Kết quả tìm kiếm cho "bản lĩnh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 21477

Đối ngoại Việt Nam năm 2020: Bản lĩnh và tâm thế mới

Đối ngoại Việt Nam năm 2020: Bản lĩnh và tâm thế mới 

Cập Nhật 01-01-2021

Năm 2020 vừa qua đi với nhiều biến động to lớn, chưa từng có, với hệ lụy và tác động đa chiều, đa lĩnh vực, ở tầm toàn cầu và có thể còn kéo dài trong nhiều năm tới.

Tag: Đối ngoại, Việt Nam, năm 2020, Bản lĩnh, và tâm thế mới

Bản lĩnh điều tra viên 

Cập Nhật 19-07-2018

Thường xuyên đối mặt với những đối tượng, nghi can xảo quyệt, cứng đầu, bất hợp tác trong những vụ án đặc biệt nghiêm trọng, mỗi vụ án mà Đại úy Nguyễn Thành Tâm, công tác tại Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh trực tiếp thụ lý luôn được xem như một “bài toán hóc búa” mà lời giải phải bắt nguồn từ bản lĩnh và nhiệt huyết.

Tag: bản lĩnh, điều tra viên, đại úy Nguyễn Thành Tâm

Bản lĩnh Đức & sức mạnh Brazil

Bản lĩnh Đức & sức mạnh Brazil 

Cập Nhật 27-06-2018

Cú sút phạt thần sầu của Toni Kroos vào phút cuối cùng trong trận Đức - Thụy Điển giúp thầy trò Joachim Low bước vào trận đấu cuối cùng gặp Hàn Quốc trong thế chủ động.

Tag: Bản lĩnh, Đức, sức mạnh, Brazil, World Cup 2018

Bản lĩnh người tiên phong.

Bản lĩnh người tiên phong. 

Cập Nhật 17-06-2018

Hoạt động trong ngành du lịch và thành công với việc phát triển nhiều ý tưởng đến đích, Nguyễn Đình Ân là một trong những diễn giả chia sẻ cùng các bạn sinh viên Huế về “bản lĩnh người tiên phong” trong khởi nghiệp.

Tag: khởi nghiệp, bản lĩnh, tiên phog

Thủ tướng: Nhân rộng bản lĩnh, ý chí U23 Việt Nam

Thủ tướng: Nhân rộng bản lĩnh, ý chí U23 Việt Nam 

Cập Nhật 30-01-2018

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc mong rằng, thành tích đạt được và bản lĩnh, ý chí của Đội bóng đá U23 Việt Nam sẽ tiếp tục được phát huy, nhân rộng trên tất cả các lĩnh vực, vùng miền của đất nước.

Tag: Thủ tướng, nhân rộng, bản lĩnh, ý chí, U23 Việt Nam

Bản lĩnh của chàng sinh viên khiếm thị

Bản lĩnh của chàng sinh viên khiếm thị 

Cập Nhật 07-06-2017

Chưa một lần nhìn thấy ánh sáng, song Nguyễn Công Cường, sinh viên (SV) năm nhất Khoa Âm nhạc truyền thống, Học viện Âm nhạc Huế không hề cảm thấy thiệt thòi. Em luôn biết chấp nhận số phận và ngày càng trở nên bản lĩnh, lạc quan, luôn hướng về phía trước.

Tag: Nguyễn Công Cường, sinh viên khiếm thị, bản lĩnh

Chuyển biến phải bắt đầu từ công việc hàng ngày

Chuyển biến phải bắt đầu từ công việc hàng ngày 

Cập Nhật 17-03-2017

"Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ"

Tag: chuyển biến, nhân văn, bản lĩnh, công an nhân dân

Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ 

Cập Nhật 28-02-2017

Lễ phát động thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người công an Nhân dân (CAND) bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ” được Công an tỉnh tổ chức vào sáng 28/2.

Tag: công an Nhân dân, Nhân dân phục vụ, công an tỉnh

Sân chơi rèn luyện bản lĩnh cho các nhà quản trị tương lai

Sân chơi rèn luyện bản lĩnh cho các nhà quản trị tương lai 

Cập Nhật 04-04-2012

(TTH) - Vượt qua hơn 600 thí sinh đăng ký tham gia, 6 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết Cuộc thi Nhà quản trị tài ba - năm 2012 do Khoa quản trị kinh doanh (QTKD), Trường đại học Kinh tế - Đại học Huế tổ chức, đã thể hiện bản lĩnh và những tố chất của nhà quản trị trong tương lai.

Bản lĩnh của người đứng đầu 

Cập Nhật 23-02-2012

(TTH) - Bản lĩnh và việc trui rèn để có bản lĩnh là vấn đề cốt lõi đối với cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của mình. Bản lĩnh nó có tính quyết định khả năng làm việc, công tác và tạo uy tín cho người cán bộ, đảng viên. Người đứng đầu cơ quan mà có bản lĩnh thì việc lãnh đạo và giáo dục người khác có sức thuyết phục, được cấp dưới quý mến, trân trọng; ngược lại, người đứng đầu thiếu hoặc không bản lĩnh thì họ khó có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác, khó có thể lãnh đạo được người khác. Thực tiễn cho thấy, ở một số cơ quan, đơn vị, người đứng đầu không có bản lĩnh thường để cơ quan mất đoàn kết, công việc lại trì trệ...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP