Kết quả tìm kiếm cho "bưởi da xanh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 29048

Trên đồng rau đã xanh

Trên đồng rau đã xanh 

Cập Nhật 20-12-2020

Xã Quảng Thành (Quảng Điền) nằm ở vị trí khá thấp trũng, luôn bị ngập lụt dài ngày về mùa mưa nhưng đây cũng là vùng rau xanh của tỉnh.

Tag: trên, đồng, rau, xanh, Hương Giang

Liên kết sản xuất, tiêu thụ bưởi da xanh

Liên kết sản xuất, tiêu thụ bưởi da xanh 

Cập Nhật 17-07-2019

Để bưởi da xanh (BDX) đứng vững trên thị trường, người trồng BDX huyện Phong Điền đang liên kết với doanh nghiệp (DN) tiêu thụ sản phẩm, tạo hướng đi ổn định trong tương lai.

Tag: bưởi da xanh, liên kết, tiêu thụ

Bưởi da xanh “đẩy lùi” vườn tạp

Bưởi da xanh “đẩy lùi” vườn tạp 

Cập Nhật 14-03-2019

Từ những khu vườn tạp, người dân xã Phong Xuân (Phong Điền) đã cải tạo đất, đưa vào trồng bưởi da xanh (BDX). Đây là địa phương đầu tiên trên toàn tỉnh thành công với mô hình này.

Tag: bưởi da xanh, mô hình, vườn tạp

Rau lẻ chiều đông

Rau lẻ chiều đông 

Cập Nhật 14-12-2016

Gần cuối đông, trong những ngày mưa xối xả, rau lẻ vẫn mọc đều. Đầu tiên chỉ là he hé nhú mấy cái lá răng cưa rồi sau đó lớn nhanh như thổi, đến nỗi sau mươi ngày đã xanh um cả một góc nương…

Tag: rau lẻ, chiều đông, Mai Huế

Mưa xanh

Mưa xanh 

Cập Nhật 07-12-2016

Trong những mảng rối bời của ký ức, những cơn mưa như đã xanh lên bên những nẻo đường dường như vô hạn. Cơn mưa đã đẩy tôi vào những hoài cảm ngu ngơ chạy dài theo từng vết bánh xe miên man trắng xóa.

Tag: Mưa xanh, Lê Tấn Quỳnh

Bưởi hồng da xanh bén duyên đất Huế

Bưởi hồng da xanh bén duyên đất Huế 

Cập Nhật 17-09-2015

(TTH) - Là giống cây đặc sản vùng sông nước miền Tây, song khi đưa ra trồng thử nghiệm ở các vùng đất bồi dọc các bờ sông Hương, Bồ và sông Ô Lâu, cây bưởi hồng da xanh (bưởi hồng) thích ứng với thổ nhưỡng và bước đầu cho giá trị kinh tế cao.

Rung cảm với “Những đứa trẻ nhảy nhót”

Rung cảm với “Những đứa trẻ nhảy nhót” 

Cập Nhật 08-06-2015

(TTH.VN) - Mong muốn tạo ra một sân chơi thú vị, bổ ích cho những em nhỏ thiệt thòi, có hoàn cảnh khó khăn đang sống tại làng SOS (37 Lê Ngô Cát), họa sĩ Nguyễn Hóa đã cùng tình nguyện viên Jeannie Boilloz (người Pháp, đang làm việc tại làng SOS) tổ chức những buổi dã ngoại và vẽ tranh để các em thỏa sức sáng tạo và “phá màu”.

Làng thanh niên lập nghiệp A Lưới đã “xanh” – bài 2: Những mong chờ

Làng thanh niên lập nghiệp A Lưới đã “xanh” – bài 2: Những mong chờ 

Cập Nhật 14-11-2013

(TTH) - So với những ngày đầu mới lên lập nghiệp, cuộc sống của các hộ Làng thanh niên lập nghiệp A Lưới đã ổn định hơn nhiều. Tuy nhiên, để phát triển lâu dài theo mục tiêu dự án thì vẫn còn nhiều khó khăn, cần tháo gỡ.

Làng thanh niên lập nghiệp A Lưới đã “xanh” - Bài 1: Một ngày ở Làng thanh niên lập nghiệp A Lưới

Làng thanh niên lập nghiệp A Lưới đã “xanh” - Bài 1: Một ngày ở Làng thanh niên lập nghiệp A Lưới 

Cập Nhật 13-11-2013

(TTH) - Làng thanh niên lập nghiệp A Lưới (Làng) là một trong 18 làng thanh niên lập nghiệp trong cả nước được Trung ương đoàn phối hợp với các Tỉnh, Thành đoàn trên cả nước phối hợp thực hiện, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện lập thân, lập nghiệp của thanh niên, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng ở vùng khó khăn biên giới…

Ăn kiêng, những sai lầm thường gặp 

Cập Nhật 28-10-2010

(TTH) - Là phụ nữ, ai cũng muốn có vóc dáng cân đối, thon thả và nhiều người đã chọn cách ăn kiêng. Thế nhưng, ăn kiêng không đúng cách khiến cơ thể bị suy dinh dưỡng trầm trọng và kéo theo hàng loạt bệnh lý khác, như: thiếu máu, da xanh xao, hạ đường huyết, thường xây xẩm, chóng mặt, đặc biệt là uể oải, mệt mỏi... 

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP