Kết quả tìm kiếm cho "bó vỉa"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 17661

“Bẫy” người đi bộ?!

“Bẫy” người đi bộ?! 

Cập Nhật 16-05-2019

Nhiều lần đi bộ dọc vỉa hè phía trước tòa nhà trước đây là Trung tâm Văn hóa Phương Nam (số 15 Lê Lợi), tôi luôn phải cảnh giác trước tấm đoanh nằm nghiêng chờm lên hẳn so với nền vỉa hè chừng 10cm...

Tag: bẫy giao thông, đi bộ, vỉa hè

Bó vỉa nhưng thiếu bậc lên xuống

Bó vỉa nhưng thiếu bậc lên xuống 

Cập Nhật 29-05-2017

Lâu nay, các tuyến đường thuộc khu vực phường Trường An (TP. Huế) như: Xuân Diệu, Chế Lan Viên, Đặng Huy Trứ… vẫn chưa được bó vỉa, dẫn đến tình trạng nhếch nhác, đất cát tràn ra lòng đường mỗi khi mưa lớn.

Tag: thi công, làm đường, vỉa hè, bó vỉa

Vỉa hè phải được sử dụng phù hợp

Vỉa hè phải được sử dụng phù hợp 

Cập Nhật 30-03-2017

Thời gian gần đây, cùng với các địa phương trong cả nước, Huế đẩy mạnh ra quân giành lại vỉa hè cho người đi bộ.

Tag: Vỉa hè, sử dụng, phù hợp, địa phương, Huế, vỉa hè, người đi bộ.

Vỉa hè không còn là nơi phục vụ người đi bộ

Vỉa hè không còn là nơi phục vụ người đi bộ 

Cập Nhật 27-02-2017

Hầu hết các vỉa hè nằm ở trung tâm TP. Huế đều đã bị chiếm dụng để buôn bán, giữ xe, khiến cho việc đi bộ của người dân phần nào bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tag: vỉa hè, phục vụ, người đi bộ

Ai văn minh?

Ai văn minh? 

Cập Nhật 25-10-2016

Đường Nguyễn Huệ, lẩn trong dòng người xe tấp nập là một người đàn ông trẻ cắm cúi đi. Ông đi dưới lòng đường sát mép vỉa hè, có vẻ rất có ý thức nhường quyền ưu tiên cho xe cộ.

Tag: đi bộ, vỉa hè, tham gia giao thông

Tuyến cáp lòng thòng đe dọa người đi đường

Tuyến cáp lòng thòng đe dọa người đi đường 

Cập Nhật 23-06-2016

Tuyến đường Phùng Hưng (khu vực giải tỏa chỉnh trang sông Ngự Hà) phường Thuận Thành được Ban Đầu tư Xây dựng TP. Huế thi công hoàn thành đã lâu phần mở rộng lòng lề đường bó vỉa rất thoáng, đẹp và sạch sẽ.

Tag: đường Phùng Hưng, dây cáp

Vỉa hè, bó vỉa: Nơi có, nơi không

Vỉa hè, bó vỉa: Nơi có, nơi không 

Cập Nhật 05-05-2016

Cách nhau chỉ vài bước chân, nhưng bên này vỉa hè, bó vỉa được đầu tư hoàn chỉnh, bên kia cây cỏ um tùm, ngổn ngang sỏi, đá.

Tag: Vỉa hè, bó vỉa

Đường Điện Biên Phủ: Sẽ hoàn thành trước Tết Ất Mùi

Đường Điện Biên Phủ: Sẽ hoàn thành trước Tết Ất Mùi 

Cập Nhật 07-01-2015

(TTH) - Trước ngày 15-1, tất cả các nhà thầu phải bàn giao mặt bằng cho Ban Đầu tư và Xây dựng TP Huế tiến hành triển khai thi công phần mặt đường để thảm nhựa. Các nguyên vật liệu, phương tiện máy móc, cây xanh... đều phải được tập kết tại hiện trường để phục vụ việc thi công, thảm nhựa mặt đường Điện Biên Phủ và các hạng mục vỉa hè, bó vỉa, cây xanh,... không ngoài mục tiêu đưa đường Điện Biên Phủ vào sử dụng trước Tết Nguyên đán, là tinh thần chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Huế Nguyễn Văn Thành đối với các nhà thầu, chủ đầu tư với tiến độ dự án đường Điện Biên Phủ.

Thiếu thiết kế chung cho bó vỉa

Thiếu thiết kế chung cho bó vỉa 

Cập Nhật 21-08-2014

(TTH) - Lâu nay, hầu như các chủ đầu tư chưa quan tâm đúng mức đến bó vỉa ở các tuyến đường, khu dân cư, nên người dân phải tự lắp thêm tấm đan, lưới thép... để lên xuống cho thuận tiện. Điều này không chỉ gây mất mỹ quan đô thị thành phố, mà còn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông và cản trở việc thoát nước.

Thương nhớ vỉa hè

Thương nhớ vỉa hè 

Cập Nhật 22-11-2012

(TTH) - Bây giờ thì những hình ảnh trên vỉa hè như thế không còn nữa. Có vỉa hè đâu mà đi dạo bộ. Vỉa hè đã thành nỗi nhớ khôn nguôi. Chao ôi, thương nhớ vỉa hè! Tôi bây giờ đã tuổi làm ông, lại mong những buổi dắt cháu đi trên vỉa hè dạo phố như những người già Hà Nội được thấy thời sinh viên. Nhưng ước mơ thật giản dị ấy sao vẫn là quá xa vời. Sống ở thành phố mà không có cái vỉa hè để đi bộ cứ như mình bị giam cầm, bị bó chân. Đi bộ xuống lòng đường thì sợ tai nạn. Hình như cả thành phố Huế không còn vỉa hè nữa...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP