Kết quả tìm kiếm cho "bí ẩn"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 25100

Điểm lại các sự kiện lớn trong 2014

Điểm lại các sự kiện lớn trong 2014 

Cập Nhật 10-12-2014

Năm 2014 sắp trôi qua với đầy ắp những sự kiện quan trọng, từ khủng hoảng Ukraina, sự trỗi dậy của IS tới những bí ẩn về chuyến bay MH370.

Người thân của hành khách vụ MH370 lần đầu tiên đâm đơn kiện

Người thân của hành khách vụ MH370 lần đầu tiên đâm đơn kiện 

Cập Nhật 01-11-2014

Hai cậu bé người Malaysia đã kiện hãng hàng không Malaysia Airlines và chính phủ vì vụ tai nạn của chuyến bay MH370 khiến cha của cả hai thiệt mạng. Đây là lần đầu tiên người thân của các hành khách trên chiếc máy bay mất tích bí ẩn tám tháng trước đâm đơn kiện, theo msm.com.

Hàng triệu sinh vật có hình thù kỳ lạ tấn công bờ biển nước Mỹ

Hàng triệu sinh vật có hình thù kỳ lạ tấn công bờ biển nước Mỹ 

Cập Nhật 07-09-2014

Người dân sống tại những bờ biển ở miền Tây nước Mỹ đang cảm thấy lo lắng với sự xuất hiện của hàng triệu sinh vật bí ẩn màu xanh.  

Cần sớm có kết luận rõ ràng

Cần sớm có kết luận rõ ràng 

Cập Nhật 07-05-2014

(TTH) - Ông Nguyễn Văn Thái (sinh năm 1951, trú tại tổ dân phố 6, phường Hương Văn, thị xã Hương Trà) có đơn đến Báo Thừa Thiên Huế phản ánh: Con gái ông là Nguyễn Thị Cẩm Nhung (22 tuổi, sinh viên năm thứ ba Trường cao đẳng Y tế Huế) chết một cách “bí ẩn”. Gia đình ông nghi ngờ đây là một vụ án mạng, nhưng đến nay, vụ việc vẫn chưa được cơ quan công an làm rõ.

Rùa đá Phú Lộc của đền Tùng Giang?

Rùa đá Phú Lộc của đền Tùng Giang? 

Cập Nhật 06-03-2014

(TTH) - Khoảng hai mươi năm trước, một số cộng tác viên của bảo tàng thuộc Phòng Thông tin Văn hóa Huế từng về nghiên cứu rùa đá ở xóm Rùa thuộc huyện Phú Lộc. Tác giả Tiến Vinh trong bài “Bí ẩn rùa đá xóm Rùa” (Thừa Thiên Huế Cuối tuần, số 694, 9/5 đến 12/5/2013) đã cung cấp một số phát hiện mới ở xóm Rùa như đá kê cột, gạch ngói,… Để góp phần nghiên cứu giải mã bí ẩn rùa đá xóm Rùa ở Phú Lộc, chúng tôi mạnh dạn đề xuất một giả thuyết.

Váy xinh cho nàng du xuân 

Cập Nhật 09-01-2014

Từ những tông màu pastel mềm mại tới khu vườn đen bí ẩn, họa tiết hoa được biến tấu rất đa dạng, thổi bùng lên sức sống của mùa xuân.

Tình người nơi pháp trường 

Cập Nhật 09-01-2014

(TTH) - Lần đầu tiên, một bị án bị kết án tử hình ở tỉnh Thừa Thiên Huế thi hành án (THA) bằng hình thức tiêm thuốc độc. Tại địa phương chưa có nhà THA lực lượng chức năng phải đưa bị án Ng. T. (sinh 1971, trú khu phố Phù Nam 2, phường Thủy Châu, thị xã Hương Thủy) ra ngoài tỉnh để thi hành. Trong hành trình trả giá cho tội ác, tử tù đã nhận được tình người ấm áp...

Chất lượng công chức 

Cập Nhật 27-03-2013

(TTH) - Tối 24/3, bản tin thời sự của VTV đã phát một phóng sự xung quanh việc cán bộ xã Thanh Chi (Thanh Chương – Nghệ An) ăn chặn tiền của dân bằng cách khai man tuổi cha mẹ, báo tử người còn sống... để ăn chặn tiền chính sách. Phóng sự làm người xem phẫn nộ không chỉ vì tổng số tiền bị ăn chặn trên 400 triệu đồng mà còn vì sự vô đạo đức khi người bị tâm thần mất khả năng kiểm soát hành vi cũng bị chặn 50% mức hỗ trợ hàng tháng.

Lạc trong tranh Lê Bá Đảng 

Cập Nhật 07-07-2011

(TTH) - Một chút bí ẩn và có gì đó kỳ diệu, tôi như lạc trong tranh Lê Bá Đảng khi xem các tác phẩm ông mới trao tặng cho Huế.

Vẫn còn chưa nghiêm túc 

Cập Nhật 16-03-2011

(TTH) - Theo quy định của pháp luật, người bị Toà án (TA) xử phạt tù không quá ba năm, căn cứ vào nhân thân của người phạm tội và các tình tiết giảm nhẹ, nếu xét thấy không cần phải bắt chấp hành hình phạt tù, TA cho hưởng án treo và ấn định thời gian thử thách từ một năm đến năm năm và TA giao người được hưởng án treo (NĐHAT) cho cơ quan, tổ chức, đơn vị quân đội, cơ sở giáo dục đào tạo, UBND xã, phường nơi NĐHAT học tập, công tác hoặc cư trú giám sát, giáo dục trong thời gian thử thách án treo. Thực tế, trên địa bàn TP Huế, những bị án được hưởng chính sách khoan hồng nêu trên chưa nhận thức được tầm quan trọng về quyền và nghĩa vụ của mình trong chấp hành bản án.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP