Kết quả tìm kiếm cho "bỏ ngỏ"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 22282

Trường ĐH Khoa học - ĐH Huế: Không còn bỡ ngỡ

Trường ĐH Khoa học - ĐH Huế: Không còn bỡ ngỡ 

Cập Nhật 17-04-2020

Với những nỗ lực tích cực, Trường Đại học (ĐH) Khoa học – ĐH Huế đã có sự phát triển vượt bậc trong việc triển khai dạy học trực tuyến.

Tag: Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế, bỡ ngỡ

Bộ trưởng nông nghiệp G20 cam kết cải cách WTO

Bộ trưởng nông nghiệp G20 cam kết cải cách WTO 

Cập Nhật 29-07-2018

Tuy nhiên, câu trả lời dành cho những chi tiết việc cải cách hệ thống thương mại thực phẩm vẫn đang bị bỏ ngỏ.

Tag: G20, bộ trưởng nông nghiệp, chủ nghĩa bảo hộ, thương mại, WTHO

Gia nhập ASEAN: Quyết sách lịch sử của Bộ Chính trị

Gia nhập ASEAN: Quyết sách lịch sử của Bộ Chính trị 

Cập Nhật 07-08-2017

Vượt qua những khó khăn, bỡ ngỡ ban đầu, hành trình gia nhập ASEAN của Việt Nam đã diễn ra suôn sẻ nhờ quyết sách đúng đắn, kịp thời, của Bộ Chính trị.

Tag: gia nhập, ASEAN, quyết sách, lịch sử, Bộ Chính trị

Bỏ ngỏ quản lý giá điện ở các khu nhà trọ

Bỏ ngỏ quản lý giá điện ở các khu nhà trọ 

Cập Nhật 22-05-2016

Theo quy định của Bộ Công thương, cứ 4 học sinh- sinh viên sử dụng điện sẽ được quy thành 1 hộ và được áp giá bán lẻ điện sinh hoạt dành cho nhóm đối tượng khách hàng chung.

Tag: quản lý, giá điện, khu nhà trọ

Formosa xin lỗi rồi đột ngột rời họp báo, bỏ ngỏ nhiều câu hỏi

Formosa xin lỗi rồi đột ngột rời họp báo, bỏ ngỏ nhiều câu hỏi 

Cập Nhật 27-04-2016

Điều bất ngờ không ai dự liệu đã xảy ra: cuộc họp báo diễn ra chóng vánh 30 phút, sau đó tuyên bố chấm dứt một cách đột ngột dù rất nhiều câu hỏi của báo chí chưa được trả lời hoặc đề cập.

Tag: cá chết cá chết hàng loạt miền trung Hà Tĩnh Formosa Hà Tĩnh xả thải ô nhiễm

Vụ khủng bố Paris: Nhiều câu hỏi lớn vẫn còn bỏ ngỏ

Vụ khủng bố Paris: Nhiều câu hỏi lớn vẫn còn bỏ ngỏ 

Cập Nhật 20-11-2015

(TTH.VN) - Đúng một tuần sau khi các cuộc tấn công khủng bố xảy ra ở Paris, cảnh sát Pháp đã thực hiện nhiều nỗ lực để truy bắt và tiêu diệt một trong những phần tử thánh chiến nguy hiểm nhất của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) và “kẻ cầm đầu” của cuộc tàn sát, Abdelhamid Abaaoud.

Bỏ ngỏ

Bỏ ngỏ 

Cập Nhật 27-10-2015

(TTH) - Hệ thống đường giao thông nông thôn (GTNT) được đầu tư bằng nhiều nguồn vốn của ngân sách và sức dân, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và phục vụ phát triển kinh tế - xã hội. Tuy nhiên, việc bố trí duy tu, bảo dưỡng các tuyến GTNT còn nhiều hạn chế.

Cái khó bó cái khôn

Cái khó bó cái khôn 

Cập Nhật 12-06-2014

(TTH) - Sau hơn 3 năm triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (XDNTM), xã Hải Dương (Hương Trà) đạt 13/19 tiêu chí. Tuy nhiên, nhiều tiêu chí hiện còn bỏ ngỏ.

Bao giờ mới thực hiện quy định khu vực khoanh vùng bảo vệ bốn di tích nổi tiếng ở Huế? 

Cập Nhật 13-10-2011

(TTH) - Cách đây gần hai năm, Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô (BTDTCĐ) Huế phối hợp với các sở, ban, ngành địa phương liên quan hoàn thành bộ hồ sơ điều chỉnh khoanh vùng bảo vệ (KVBV) các di tích đàn Nam Giao, lăng Tự Đức, Hổ Quyền - Voi Ré và lăng Dục Đức. Theo quy định hiện hành và để phù hợp với tình hình thực tế, UBND tỉnh cùng các sở, ban, ngành địa phương liên quan thống nhất ký vào biên bản quy định khu vực KVBV bốn di tích nói trên. Đến nay, vấn đề nóng hổi mà người dân cũng như các cấp chính quyền địa phương rất quan tâm vẫn đang bỏ ngỏ.

Bỏ ngỏ... Thần công 

Cập Nhật 21-04-2011

(TTH) - Sau bốn khẩu thần công được tìm thấy tại lòng biển Thuận An cách đây hai năm, mới đây, hàng chục quả đạn thần công lại được tình cờ phát hiện tại bờ kè sông An Cựu. Sự việc này có lẽ đang nối dài ra câu chuyện. Đó là cần phải làm gì để khai thác hiệu quả hơn vốn trầm tích văn hóa Huế, mà cụ thể là “văn hóa thần công”?

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP