Kết quả tìm kiếm cho "bê bối"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 4629

"Bê bối bạn thân" của Tổng thống Hàn Quốc có tác động ra sao?

"Bê bối bạn thân" của Tổng thống Hàn Quốc có tác động ra sao? 

Cập Nhật 06-11-2016

Tạp chí The Diplomat vừa có bài phân tích về vụ chính trị chưa từng có đang bao trùm Hàn Quốc, khiến cho uy tín của Tổng thống Park Geun-hye xuống thấp chưa từng thấy.

Tag: Bê bối chính trị, Hàn Quốc, Tổng thống Park Geun-hye, Choi Soon-sil

Phe đối lập Ukraine kêu gọi bầu cử Quốc hội trước thời hạn

Phe đối lập Ukraine kêu gọi bầu cử Quốc hội trước thời hạn 

Cập Nhật 02-08-2016

Đảng Khối đối lập Ukraine ngày 1/8 ra tuyên bố yêu cầu tiến hành bầu cử Quốc hội trước thời hạn do chính quyền hiện nay dính vào nhiều vụ bê bối tham nhũng.

Tag: Ukraine, bầu cử Quốc hội, bê bối tham nhũng

WHO hối thúc Trung Quốc tăng cường quản lý sau vụ bê bối vaccine

WHO hối thúc Trung Quốc tăng cường quản lý sau vụ bê bối vaccine 

Cập Nhật 31-03-2016

Tổ chức y tế thế giới (WHO) đã hối thúc Trung Quốc quản lý chặt chẽ hơn đối với thị trường vaccine.

Tag: WHO, Trung Quốc, bê bối vaccine

Thủ tướng Malaysia bị tình nghi nhận hơn 1 tỷ USD trong bê bối tham nhũng 

Cập Nhật 01-03-2016

Vụ bê bối tham nhũng xung quanh Thủ tướng Malaysia Najib Razak đã có biến chuyển khi có cáo buộc mới rằng, khoản tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng của Thủ tướng Najib trong những năm 2011-2013 lên tới hơn 1 tỷ USD, cao hơn nhiều so với con số 681 triệu USD được đưa ra trước đó, tờ Wall Street Journal trích dẫn nguồn tin thân cận cho biết.

Tag: Thủ tướng Malaysia

Bê bối tham nhũng FIFA: Một quan chức Guatemala bị bắt giữ

Bê bối tham nhũng FIFA: Một quan chức Guatemala bị bắt giữ 

Cập Nhật 05-12-2015

(TTH.VN) - Các nhà chức trách Mỹ sáng hôm qua (4/12) đột kích vào một tàu du lịch Disney ở Florida, Mỹ - nơi một quan chức bóng đá Guatemala bị truy nã do liên quan đến vụ bê bối tham nhũng nghiêm trọng của FIFA đang trải qua kỳ nghỉ cùng với gia đình, các quan chức và phương tiện truyền thông cho biết.

Blatter tiết lộ chấn động với báo Nga về bê bối dàn xếp World Cup

Blatter tiết lộ chấn động với báo Nga về bê bối dàn xếp World Cup 

Cập Nhật 29-10-2015

Chủ tịch FIFA Sepp Blatter ngày 28/10 thừa nhận đã trao cho Nga quyền đăng cai World Cup 2018 từ trước khi diễn ra cuộc bỏ phiếu, đồng thời chỉ trích Anh và Mỹ là "xấu chơi" trong vụ bê bối tham nhũng làm rung chuyển cơ quan điều hành bóng đá thế giới.

Bê bối tham nhũng của FIFA : Đòn công kích hướng tới Nga? 

Cập Nhật 28-09-2015

Liên tiếp trong thời gian qua, những bê bối về tài chính của FIFA bị phanh phui, trong hoàn cảnh chỉ còn 3 năm nữa là World Cup được tổ chức tại Nga.

Guatemala: Bộ trưởng Tài chính từ chức giữa bê bối tham nhũng

Guatemala: Bộ trưởng Tài chính từ chức giữa bê bối tham nhũng 

Cập Nhật 26-08-2015

(TTH) - Reuters ngày 25/8 đưa tin, Bộ trưởng Tài chính Guatemala – ông Dorval Carias vừa tuyên bố từ chức giữa bối cảnh của một vụ bê bối tham nhũng sâu rộng liên quan đến nhiều quan chức trong chính phủ, kéo theo nhiều cuộc biểu tình của người dân yêu cầu Tổng thống nước này từ chức.

Thiếu bể bơi 

Cập Nhật 13-08-2015

(TTH) - Tại buổi bế mạc lớp tập huấn bơi, cứu đuối khu vực miền Trung – Tây Nguyên 2015 (diễn ra từ 4-7/8), một học viên nói rằng, lớp học rất bổ ích, nhưng để vận dụng vào thực tế lại là chuyện khác bởi không phải địa phương nào cũng có nhiều bể bơi như ở Huế…

Chuyện ở bể bơi 

Cập Nhật 12-08-2015

(TTH) - Thời gian gần đây, đi bơi đã trở thành một hoạt động ngày càng phổ biến, bởi nhiều bậc làm cha làm mẹ đã ý thức được tầm quan trọng của việc học bơi chính là trang bị cho con một kỹ năng sống cần thiết. Hơn nữa, đây cũng là một môn thể thao lý tưởng để cải thiện chiều cao cho trẻ nhỏ. Điều này không có gì phải bàn. Tuy nhiên, có khá nhiều câu chuyện ở bể bơi dù nhỏ nhưng thể hiện sự văn minh, lịch sự và ở một chừng mực nào đó còn thể hiện văn hoá ứng xử nữa mà nhiều người không để ý tới.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP