Kết quả tìm kiếm cho "bờ vực"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 23989

7,6 triệu người dân Yemen đang bên bờ vực của nạn đói 

Cập Nhật 18-05-2016

LHQ lên tiếng báo động về tình trạng thiếu lương thực trầm trọng trên khắp Yemen, trong bối cảnh các cuộc tấn công do Ả Rập dẫn đầu vẫn không ngừng diễn ra ở nước này, nói rằng Yemen đang “bên bờ vực của nạn đói”.

Tag: Yemen, bờ vực, nạn đói

Chuyển giao quyền lực ở Syria dẫn đến “thảm hoạ” cho toàn bộ khu vực ?!

Chuyển giao quyền lực ở Syria dẫn đến “thảm hoạ” cho toàn bộ khu vực ?! 

Cập Nhật 10-11-2015

(TTH.VN) - Nhật báo Moscow Komsomolskaya Pravda ngày 10/11 dẫn lời phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova nhận định, nếu việc chuyển giao quyền lực ở Syria được thực hiện, gần như toàn bộ khu vực Trung Đông sẽ phải đứng bên bờ vực thẳm.

Triều Tiên "không có cơ hội" trong cuộc xung đột với Hàn Quốc

Triều Tiên "không có cơ hội" trong cuộc xung đột với Hàn Quốc 

Cập Nhật 02-09-2015

(TTH.VN) - Hãng tin AFP ngày 2/9 trích dẫn nhận định của Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Ashton Carter rằng, Triều Tiên sẽ không có cơ hội đánh bại Hàn Quốc và các nước đồng minh trong một cuộc xung đột, sau khi xuất hiện các căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên, khiến hai nước đứng trước bờ vực của cuộc xung đột vũ trang.

Đàm phán Hàn Quốc - Triều Tiên đạt thỏa thuận

Đàm phán Hàn Quốc - Triều Tiên đạt thỏa thuận 

Cập Nhật 25-08-2015

(TTH.VN) - Hàn Quốc và Triều Tiên kết thúc cuộc đàm phán marathon vào rạng sáng nay (25/8), theo giờ địa phương với một thỏa thuận gồm một loạt các biện pháp nhằm tháo ngòi cho cuộc khủng hoảng đẩy hai nước đến bờ vực xung đột vũ trang.

Giao tranh đẫm máu, Ukraine bên bờ vực thẳm

Giao tranh đẫm máu, Ukraine bên bờ vực thẳm 

Cập Nhật 19-08-2015

Lại có thêm 10 người thiệt mạng trong các cuộc giao tranh, đụng độ ở miền đông Ukraine. Đây là số thương vong cao nhất trong hơn một tháng trở lại đây. Diễn biến này tiếp tục đẩy đất nước Ukraine đến sát hơn nữa bên bờ vực thẳm. Viễn cảnh này khiến không chỉ Ukraine mà nhiều nước khác cũng cảm thấy đặc biệt lo ngại. 

LHQ chờ đợi khoản viện trợ 274 triệu USD cho Yemen

LHQ chờ đợi khoản viện trợ 274 triệu USD cho Yemen 

Cập Nhật 31-07-2015

(TTH.VN) - Liên Hợp Quốc (LHQ) đến nay vẫn chưa nhận được khoản viện trợ 274 triệu USD mà Saudi Arabia đã cam kết từ nhiều tháng trước để sử dụng cho việc cứu trợ khẩn cấp cho Yemen do các điều khoản của việc tài trợ vẫn đang được thảo luận, trong khi các nhóm cứu trợ bắt đầu cảnh báo rằng, những người bị mắc kẹt trong cuộc xung đột đang trên bờ vực của nạn đói.

Từ trường hợp GP.Bank 

Cập Nhật 09-07-2015

Ngày 7/7, Ngân hàng Nhà nước đã ra quyết định yêu cầu GP.Bank bán lại toàn bộ cổ phần của các cổ đông hiện hữu với giá 0 đồng, có hiệu lực ngay thời điểm ban hành. Đây là ngân hàng thứ 3 bị mua lại với giá cổ phiếu 0 đồng, nhằm tái cơ cấu hoạt động và vực dậy một số đơn vị bên bờ vực phá sản.

Câu trả lời 

Cập Nhật 28-03-2013

(TTH) - Một người đàn ông còn khá trẻ cứ ngập ngừng mãi trước khi bước vào văn phòng luật sư. Anh là "một bên" của cuộc hôn nhân bên bờ vực tan vỡ.

“Thuốc” điều trị...

“Thuốc” điều trị... 

Cập Nhật 10-01-2013

(TTH) - Có nhiều đôi vợ chồng bên bờ vực của tan vỡ, bởi những vết thương của “đối phương” gây ra. May thay, tình phụ tử, mẫu tử chính là liều thuốc gắn kết rạn vỡ gia đình.

Đừng mong lãi từ vốn vay 

Cập Nhật 29-04-2012

(TTH) - Hơn 1/3 của 600.000 doanh nghiệp trên cả nước đang đứng trước bờ vực phá sản, trong đó nhiều doanh nghiệp đã ngưng hoạt động hoặc sống thoi thóp

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP