Kết quả tìm kiếm cho "bức xúc"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 1723

Bức xúc vì VietJet Air đổi chuyến bay

Bức xúc vì VietJet Air đổi chuyến bay 

Cập Nhật 16-06-2019

Sáng 16/6, hành khách bức xúc phản ứng khi nhận được thông tin khi phải đổi chuyến bay.

Tag: phú bài, Vietjet Air, hương thủy, trễ, hủy chuyến, bức xúc, khách hàng

Quốc hội yêu cầu xử lý nghiêm vi phạm đất đai, gây bức xúc trong dân

Quốc hội yêu cầu xử lý nghiêm vi phạm đất đai, gây bức xúc trong dân 

Cập Nhật 15-06-2018

Nghị quyết của Quốc hội yêu cầu xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân, nhất là người đứng đầu để xảy ra vi phạm pháp luật về đất đai, gây bức xúc.

Tag: Quốc hội, yêu cầu, xử lý nghiêm, vi phạm đất đai, bức xúc trong dân

Một số cơ sở buông lỏng đào tạo tiến sĩ, gây bức xúc trong xã hội

Một số cơ sở buông lỏng đào tạo tiến sĩ, gây bức xúc trong xã hội 

Cập Nhật 11-11-2016

Một số cơ sở đào tạo buông lỏng đào tạo tiến sĩ, chạy theo số lượng dẫn đến có luận án tiến sĩ không đảm bảo chất lượng, gây bức xúc trong xã hội.

Tag: buông lỏng đào tạo tiến sĩ, gây bức xúc trong xã hội

Tình trạng công dân khiếu kiện quá khích, bức xúc gia tăng

Tình trạng công dân khiếu kiện quá khích, bức xúc gia tăng 

Cập Nhật 04-10-2016

Tổng Thanh tra Chính phủ cho biết, tình trạng công dân khiếu kiện có thái độ quá khích, bức xúc gia tăng và ngày càng nghiêm trọng.

Tag: công dân, khiếu kiện quá khích, bức xúc gia tăng

Bức xúc khi bảo hiểm y tế sai thông tin

Bức xúc khi bảo hiểm y tế sai thông tin 

Cập Nhật 23-09-2015

(TTH) - Những ngày qua, người dân xã Quảng Lợi (Quảng Điền) hết sức bức xúc khi hàng loạt thẻ bảo hiểm y tế của người dân sai thông tin.

Tăng giá xăng, người tiêu dùng bức xúc 

Cập Nhật 21-05-2015

Kể từ đầu năm đến nay, giá xăng đã tăng 3 lần, tổng cộng tăng gần 4.800 đồng/lít, khiến người tiêu dùng bức xúc.

HTX chậm thu hoạch lúa, người dân bức xúc

HTX chậm thu hoạch lúa, người dân bức xúc 

Cập Nhật 06-05-2015

(TTH) - Đã hợp đồng, cam kết thu hoạch ngay sau khi lúa chín, nhưng Hợp tác xã Nông nghiệp (HTXNN) Hương Long, phường Hương Long (TP Huế) chậm thu hoạch khiến người dân bức xúc.

Bức xúc của khách hàng là có cơ sở 

Cập Nhật 25-04-2014

(TTH) - Một số bạn đọc gọi đến đường dây nóng Báo Thừa Thiên Huế phản ánh: Vắc xin Quinvaxem (5 trong 1, phòng 5 loại bệnh) được tiêm chủng miễn phí cho trẻ em tại các trạm y tế phường, xã. Tuy nhiên, tình trạng nhiều trẻ tử vong sau khi tiêm vắc xin này khiến họ lo lắng, quyết định lựa chọn tiêm vắc xin dịch vụ (phải trả tiền) Infanrix Hexa (6 trong 1, phòng 6 loại bệnh) tại Trung tâm Y tế dự phòng (TTYTDP) tỉnh. Vậy nhưng, họ bức xúc cho rằng, quá trình tiêm, đã bị Trung tâm này thiếu trách nhiệm, "đem con bỏ chợ".

Người dân vẫn bức xúc 

Cập Nhật 15-05-2013

(TTH) - Báo Thừa Thiên Huế số 5511 ra ngày 24/8/2012, đăng bài “Cần sớm rà soát lại việc cấp “thẻ đỏ” ở Hương Trà” phản ánh về việc: Thửa đất 731m2 tọa lạc tại phường Tứ Hạ là của cha mẹ để lại, cho ba anh em ông Trịnh Đoàn, Trịnh Công Thê, Trịnh Tấn làm nhà ở, nhưng UBND huyện Hương Trà (nay là thị xã Hương Trà) lại cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho một mình bà Nguyễn Thị Nhớ (vợ ông Thê đã chết). Ngày 11/4/2013, UBND thị xã Hương Trà có Kết luận thanh tra số 525 về việc cấp “thẻ đỏ” đối với thửa đất trên cho bà Nhớ là trái quy định của pháp luật; giao trách nhiệm cho Phòng Tài nguyên - Môi trường tham mưu để UBND thị xã ban hành quyết định thu hồi, hủy bỏ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp cho bà Nhớ. Tuy nhiên, ông Trịnh Đoàn bức xúc cho rằng, thanh tra xác định nguồn gốc và quá trình sử dụng thửa đất 731m2 nêu trên là chưa đúng sự thật khách quan.  

Dân bức xúc lấy thùng rác... chắn giữa đường (!?) 

Cập Nhật 04-01-2011

(TTH) - Hơn một tuần lễ nay, nhiều người dân sống hai bên đường Ngự Bình (còn gọi đường QL 49), đoạn đi qua tổ 19, khu vực 5, phường An Cựu (Huế) rất bức xúc về tình trạng ô nhiễm môi trường, do hàng loạt xe chở vật liệu xây dựng gây ra. Đây là hậu quả của việc một số xe ôtô tải phục vụ các công trình xây dựng trong khu vực đã không tuân thủ việc che chắn an toàn khi chở bùn đất trên đường nên đã để rơi vãi.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP