Kết quả tìm kiếm cho "bối rối"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5215

“Ma trận” nước giải khát ngày hè

“Ma trận” nước giải khát ngày hè 

Cập Nhật 11-06-2017

Việc có quá nhiều sản phẩm nước giải khát (NGK) trên thị trường khiến người tiêu dùng bối rối khi lựa chọn, nhất là vào thời điểm nắng nóng như hiện nay.

Tag: Ma trận, nước, giải khát, ngày hè, sản phẩm

Chính sách đối ngoại của ông Trump khiến giới ngoại giao... hoang mang

Chính sách đối ngoại của ông Trump khiến giới ngoại giao... hoang mang 

Cập Nhật 17-04-2017

Các phát ngôn về đường lối đối ngoại của chính quyền Trump đang làm các đồng minh, đối tác và cả đối thủ của Mỹ bị bối rối.

Tag: đường lối đối ngoại, Tổng thống Donald Trump, mâu thuẫn

Trường CĐ bối rối chưa biết tuyển sinh ra sao

Trường CĐ bối rối chưa biết tuyển sinh ra sao 

Cập Nhật 05-01-2017

Nghị định của Chính phủ cũng đã quy định về các hoạt động liên quan đến đào tạo nghề, nhưng đến nay các trường CĐ, TC vẫn đang bối rối vì chưa có hướng dẫn thực hiện trong khi mùa tuyển sinh sắp đến.

Tag: Trường CĐ, bối rối, chưa biết tuyển sinh ra sao

Nhà mình có ống khói...

Nhà mình có ống khói... 

Cập Nhật 16-11-2016

Lần đầu mới nghe, con ngạc nhiên quá chừng. Nhà mình dùng bếp ga mà, răng mẹ lại nói rứa hè? Ngơ ngẩn một lúc rồi con mới nhận ra, từ vẻ mặt vừa cười cười, nhưng lại vừa buồn buồn của mẹ, cả vẻ bối rối lơ đãng đôi chút trên mặt ba. À, con hiểu rồi, ba hút thuốc, mẹ nói hoài nhưng vẫn thấy ba chưa thay đổi.

Tag: hút thuốc, thuốc lá, khói thuốc

Bối rối với thực phẩm nhuộm màu

Bối rối với thực phẩm nhuộm màu 

Cập Nhật 11-04-2016

Ông Phạm Tiến Dũng, trưởng phòng thanh tra chuyên ngành Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, cho hay ông từng mua phải loại dưa cải muối nhìn vàng rộm, nhưng khi ăn không hề chua.

Tag: Thực phẩm màu, Bộ NN&PTNT, bối rối

Bối rối với số liệu tai nạn giao thông của y tế và công an

Bối rối với số liệu tai nạn giao thông của y tế và công an 

Cập Nhật 17-02-2016

Số liệu thống kê của ngành y tế và công an về tai nạn giao thông (TNGT) tiếp tục có sự khác biệt lớn. Ủy ban ATGT quốc gia đề nghị cần có sự thống nhất cách tính để công bố.

Tag: Số liệu tai nạn giao thông

Cám ơn người lái taxi 

Cập Nhật 09-07-2015

(TTH) - Tối 26/6 (khoảng 22g30), con gái tôi học ở Trường đại học Y Dược Huế đi taxi (hãng Mai Linh) từ chỗ trọ ra Ga Huế để về quê. Khi mở ví lấy tiền để trả tiền cước thì cháu bỏ quên điện thoại trên xe. Rất may khi đó chồng tôi liên lạc với cháu thì chuông điện thoại reo và anh tài xế taxi biết con tôi bỏ quên điện thoại. Trước lo lắng và bối rối của chồng tôi, anh tài xế khuyên bình tĩnh để anh quay xe tìm cháu trả lại điện thoại. Anh còn động viên rằng: Trả lại tài sản, vật dụng để quên của khách là quy định của Hãng taxi Mai Linh và lâu nay rất nhiều trường hợp đều được làm như vậy.

Đề kiểm tra học kỳ I sai do lỗi kỹ thuật 

Cập Nhật 29-12-2014

(TTH) - Ngày 27-12, trong đợt kiểm tra học kỳ I, tại Trường THPT Phan Đăng Lưu (T.P Huế), các giám thị đã phát hiện sự cố trong đề thi của ba môn là Sinh vật, Anh văn và Vật lý. Theo phản ánh, ở môn tiếng Anh, ở trang hai đề thi mã số 485 có nhiều từ mất chữ (chồng chữ) nên tối nghĩa hoặc sai nghĩa khiến học sinh và giáo viên bối rối. Riêng môn Sinh vật bị xếp nhầm các trang giữa mã đề này với mã đề khác. Tại phòng thi số 9 và 14, Trường Phan Đăng Lưu, mỗi phòng có 7, 9 đề sai. Để khắc phục sự cố, giáo viên Anh văn đã mang đề đúng đi phô tô và sau đó bù giờ cho những học sinh bị đề sai, thời gian bù giờ hơn 10 phút.

Cánh cửa cài then đã đổi

Cánh cửa cài then đã đổi 

Cập Nhật 03-05-2012

(TTH) - Hơn mười năm trước, làm người ở Huế nghĩa là phải biết nhìn đồng hồ mỗi khi ra khỏi nhà vào buổi tối bởi một điều hết sức đơn giản rằng Huế nổi tiếng là thành phố đức hạnh, thường khép cửa nhà sớm như muốn gìn vàng giữ ngọc đến tận từng nét thời gian. Thời ấy, mỗi lần tiếp bạn bè phương xa đến Huế chơi, tôi đã phải bối rối vô ngần khi ngồi đãi đằng cùng bạn. Khách đến nhà không lẽ để khách về sau, mà ngồi lại thêm chút nữa thì e cánh cửa im lìm trong bóng đêm quở trách.

Bối rối chân ai 

Cập Nhật 09-04-2012

(TTH) - Tiếp sau lễ khai mạc sôi động, hoành tráng, nhiều sắc màu, âm thanh và đầy quyến rũ... khởi đầu một mùa lễ hội mới trên đất cố đô, hôm qua (8/4), Lễ Tế Giao một lần nữa được tái hiện cùng hàng loạt chương trình nghệ thuật, hoạt động cộng đồng diễn ra ở nhiều nơi. Chỉ qua 2 đêm khai diễn, Festival Huế 2012 đã đánh dấu một bước tiến mới của Huế trên hành trình phát triển trở thành thành phố Festival đặc trưng của Việt Nam.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP