Kết quả tìm kiếm cho "bắn súng"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 21034

Làm rõ nhóm đối tượng trao đổi, mua bán linh kiện lắp ráp súng

Làm rõ nhóm đối tượng trao đổi, mua bán linh kiện lắp ráp súng 

Cập Nhật 28-05-2018

Liên quan, đến vụ việc nay, cơ quan điều tra đã làm việc với 18 đối tượng liên quan khác để điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Tag: Cư Jut, tỉnh Đắk Nông, buôn bán súng, Công an tỉnh

Khởi tố đối tượng chế tạo, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng

Khởi tố đối tượng chế tạo, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng 

Cập Nhật 17-11-2017

Trước đó, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện A Lưới phát hiện đối tượng Blup Nhách có hành vi đặt mua linh kiện để chế tạo súng.

Tag: Khởi tố, đối tượng, mua, bán súng, A Lưới, Blup Nhách

Giành HCV thứ hai, Hoàng Xuân Vinh lập kỷ lục quốc gia mới

Giành HCV thứ hai, Hoàng Xuân Vinh lập kỷ lục quốc gia mới 

Cập Nhật 09-04-2017

Với thành tích 240 điểm, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã giành huy chương vàng và xác lập kỷ lục quốc gia mới tại nội dung 10m súng ngắn hơi nam ở Cúp bắn súng quốc gia chiều qua (8/4).

Tag: huy chương vàng, Hoàng Xuân Vinh, kỷ lục, quốc gia, súng ngắn

Truyền thông thế giới thán phục kỳ tích của Hoàng Xuân Vinh

Truyền thông thế giới thán phục kỳ tích của Hoàng Xuân Vinh 

Cập Nhật 07-08-2016

Ngay trong ngày ra quân của Đoàn Thể thao Việt Nam - ngày 7/8 (giờ Việt Nam), xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã xuất sắc phá kỷ lục Olympic ở nội dung súng ngắn 10m hơi nam, qua đó mang về tấm Huy chương Vàng Olympic đầu tiên trong lịch sử cho thể thao Việt Nam. Kỳ tích này khiến báo chí quốc tế không khỏi sững sờ và thán phục.

Tag: thể thao, Hoàng Xuân Vinh, Huy chương Vàng Olympic, Bắn súng, Olympic Rio 2016

Trò chơi tuổi thơ 

Cập Nhật 24-02-2016

Về mấy vùng nông thôn thấy đám trẻ con cứ cắm đầu vào mấy cửa hàng chơi game trên máy vi tính. Hỏi mấy đứa cháu có biết mấy trò chơi dân gian như chơi vụ, đánh căn, chơi mo hay bắn súng bời lời… không? Chỉ nhận được những cái lắc đầu xa lạ. Rứa là những trò chơi kỳ thú và đam mê của trẻ thơ làng quê ngày nào đã trôi vào ký ức…

Tag: chơi vụ, đánh căn, chơi mo

Tổng thống Obama bật khóc khi nói về bạo lực súng đạn

Tổng thống Obama bật khóc khi nói về bạo lực súng đạn 

Cập Nhật 06-01-2016

Trong bài phát biểu đầy xúc động của Tổng thống Mỹ Barack Obama hôm qua (5/1), ông chủ Nhà Trắng đã rơi nước mắt khi nhắc đến những trẻ em thiệt mạng trong một vụ nổ súng hàng loạt, đồng thời công bố các biện pháp thắt chặt quản lý hoạt động mua bán súng đạn mà không cần sự phê chuẩn của Quốc hội.

Tag: Tổng thống Obama, bạo lực súng đạn

Việt Nam phấn đấu có từ 10-15 vận động viên dự Olympic 2016

Việt Nam phấn đấu có từ 10-15 vận động viên dự Olympic 2016 

Cập Nhật 22-06-2015

Theo đại diện Tổng cục Thể dục Thể thao, mục tiêu của Thể thao Việt Nam tại Olympic Brazil 2016 là có từ 10-15 vận động viên tham gia tranh tài ở các môn bắn súng, điền kinh, bơi, thể dục dụng cụ, đấu kiếm, cử tạ…

SEA Games 28 ngày 6/6: Chờ “Vàng” từ Ánh Viên 

Cập Nhật 06-06-2015

Ngay trong ngày thi đấu chính thức đầu tiên của SEA Games 28, đoàn TTVN sẽ ra quân với nhiều niềm hy vọng vàng, ở các môn như điền kinh, bắn súng, canoeing… Và trong đó, nổi bật có môn bơi lội khi "kình ngư" Nguyễn Thị Ánh Viên ra trận.

Nhớ bếp Hoàng Cầm 

Cập Nhật 22-07-2014

(TTH) - Trên thao trường đơn vị Trung đoàn 6, các chiến sĩ dự bị động viên (DBĐV) thị xã Hương Thuỷ đang hăng say luyện tập. Ở phần huấn luyện kỹ thuật, dưới sự hướng dẫn tận tình của Thiếu tá Tôn Đức Nhân, Tiểu đoàn trưởng DBĐV, các chiến sĩ chăm chú thực hành động tác bắn súng tiểu liên AK, K54 nâng cao. Khi chiến sĩ thực hiện động tác, anh cẩn thận theo dõi, chỉnh sửa giúp các chiến sĩ tự tin hơn trong học tập.

Cầm vàng lại để vàng rơi 

Cập Nhật 19-11-2010

(TTH) - Trong ngày 18/11, nuối tiếc nhất cho đoàn Thể thao Việt Nam có lẽ là ở nội dung bắn súng cự ly 25m súng ngắn ổ quay - cự ly sở trường của phân đội nam bao gồm: Hoàng Xuân Vinh, Nguyễn Mạnh Tường, Hà Minh Thành. Nội dung này, mọi hy vọng đều dồn vào vai xạ thủ Hoàng Xuân Vinh (HCV cá nhân và đồng đội tại SEA Games 25).

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP