Kết quả tìm kiếm cho "bất hợp lý"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 22160

Xử lý nợ xấu: Yêu cầu bất hợp lý của tòa án gây “tắc đường” thu hồi nợ 

Cập Nhật 05-12-2015

VAMC mới xử lý được khoảng 7% tổng nợ xấu bằng cách bán khoản nợ xấu đó hoặc các tài sản thế chấp.

Hơn 9.000 người nước ngoài nhập cư bất hợp pháp vào Thái Lan 

Cập Nhật 26-10-2015

(TTH) - Tờ báo Thái Lan Bangkok Post ngày 26/10 đưa tin, 9.265 người nước ngoài vừa bị cảnh sát Thái Lan phát hiện và bắt giữ vì tội nhập cảnh bất hợp pháp vào nước này, trong một chiến dịch truy quét kéo dài một tuần vừa kết thúc vào hôm 25/10.

Vận hành liên hồ chứa hợp lý

Vận hành liên hồ chứa hợp lý 

Cập Nhật 22-09-2015

(TTH) - Điều tiết xả lũ hợp lý theo quy trình vận hành liên hồ chứa Bình Điền, Hương Điền, Tả Trạch là biện pháp quan trọng trong việc đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản Nhân dân vùng hạ du mùa bão, lũ.

Anh siết chặt xử phạt người lao động nhập cư bất hợp pháp

Anh siết chặt xử phạt người lao động nhập cư bất hợp pháp 

Cập Nhật 25-08-2015

(TTH.VN) - Chính phủ Anh hôm nay (25/8) tuyên bố sẽ áp dụng một bộ luật mới nhằm xử phạt hành vi tham gia lao động của người nhập cư bất hợp pháp tại nước này, với mức phạt án tù lên đến 6 tháng và phạt tiền không giới hạn.

Bộ trưởng Nông nghiệp lý giải việc một con gà 'cõng' 14 loại phí

Bộ trưởng Nông nghiệp lý giải việc một con gà 'cõng' 14 loại phí 

Cập Nhật 11-06-2015

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đề nghị Bộ Tài chính, Nông nghiệp hủy ngay những quy định bất hợp lý về việc thu phí kiểm dịch gia cầm. 

Tình trạng lồng ghép tạo bất hợp lý trong thực thi ngân sách 

Cập Nhật 02-06-2015

Đại biểu Quốc hội cho rằng, tình trạng lồng ghép ngân sách là nguyên nhân sâu xa nhất gây bất cập trong thực thi luật ngân sách.

Ứng dụng công nghệ GIS để cơ cấu cây trồng hợp lý 

Cập Nhật 14-04-2015

(TTH) - Đó là nội dung đề tài nghiên cứu khoa học “Ứng dụng viễn thám và công nghệ GIS để phân vùng khí hậu nông nghiệp chuyển đổi cơ cấu cây trồng hợp lý tại tỉnh Thừa Thiên Huế” (gọi tắt đề tài) được Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh nghiệm thu chiều 13/4.

Sắp xếp hợp lý nghề nuôi hàu trên đầm Lăng Cô

Sắp xếp hợp lý nghề nuôi hàu trên đầm Lăng Cô 

Cập Nhật 16-03-2015

(TTH) - Để lập lại trật tự nghề nuôi hàu trên đầm Lăng Cô nhằm bảo đảm yêu cầu phát triển bền vững, phải có phương án tháo dỡ và sắp xếp hợp lý nghề nuôi hàu. Mục tiêu quy hoạch là đóng cọc, khoanh vùng nuôi hàu trên đầm đảm bảo tính khoa học, môi trường thông thoáng và mang lại hiệu quả cho người nuôi.

Những bất cập ở dự án chỉnh trang bờ sông Ngự Hà

Những bất cập ở dự án chỉnh trang bờ sông Ngự Hà 

Cập Nhật 20-01-2015

(TTH) - Dự án Chỉnh trang sông Ngự Hà là một dự án nhận được sự quan tâm của người dân TP Huế. Song có thể dễ nhận ra không ít bất hợp lý trong quá trình triển khai dự án này...

Sẽ đồng bộ và hợp lý hơn

Sẽ đồng bộ và hợp lý hơn 

Cập Nhật 24-05-2012

(TTH) - Xây dựng mạng lưới xăng dầu bao gồm kho cảng và cửa hàng xăng dầu (CHXD) trên địa bàn tỉnh một cách đồng bộ và hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế của từng vùng, từng địa phương, đồng thời khai thác và phát huy hiệu quả các công trình hạ tầng, góp phần sớm đưa Thừa Thiên Huế trở thành TP trực thuộc Trung ương.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP