Kết quả tìm kiếm cho "bổ ích"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 21053

Tạo sân chơi bổ ích cho người dân

Tạo sân chơi bổ ích cho người dân 

Cập Nhật 01-06-2019

Một buổi chiều đầu mùa hè, hàng chục đứa trẻ ở Quảng Công (Quảng Điền) thỏa thích đuổi theo quả bóng ở sân bóng nhân tạo vừa được xã đưa vào hoạt động.

Tag: sân chơi, bổ ích, người dân

Sân chơi bổ ích cho nữ công nhân

Sân chơi bổ ích cho nữ công nhân 

Cập Nhật 20-09-2018

Ngoài đảm bảo chính sách, chế độ phúc lợi và môi trường làm việc cho lao động nữ, nhiều doanh nghiệp tại các khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn tỉnh chú trọng hơn công tác chăm lo đời sống tinh thần cho chị em.

Tag: sân chơi bổ ích, nữ công nhân, phụ nữ

Sân chơi bổ ích

Sân chơi bổ ích 

Cập Nhật 26-04-2018

Với các câu lạc bộ (CLB) hoạt động bổ trợ cho ngành học, sinh viên Khoa Du lịch- Đại học Huế đã có nhiều cơ hội thực hành, tiếp xúc với nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Tag: Sân chơi, bổ ích, Team building

Cho con mùa hè bổ ích

Cho con mùa hè bổ ích 

Cập Nhật 26-06-2017

Không cần một kỳ nghỉ tốn kém, các bậc phụ huynh đang hướng đến cho con trẻ một mùa hè đúng nghĩa.

Tag: con trẻ, mùa hè, bổ ích

“Em làm lính chữa cháy”- sân chơi bổ ích dịp hè

“Em làm lính chữa cháy”- sân chơi bổ ích dịp hè 

Cập Nhật 29-06-2016

Sau 3 lần tổ chức, chương trình “Em làm lính chữa cháy” của Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) tỉnh được đánh giá là một mô hình hoạt động bổ ích và rèn luyện trải nghiệm...

Tag: lính chữa cháy, sân chơi, bổ ích, dịp hè, trẻ em

Sân chơi bổ ích cho trẻ ngày hè

Sân chơi bổ ích cho trẻ ngày hè 

Cập Nhật 01-06-2016

Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh, Nhà thiếu nhi Huế… những ngày này rất nhiều phụ huynh cùng các em nhỏ đến tìm hiểu...

Tag: sân chơi, bổ ích, thiếu nhi

Sân chơi bổ ích cho phái đẹp

Sân chơi bổ ích cho phái đẹp 

Cập Nhật 20-10-2015

(TTH) -  Tổ chức sân chơi cho hội viên phụ nữ nhân ngày lễ 8/3, 20/10 không còn dừng lại ở những buổi gặp mặt tọa đàm, mà được đa dạng hóa bằng những chuyến tham quan, du lịch bổ ích, giúp các chị giao lưu, hiểu biết thêm về lịch sử, thắng cảnh quê hương đất nước.

Sân chơi bổ ích cho thanh niên

Sân chơi bổ ích cho thanh niên 

Cập Nhật 23-01-2015

(TTH) - Các đôi uyên ương có thêm kinh nghiệm, tự tin bước vào cuộc sống vợ chồng, lứa tuổi vị thành niên có thêm hiểu biết để tránh xa những cạm bẫy của tuổi mới lớn,… nhờ tham gia sinh hoạt các Câu lạc bộ (CLB) thanh niên.

Một công trình công phu và bổ ích

Một công trình công phu và bổ ích 

Cập Nhật 15-08-2013

(TTH) - Từ lâu, Trường Quốc học Huế đã nổi tiếng là một ngôi trường có truyền thống lâu đời, là cái nôi đào tạo nên rất nhiều nhân tài của đất nước. Nhiều sách báo đã giới thiệu về ngôi trường có lịch sử hơn trăm năm này, nhưng cuốn sách “Quốc học Huế xưa & nay” gồm hai tập, dày 1.612 trang khổ lớn là công trình đồ sộ và công phu nhất từ trước đến nay. Bộ sách do các tác giả Trần Phương Trà (chủ biên), Nguyễn Khắc Mai, Nguyễn Xuân Hoa, Phạm Khắc Lãm, Tần Hoài Dạ Vũ, Trần Hữu Lục biên soạn, NXB Văn hoá Thông tin vừa ấn hành trong tháng 8 này.

Những lưu ý để làm tốt bài thi đại học, cao đẳng bộ môn Vật lý 

Cập Nhật 30-06-2010

(TTH) - Kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng 2010 đã cận kề. Đi cùng mùa thi kỳ này đã có cuộc phỏng vấn với thầy giáo Nguyễn Hiệp, Tổ trưởng Tổ Vật lý, Trường PTTH Nguyễn Huệ, về những lưu ý và lời khuyên bổ ích giúp thí sinh làm giành được số điểm cao nhất đối với môn Vật lý.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP