Kết quả tìm kiếm cho "bàng hoàng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10582

Thủy điện ứng phó thiên tai - Kỳ 1: Khi thủy điện phát huy tác dụng

Thủy điện ứng phó thiên tai - Kỳ 1: Khi thủy điện phát huy tác dụng 

Cập Nhật 24-02-2020

Hơn 20 năm đã trôi qua, chị Trần Thị Trang ở xã Quảng Phước (Quảng Điền) vẫn chưa hết bàng hoàng trước trận lũ lịch sử 1999.

Tag: thủy điện, ứng phó, thiên tai

Lãnh đạo thế giới bàng hoàng sau thảm kịch cháy nhà thờ Đức Bà Paris

Lãnh đạo thế giới bàng hoàng sau thảm kịch cháy nhà thờ Đức Bà Paris 

Cập Nhật 16-04-2019

Các nhà lãnh đạo thế giới không tránh khỏi sự bàng hoàng khi biết tin Nhà thờ Đức Bà ở Paris, một biểu tượng thế kỷ của nước Pháp, chìm trong biển lửa và gần như “không còn gì nguyên vẹn”.

Tag: hoả hoạn, vụ cháy, nhà thờ Đức Bà Paris

Hòa thượng Thích Chơn Thiện - người sống như người đã viết!

Hòa thượng Thích Chơn Thiện - người sống như người đã viết! 

Cập Nhật 09-11-2016

Dù biết bệnh của Hòa thượng Thích Chơn Thiện là khó qua khỏi, nhưng đệ tử và người thân vẫn không khỏi bàng hoàng khi biết tin người viên tịch tại Huế, hôm 8/11/2016, trụ thế 75 năm.

Tag: Hòa thượng, Thích Chơn Thiện, bàng hoàng

Bàng hoàng vì thảm bại, HLV U23 Malaysia nức lời khen đối thủ Việt Nam

Bàng hoàng vì thảm bại, HLV U23 Malaysia nức lời khen đối thủ Việt Nam 

Cập Nhật 03-06-2015

Huấn luyện viên trưởng Ong Kim Swee của U23 Malaysia đã không giấu được sự bàng hoàng sau thảm bại 1-5 khó tin trước U23 Việt Nam.

Nỗi đau “trọng nam khinh nữ” 

Cập Nhật 12-09-2013

(TTH) - Chỉ vì quá mong con trai nên khi vợ sinh ra một “cô công chúa”, B (trú tại xã Hồng Hạ, huyện A Lưới) uống rượu say về gây gổ vợ, bế đứa con đỏ hỏn mới mấy ngày tuổi ném xuống đất. Sự việc xảy ra đã gần 2 tháng, B đang bị tạm giam chờ ngày ra trước vành móng ngựa, còn chị H (vợ B, mẹ đứa bé) vẫn chưa hết bàng hoàng...

Bi kịch từ cách ứng xử “quá đà” 

Cập Nhật 26-05-2013

(TTH) - Vừa qua, tại xã Thủy Phù (thị xã Hương Thủy) xảy ra sự việc anh Bùi Đình Ngọc, 32 tuổi, cứa đứt cổ người yêu (là chị Tr.T.Th, 26 tuổi) một cách dã man, sau đó lao ra đường tàu, bị tàu hỏa tông chết, khiến dư luận bàng hoàng…

Chuyện quảng bá du lịch

Chuyện quảng bá du lịch 

Cập Nhật 23-05-2013

(TTH) - Sau chuyến giao lưu tại Lào cách đây chưa lâu, điều khiến không ít người “bàng hoàng” là nhiều đơn vị làm du lịch ở Lào tỏ ra ngơ ngác khi được giới thiệu về Huế. Họ không biết Huế ở đâu.

Trăm gian và... trăm mối tơ vò 

Cập Nhật 13-09-2012

(TTH) - Câu chuyện về hai công trình nhà Tổ và gác Khánh ở chùa Trăm gian (xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội) – di tích đã được xếp hạng Quốc gia từ năm 1962 bị phá dỡ vào khoảng trung tuần tháng 8 vừa qua trở thành một sự kiện nóng trên diễn đàn công luận. Bàng hoàng, xa xót, hụt hẫng, nuối tiếc... là những biên độ tình cảm đã được thể hiện khi di sản văn hoá gần 1.000 năm tuổi với vẻ đẹp linh thiêng, cổ kính và một bề dày lịch sử bị xâm phạm và mất đi giá trị nguyên gốc.

Hàng chục vụ tai nạn đường sắt tại thôn An Bàng

Hàng chục vụ tai nạn đường sắt tại thôn An Bàng 

Cập Nhật 08-09-2012

(TTH) - Đến nay, người dân thôn An Bàng, xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc chưa hết bàng hoàng trước vụ tai nạn thảm khốc tàu hàng đâm ta-xi xảy ra trưa 3/9 tại điểm đen giao thông ở đây khiến 2 người thiệt mạng.

Vẫn sẽ trông đợi vào cơ quan quản lý… 

Cập Nhật 17-09-2010

(TTH) - Cách đây chưa lâu, màn múa sexy tại Liên hoan ẩm thực Quốc tế Vũng Tàu khiến công chúng lẫn du khách một phen bàng hoàng. Riêng các nhà quản lý văn hóa, họ có thêm một minh chứng về những biểu hiện lệch lạc trong hoạt động biểu diễn nghệ thuật hiện nay.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP