Kết quả tìm kiếm cho "bây giờ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5070

Thua!

Thua! 

Cập Nhật 16-11-2019

Điểm tâm bây giờ toàn ra quán. Sáng nào cũng cứ hết bún, sang xôi, lại về bánh canh mãi cũng ngán, sáng hôm ấy, bà xã quyết định cho cha con tôi chuyển sang món mì ổ cho nó nóng giòn.

Tag: điểm tâm, bây giờ, toàn quán

Bừng tỉnh Hải Vân Quan

Bừng tỉnh Hải Vân Quan 

Cập Nhật 04-10-2018

“Chen chân”- cái động từ có thể hơi ngoa ngôn một chút, nhưng nếu so với trước đây không lâu, quả là bây giờ Hải Vân Quan hết sức nhộn nhịp.

Tag: Hải Vân Quan, nhộn nhịp, bây giờ

Chờ thôi, chứ làm sao bây giờ (?!!)

Chờ thôi, chứ làm sao bây giờ (?!!) 

Cập Nhật 14-09-2018

Bộ trưởng vừa mới chỉ đạo, các ngành liên quan quyết tâm, sân bay tốt, thời tiết mùa thu cực đẹp. Thiên thời, địa lợi, nhân hòa đủ cả, lo gì bay trễ. Vậy mà....

Tag: sân bay, hàng không, trễ chuhến

Trẻ châu Á - giờ học 'đá bay' giờ chơi

Trẻ châu Á - giờ học 'đá bay' giờ chơi 

Cập Nhật 19-09-2017

Quá chú trọng việc học, trẻ em châu Á đang bị “đánh cắp” giờ chơi. Hệ quả là các em bị các vấn đề sức khỏe như trầm cảm, nhức đầu kéo dài, đau dạ dày...

Tag: trẻ em, châu Á, giáo dục, giờ học, giờ chơi

Nghề lộng bây giờ

Nghề lộng bây giờ 

Cập Nhật 16-08-2017

“Nghề mô cũng vất vả. Nghề biển cũng rứa thôi. Nhưng so với ngày trước thì nghề biển bây giờ quá sướng”, lão ngư Trần Hùng ở thôn 11, xã Điền Hòa (Phong Điền) nói.

Tag: nghề biển, nghề lộng, ngư dân

Đội đóng tàu mũi né ngày ấy...bây giờ

Đội đóng tàu mũi né ngày ấy...bây giờ 

Cập Nhật 21-06-2017

Ở thị trấn Phú Lộc (huyện Phú Lộc), có một đội chuyên đóng tàu gỗ cho các xưởng trong và ngoài tỉnh. Dưới bàn tay tài hoa, cần mẫn của người thợ, những con tàu đã “tiếp sức” cho ngư dân vươn ra biển lớn.

Tag: Phú Lộc, đóng tàu, mũi né, ngày ấy, bây giờ

Ngày ấy - bây giờ 

Cập Nhật 11-07-2015

(TTH) - Giai đoạn 1980 - 1995, Hương Thủy (bấy giờ còn là Hương Phú) từng thủ hòa tuyển trẻ của tỉnh, đánh bại cả liên quân các đội bóng khu vực Bắc Sông Hương…

Về một chiếc áo không bao giờ mua nữa 

Cập Nhật 08-12-2010

(TTH) - Nhiều khi, giữa cuộc sống bộn bề, người ta thường quay quắt nhớ về những điều vớ vẩn trong cuộc sống. Tỉ như em bây giờ. Bộn bề công việc, bộn bề lo toan, bộn bề chăm chút, bộn bề băn khoăn…. đủ thứ bộn bề… Mà tự dưng lại nhớ về một chiếc áo chưa bao giờ mua được. Và không bao giờ còn mua được.

Đi tìm “đường phượng bay” của Trịnh 

Cập Nhật 28-07-2010

(TTH) - Cho đến tận bây giờ, nhiều người vẫn còn tranh cãi với nhau về con đường có cái tên thật hoài niệm - đường phượng bay. Thực sự thì đường phượng bay là con đường nào ở Huế? Không ai buộc, cũng chẳng ai hối thúc, nhưng mà sao vẫn cứ muốn đi tìm. Ở đây, chúng tôi mạo muội thử nêu những kiến giải của mình...

Làng thêu Thuận Lộc ngày ấy, bây giờ… 

Cập Nhật 28-06-2010

(TTH) - So với nhiều làng nghề khác ở Thừa Thiên Huế với tuổi đời hàng trăm năm thì làng thêu Thuận Lộc có lẽ chỉ thuộc hàng cháu chắc chút chít gì đó thôi, bởi làng nghề này chính thức chào đời mới cách đây độ chừng hơn 3 thập kỷ. Ngoài ba mươi, vậy nhưng cuộc đời của nó cũng đã lắm những sóng gió, thăng trầm.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP