cho biết, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an tỉnh thi hành lệnh bắt tạm giam, lệnh khám xét đối với 6 đối tượng: Nguyễn Tất Luyến (trú tại tổ 19, Trường Đá, Thủy Biều), Tôn Thất Duy Trí (trú tại 291 Bùi Thị Xuân, Phường Đúc), Nguyễn Duy Phong (trú tại 61 Nguyễn Trãi, phường Thuận Hòa), Phan Văn Phước (trú tại 160 Bùi Thị Xuân, phường Đúc), Ngô Đức Minh (trú tại kiệt 57 Hai Bà Trưng, phường Vĩnh Ninh) và Nguyễn Thị Minh Khai (trú tại 95 Mai Thúc Loan, phường Thuận Thành, cùng ở TP Huế). Riêng Khai đang trong thời gian nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên sau khi khởi tố, cơ quan điều tra đã áp dụng lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú.

Thư đi – Tin lại số 5122 

Cập Nhật 25-05-2011

(TTH) - * Gia đình hai bà Tôn Nữ Thị Hà và Nguyễn Thị Kim Chi, trú tại thôn An Ninh và Bằng Lãng, xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy khiếu nại xung quanh việc cấp GCNQSD đất. Theo 2 hộ, năm 2001, thực hiện chủ trương của Nhà nước trong việc lập hồ sơ để được cấp GCNQSD đất, người dân trong thôn, trong xã đã làm và đã được cấp. Riêng 2 hộ, do hồ sơ bị thất lạc nên đến năm 2007 và năm 2008 mới được cấp GCNQSD đất và phải chịu phí chuyển đổi quyền sử dụng đất quá cao. Như vậy, theo các hộ, do sai sót của các cấp thẩm quyền mà người dân phải chịu phí cao là điều vô lý... Vấn đề này, chúng tôi đã cử phóng viên tìm hiểu, đồng thời làm việc với các ngành chức năng để thông tin trong thời gian tới.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP