Kết quả tìm kiếm cho "báo tin"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 21628

Quy định báo tin động đất, cảnh báo sóng thần

Quy định báo tin động đất, cảnh báo sóng thần 

Cập Nhật 16-01-2020

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng ký quyết định quy định về dự báo, cảnh báo và truyền tin thiên tai, trong đó quy định báo tin động đất, cảnh báo sóng thần.

Tag: động đất, cảnh báo, sóng thần

Cảnh báo mất an toàn trong lao động

Cảnh báo mất an toàn trong lao động 

Cập Nhật 22-05-2018

Bốn tháng đầu năm 2018, Thanh tra Sở Lao động-Thương Binh và Xã hội nhận được khai báo, tin báo 5 vụ tai nạn lao động nghiêm trọng xảy ra trong quá trình sản xuất, trong đó có 4 vụ làm chết 4 người.

Tag: cảnh báo, mất an toàn, lao động, tai nạn lao động

Ông Erdogan tiết lộ về người đầu tiên báo tin đảo chính

Ông Erdogan tiết lộ về người đầu tiên báo tin đảo chính 

Cập Nhật 21-07-2016

Những kẻ đứng đằng sau âm mưu đảo chính có thể còn nhiều kế hoạch cho giai đoạn kế tiếp và âm mưu đảo chính vẫn chưa thực sự chấm dứt.

Tag: Erdogan, tiết lộ, báo tin, đảo chính

Người nhập cư Ba Lan ở Anh biểu tình chống phân biệt đối xử 

Cập Nhật 20-08-2015

(TTH) - Nhật báo The Guardian của Anh ngày 20/8 đưa tin, ít nhất 1.000 người đã đăng ký tham dự cuộc biểu tình bên ngoài toà nhà Quốc hội Anh, được tổ chức bởi tờ báo Tin nhanh Ba Lan. Những người nhập cư Ba Lan đang làm việc tại Vương quốc Anh có kế hoạch nghỉ việc 1 ngày để chứng minh mức độ ảnh hưởng của họ đối với nền kinh tế nước Anh.

Xử phạt hành chính 750.000 đồng người báo tin giả bị cướp 250 triệu đồng

Xử phạt hành chính 750.000 đồng người báo tin giả bị cướp 250 triệu đồng 

Cập Nhật 12-07-2015

(TTH.VN) - Vì báo thông tin giả một vụ cướp với số tiền 250 triệu đồng nên bà Ý bị phạt vi phạm hành chính 750.000 đồng.

Phổ biến chính sách, pháp luật về tôn giáo cho 170 chức sắc, nhà tu hành 

Cập Nhật 22-05-2015

(TTH) - Nhằm góp phần nâng cao nhận thức, sự hiểu biết và ý thức tuân thủ pháp luật về tôn giáo trong đồng bào tín đồ các tôn giáo, ngày 22/5, Ban Tôn giáo tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về tôn giáo cho 170 chức sắc và các nhà tu hành thuộc các tôn giáo trên địa bàn tỉnh.

Tại anh, tại ả hay… chả tại ai ?!

Tại anh, tại ả hay… chả tại ai ?! 

Cập Nhật 22-05-2015

(TTH) - Tại SEA Games 28, việc chủ nhà Singapore không đưa cờ vua vào trong 36 môn thi đấu là một thiệt thòi khá lớn đối với thể thao Việt Nam. Cũng liên quan đến cờ vua, qua trao đổi, ông Bảo Tài - HLV cờ vua Huế lại thông báo tin không vui: Như Ý và Kim Phụng không trở lại đầu quân cho Huế dù trước đó, 2 nữ kỳ thủ từng bày tỏ sẽ trở lại quê hương.

Nguy hiểm như 5 phương pháp giảm cân cực đoan 

Cập Nhật 18-05-2015

Béo phì là nỗi ám ảnh của nhiều người. Việc giảm cân nhanh, không cần tập luyện là điều hầu như không tưởng. Tuy vậy, vẫn còn nhiều người qua lời mách bảo, tin đồn hoặc đọc thông tin trên mạng đã thực hiện nhiều biện pháp giảm cân cực đoan và nguy hiểm.  

Không dễ báo tin xấu cho bệnh nhân ung thư

Không dễ báo tin xấu cho bệnh nhân ung thư 

Cập Nhật 08-05-2015

(TTH) - Một bạn đọc nữ ở một tỉnh phía Nam có người thân mắc bệnh ung thư phản ánh băn khoăn trên báo: “Vì sao khi bác sĩ ở bệnh viện tỉnh phát hiện chú tôi bị ung thư thì chỉ thông báo cho người nhà chú tôi biết mà ở bệnh viện tại TP Hồ Chí Minh thì y tá lại công khai cho bệnh nhân? Cách thông báo nào sẽ phù hợp với người bệnh ung thư?” Sự việc gây bức xúc cho cả bệnh nhân và gia đình. Thật ra, “báo tin xấu” (breaking bad news) là công việc không hề dễ dàng, và là một trong những bài học cơ bản thuộc chuyên ngành Chăm sóc giảm nhẹ (Palliative Care) mà bất kỳ thầy thuốc ung bướu nào cũng cần phải nắm rõ.

Thứ hạng chưa phải là vấn đề 

Cập Nhật 22-04-2015

(TTH) - Dẫu sao đi nữa, vị trí như thế nào ở bảng xếp hạng PCI - chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh - vẫn là một trong những tiêu chí quan trọng trong việc đánh giá vai trò và năng lực điều hành của chính quyền dưới góc độ nhìn nhận, đánh giá của doanh nghiệp (DN). 88.000 DN đã cộng tác với Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) về PCI trong 10 năm qua cùng hơn 1 triệu lượt bài báo, tin tức về PCI, hoặc sử dụng PCI - kể cả bảng xếp hạng và từng tiêu chí cụ thể - để phân tích, đánh giá đã cho thấy sức ảnh hưởng của PCI với môi trường kinh doanh của các địa phương.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP