Kết quả tìm kiếm cho "bị hại"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 16012

Thể thao Huế & những chuyện “bi hài”

Thể thao Huế & những chuyện “bi hài” 

Cập Nhật 02-05-2019

Thiếu thốn trang thiết bị thi đấu khiến thể thao Huế không ít lần lâm vào cảnh “dở khóc, dở cười”.

Tag: Thể thao Huế, chuyện, bi hài

Thông báo truy tìm người bị hại

Thông báo truy tìm người bị hại 

Cập Nhật 09-02-2018

Hiện nay, Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an Thành phố Huế đang thụ lý điều tra vụ án "Trộm cắp tài sản" xảy ra tại các cửa hàng tạp hóa trên địa bàn Thành phố Huế với đặc điểm đối tượng và thủ đoạn như sau:

Tag: thông báo, truy tìm, người bị hại

Tìm bị hại vụ án Nguyễn Thị Minh Phương chiếm đoạt tài sản 

Cập Nhật 10-03-2017

Trong thời gian qua, tình hình tội phạm vi phạm pháp luật trong lĩnh vực công nghệ cao đang ngày càng gia tăng về số vụ cũng như tính chất mức độ, đồng thời phương thức thủ đoạn ngày càng tinh vi xảo quyệt, sử dụng nhiều phương tiện, thiết bị công nghệ và kỹ thuật hiện đại. Trên địa bàn tỉnh nhà, tình hình tội phạm Công nghệ cao cũng đang diễn biến phức tạp, xảy ra trên nhiều lĩnh vực đời sống xã hội.

Tag: bị hại, vụ án, Nguyễn Thị Minh Phương, chiếm đoạt tài sản

Hệ lụy “yêu” sớm

Hệ lụy “yêu” sớm 

Cập Nhật 29-09-2016

TAND tỉnh vừa đưa ra xét xử sơ thẩm hai vụ án hình sự “đặc biệt”, bị cáo và bị hại có quan hệ yêu đương. Người nữ chưa đến tuổi “yêu” nên người nam phải ra trước vành móng ngựa. Mỗi vụ án với những tình tiết khác nhau, nhưng có chung nỗi ngậm ngùi, nước mắt…

Tag: hệ lụy, bị hại, bị cáo

Đa cấp biến tướng: Người bị hại nên lên tiếng

Đa cấp biến tướng: Người bị hại nên lên tiếng 

Cập Nhật 07-04-2016

Trả lời báo chí hôm qua (6/4),Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh nói: "Về việc phát hiện, xử lý đa cấp bất chính, nếu người dân, người bị hại không đứng lên tố cáo, chúng tôi sẽ rất khó phát hiện và xử lý".

Tag: kinh doanh đa cấp, công ty đa cấp, người bị hại, Thứ trưởng Trần Quốc Khánh, Liên Kết Việt, đa cấp biến tương, đa cấp

Không chấp nhận kháng cáo của người bị hại 

Cập Nhật 04-03-2015

(TTH) - Ngày 3-3, TAND tỉnh không chấp nhận kháng cáo của người bị hại đòi tăng hình phạt và không cho Lê Cầu (sinh 1967 trú tại thôn La Sơn, xã Lộc Sơn, huyện Phú Lộc) phạm tội “cố ý gây thương tích” hưởng án treo. Tuy nhiên, Hội đồng xét xử phúc thẩm đã y án 6 tháng tù cho hưởng án treo đối với Lê Cầu.

Bài học của người bị hại 

Cập Nhật 04-04-2013

(TTH) - Cầm giấy triệu tập với tư cách tham gia tố tụng là người bị hại trong vụ án hình sự “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, tâm trạng K lẫn lộn nhiều cảm giác…

Từ "ghế" bị hại 

Cập Nhật 06-10-2011

(TTH) - Cuối tháng 9/2011, TAND TP Huế xét xử vụ án hình sự “Môi giới mại dâm”, “Mua dâm người chưa thành niên”. Bị cáo “mai mối” bị phạt 4 năm tù. Bị cáo còn lại bị phạt 3 năm tù, cho hưởng án treo. Người môi giới với bị hại trong vụ án có quan hệ chị em họ hàng, ở trong cùng một xóm lao động nghèo. Nghe em họ than thở đang rất cần tiền mà không có, bà chị họ liền “mai mối” cho cô này bán trinh để lấy 20 triệu đồng.

Người bị hại trong vụ án cần phải tôn trọng pháp luật 

Cập Nhật 23-12-2010

(TTH) - Sau khi phiên tòa xét xử Hồ Thị Xuân Hương “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” kết thúc, một số người bị hại trong vụ án (vụ án có 64 người bị hại) đã có hành vi la hét, quá khích, gây ồn ào tại cơ quan tòa án, là hành vi không tôn trọng pháp luật.

Tăng khoản tiền bồi thường bù đắp tổn thất tinh thần cho gia đình bị hại 

Cập Nhật 29-09-2010

(TTH) - Do đại diện hợp pháp của người bị hại (chị Đinh Thị Quý, vợ anh Trương Hữu Nam đã qua đời) kháng cáo Bản án hình sự sơ thẩm số 08/2010/HSST ngày 4-5-2010 của Toà án nhân dân (TAND) huyện Hương Trà, TAND tỉnh đã mở phiên toà xét xử phúc thẩm vụ án nói trên và quyết định chấp nhận một phần kháng cáo của chị Đinh Thị Quý: tăng khoản tiền về bồi thường về bù đắp tổn thất tinh thần cho gia đình bị hại.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP