Kết quả tìm kiếm cho "bỏng nặng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11653

Bóng hình cuộc sống

Bóng hình cuộc sống  

Cập Nhật 11-08-2020

Ở một góc nhìn khác, nghệ sĩ Nguyễn Trực mong muốn mang đến cho người xem những bức tranh đầy thú vị do thiên nhiên và con người gắn kết cùng nhau.

Tag: nguyễn trức, bóng nắng, ảnh, nhiếp ảnh, cuộc sống, bức tranh

Chồng đổ xăng tự thiêu, vợ xông vào cứu khiến cả hai bỏng nặng

Chồng đổ xăng tự thiêu, vợ xông vào cứu khiến cả hai bỏng nặng 

Cập Nhật 18-10-2019

Phát hiện sự việc, chị Tịnh xông vào dập lửa cứu chồng và bị ngọn lửa cháy lan sang người. Hậu quả, cả hai vợ chồng anh Tuấn đều bị bỏng nặng.

Tag: 2 vợ chồng, bỏng nặng, chồng tự thiêu, phường Vỹ Dạ, TP. Huế

Một thanh niên bỏng nặng khi đang đổ xăng

Một thanh niên bỏng nặng khi đang đổ xăng 

Cập Nhật 27-10-2018

Hiện gia đình anh Nghĩa đang rất cần sự giúp đỡ của cộng đồng để có kinh phí điều trị. Mọi sự giúp đỡ xin liên hệ với ông Võ Trọng Nhân qua số điện thoại 0703071580.

Tag: Một thanh niên, bỏng nặng, khi đang đổ xăng, xã Phú Thượng, Phú Vang

Dùng da cá rô phi để điều trị bỏng

Dùng da cá rô phi để điều trị bỏng 

Cập Nhật 26-05-2017

Các nhà nghiên cứu ở Brazil đang thử nghiệm cách điều trị mới đối với những vết bỏng nặng bằng da cá rô phi, một phương pháp phi chính thống có thể làm dịu đi nỗi đau của bệnh nhân và giảm chi phí y tế.

Tag: Brazil, da cá, rô phi, điều trị, bỏng

Ẩn họa từ trên cao 

Cập Nhật 20-11-2016

Một người chết, 4 người bị bỏng nặng khi trạm biến áp trên hè phố Nguyễn Thị Minh Khai, quận Hà Đông (Hà Nội) đột ngột phát nổ khiến dư luận băn khoăn, lo lắng. Điều đáng nói là 4 giờ trước sự cố, đơn vị quản lý đã nghiệm thu trạm biến áp, với tất cả các hạng mục đều đáp ứng tiêu chuẩn để đưa vào sử dụng. Vậy, tính chính xác của nó nằm ở đâu? Một lần nữa, vấn đề an toàn lưới điện lại đặt ra, khi xung quanh chúng ta, trên những con đường, góc phố, đâu đâu cũng có sự hiện diện các công trình, thiết bị của lưới điện.

Tag: nổ trạm điện, trạm biến áp

Bóng đá phong trào thiếu tài năng

Bóng đá phong trào thiếu tài năng 

Cập Nhật 04-08-2016

Trong vòng 10 năm trở lại đây, việc phát hiện tài năng trẻ từ các sân chơi bóng đá phong trào để bổ sung cho lực lượng VĐV của tỉnh ngày càng hiếm hoi dần, nếu không muốn nói là không có…

Tag: bóng đá phong trào, thiếu tài năng, bóng đá Huế

Hai sinh viên bỏng nặng cần giúp đỡ

Hai sinh viên bỏng nặng cần giúp đỡ 

Cập Nhật 18-05-2016

Trong lúc đang phục vụ bàn tại một quán nhậu, Nguyễn Thị Hồng Thi, sinh viên Khoa Toán, Trường đại học Sư phạm Huế bị bỏng nặng...

Tag: sinh viên, bỏng, giúp đỡ

Nổ bình ắc quy tàu cá, 8 thuyền viên bị thương

Nổ bình ắc quy tàu cá, 8 thuyền viên bị thương 

Cập Nhật 18-03-2016

Rạng sáng nay (18/3), một tàu cá khi đang trên đường đi đánh bắt vào bờ đã bị sự cố nổ bình ắc quy làm nhiều người bị thương, bỏng nặng.

Tag: Tàu cá, nổ

Gần gũi là tre 

Cập Nhật 02-10-2014

(TTH) - Nếu chọn một loại cây trồng mà tôi tiếp cận đầu tiên trong cuộc đời thì đó phải là tre. Nhà ngoại tôi ở làng Thanh Thủy Thượng, một thời vườn tược mênh mông và để bao quanh mấy cái khu vườn rộng lớn kia ôn mệ cho trồng tre. Rồi cả cái xóm nơi tôi ở nữa, một thời ra đường là gặp tre. Ngày nắng đi trên những con đường làng không thấy một bóng nắng là bởi đã có rồi những hàng tre tỏa bóng.

Nghe điện thoại cách cột bơm xăng bao xa thì an toàn? 

Cập Nhật 06-12-2011

(TTH) - Sự việc anh Vũ Trọng Khánh (Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội) bị bỏng nặng do nghe điện thoại gần cột bơm xăng Nam Đuống, Long Biên (Hà Nội) đã khiến nhiều người giật mình bởi chính mình nhiều khi cũng gọi điện thoại khi mua xăng. Theo các chuyên gia, khi mua xăng, chỉ cần điện thoại đổ chuông là có nguy cơ bởi mạch sẽ bắt tín hiệu và phát ra tia lửa điện.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP