Kết quả tìm kiếm cho "bề dày"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11564

Mãi là niềm tự hào

Mãi là niềm tự hào 

Cập Nhật 09-02-2018

Thừa Thiên Huế là vùng đất văn hiến, có bề dày lịch sử, văn hoá đặc sắc và truyền thống cách mạng vẻ vang.

Tag: Thừa Thiên Huế, vùng đất, văn hiến, bề dày, lịch sử, văn hoá, đặc sắc, truyền thống, cách mạng, vẻ vang, mậu thân 1986

Dấu ấn ngôi trường hướng đến đạt chuẩn quốc gia

Dấu ấn ngôi trường hướng đến đạt chuẩn quốc gia 

Cập Nhật 11-11-2016

Tiền thân là Trường trung học Tỉnh Hạt, trải qua 45 năm xây dựng và phát triển, Trường THCS Lộc Bổn (Phú Lộc) tự hào với bề dày thành tích trong sự nghiệp “Trồng người”, luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua “Hai tốt” của ngành giáo dục (GD).

Tag: trường THCS Lộc Bổn, trường trung học Tỉnh Hạt

“Áo lụa trăng mềm bay xuống thơ”

“Áo lụa trăng mềm bay xuống thơ” 

Cập Nhật 07-07-2016

Áo dài, như nhà nghiên cứu Bửu Ý nói, nó không chỉ có chiều dài, chiều rộng, mà còn có cả bề dày văn hóa…

Tag: áo dài, dáng thơ, bề dày văn hóa

Những địa điểm bạn nên đến khi đi du lịch ở Huế

Những địa điểm bạn nên đến khi đi du lịch ở Huế 

Cập Nhật 06-04-2016

Huế là địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước bởi bề dày văn hóa lâu đời, cảnh quan thiên nhiên đẹp cùng quần thể di tích lịch sử.

Tag: Huế, du lịch, những địa điểm

Khơi dậy sức mạnh toàn dân

Khơi dậy sức mạnh toàn dân 

Cập Nhật 25-12-2015

Thôn Khúc Lý – Ba Lạp, xã Phong Thu là một trong những thôn có bề dày truyền thống cách mạng. Dù cuộc sống của người dân còn có những khó khăn, nhưng với ý chí tự lực, tự cường, phát huy sức mạnh toàn dân, nên bộ mặt ngày càng khởi sắc.

Tag: sức mạnh, toàn dân

Những tấm gương năng động

Những tấm gương năng động 

Cập Nhật 07-03-2015

(TTH) - Cán bộ nữ Khoa Sinh học, Trường đại học Khoa học - Đại học Huế là tập thể có bề dày thành tích nghiên cứu khoa học (NCKH), là những tấm gương năng động, sáng tạo và “giỏi việc nước đảm việc nhà” trong thời kỳ đổi mới.

Đừng “tiếp sức” cho tiền lệ xấu 

Cập Nhật 27-09-2014

(TTH) - Xưa nay, có công thì thưởng, có tội thì phạt. Đó là lẽ thường tình. Cơ quan tôi cũng thuộc loại có bề dày lịch sử. Tầm hơn tám mươi năm. Bạn bè “cùng trang cùng lứa” đã được Đảng, Nhà nước phong tặng nhiều danh hiệu bậc cao. Riêng cơ quan tôi thì vẫn còn đâu… bậc khởi điểm. Đơn giản có lẽ các bậc lãnh đạo tiền bối ham cắm cúi làm việc mà quên mất cái chuyện khen thưởng. Không khen nên nhiều khi anh em cũng thiệt. Lâm chuyện mới biết. Vậy nên, đời thủ trưởng gần đây rất quan tâm, thành lập ban bệ, phân công trách nhiệm hẳn hòi. Công tác thi đua khen thưởng của cơ quan cũng nhờ thế đi vào nề nếp. Ngoài khen ở các cấp địa phương, bộ, ngành. Dạo vừa rồi, đối chiếu tiêu chí và theo hướng dẫn của cơ quan chuyên môn, cơ quan tôi cũng làm hồ sơ đề nghị được tặng thưởng Huân chương Lao động, Bằng khen của Thủ tướng. Hồ sơ gửi đi, và chờ xét. Cũng định nếu được và về kịp thì tổ chức trước ngày thủ trưởng nghỉ hưu cho khí thế và thêm phần ý nghĩa. Nhưng rốt cuộc lỗi hẹn.

Trăm gian và... trăm mối tơ vò 

Cập Nhật 13-09-2012

(TTH) - Câu chuyện về hai công trình nhà Tổ và gác Khánh ở chùa Trăm gian (xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội) – di tích đã được xếp hạng Quốc gia từ năm 1962 bị phá dỡ vào khoảng trung tuần tháng 8 vừa qua trở thành một sự kiện nóng trên diễn đàn công luận. Bàng hoàng, xa xót, hụt hẫng, nuối tiếc... là những biên độ tình cảm đã được thể hiện khi di sản văn hoá gần 1.000 năm tuổi với vẻ đẹp linh thiêng, cổ kính và một bề dày lịch sử bị xâm phạm và mất đi giá trị nguyên gốc.

15 tình nguyện viên đưa du khách gần hơn với “Chợ quê ngày hội” 

Cập Nhật 05-04-2012

(TTH) - Một trong những điểm mới của lễ hội “Chợ quê ngày hội” trong kỳ Festival này là sẽ kết nối và giới thiệu cho du khách biết nhiều hơn về các điểm di tích lịch sử văn hóa có bề dày truyền thống trên địa bàn xã.

“Thương hiệu” của Đại học Huế đã được khẳng định mạnh mẽ 

Cập Nhật 20-01-2011

(TTH) - Với bề dày lịch sử gần 55 năm hình thành và phát triển, Đại học Huế trở thành một “thương hiệu”, là trung tâm đào tạo uy tín nhất tại miền Trung. Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ công cuộc xây dựng đất nước cho khu vực miền Trung – Tây Nguyên được xem là một trong những thành tựu nổi bật nhất của Đại học Huế trong hơn nửa thế kỷ qua. Nói về thành tựu này, PGS.TS. Lê Mạnh Thạnh, Phó Giám đốc Đại học Huế, khẳng định:

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP