Kết quả tìm kiếm cho "bang Tây Úc"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9301

Tây Úc, ASEAN tổ chức đối thoại thương mại và đầu tư

Tây Úc, ASEAN tổ chức đối thoại thương mại và đầu tư 

Cập Nhật 18-11-2020

Bang Tây Úc sẽ tổ chức Đối thoại Thương mại và Đầu tư WA - ASEAN 2020 nhằm tăng cường kết nối trong thương mại và đầu tư với các nước thành viên ASEAN.

Tag: bang Tây Úc, ASEAN, đối thoại WA - ASEAN 2020, thương mại, đầu tư, tăng cường hợp tác, cơ hội tăng trưởng

Úc: Phát hiện 150 cá thể cá voi mắc cạn, 70 con đã chết

Úc: Phát hiện 150 cá thể cá voi mắc cạn, 70 con đã chết 

Cập Nhật 23-03-2018

Hãng tin The Guardian ngày 23/3 đưa tin, gần 150 con cá voi vừa được phát hiện bị mắc cạn tại bờ biển tây Úc, trong đó có ít nhất 70 con đã chết.

Tag: Úc, cá voi, mắc cạn

Úc xây dựng nhà máy nhiệt điện mặt trời lớn nhất thế giới

Úc xây dựng nhà máy nhiệt điện mặt trời lớn nhất thế giới 

Cập Nhật 12-01-2018

Giới chức tiểu bang Nam Úc (Úc) vừa phê duyệt đề xuất xây dựng nhà máy nhiệt điện mặt trời lớn nhất thế giới với tổng trị giá ước tính ban đầu lên đến 650 triệu AUD (512 triệu USD).

Tag: Úc, xây dựng, nhà máy, nhiệt điện mặt trời

Microsoft hỗ trợ viết chữ bằng tay cho Office trên iPhone

Microsoft hỗ trợ viết chữ bằng tay cho Office trên iPhone 

Cập Nhật 16-08-2016

Nhằm nâng cao sự tiện lợi cho người dùng, Microsoft vừa nâng cấp bộ ứng dụng Office chạy trên iPhone, với việc trang bị thêm khả năng gõ chữ bằng cách viết tay trên màn hình cảm ứng.

Tag: Microsoft, Office, iPhone, viết chữ bằng tay

Cháy rừng nghiêm trọng tại Tây Úc

Cháy rừng nghiêm trọng tại Tây Úc 

Cập Nhật 08-01-2016

AFP hôm nay (8/1) dẫn lời các quan chức Úc cho biết, một trận cháy rừng kinh hoàng vừa thiêu rụi 95 ngôi nhà và khiến 3 người mất tích ở thị trấn Yarloop, khu vực Tây Úc.

Tag: Tây Úc, cháy rừng

Quảng bá hình ảnh Việt Nam tới người dân ở Tây Australia

Quảng bá hình ảnh Việt Nam tới người dân ở Tây Australia 

Cập Nhật 30-11-2015

Tại thành phố Albany ở cực Nam bang Tây Australia, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Perth đã phối hợp với chính quyền thành phố tổ chức Lễ chào mừng tàu Đà Nẵng- Việt Nam đang tham gia cuộc đua thuyền buồm Clipper vòng quanh thế giới cập cảng Albany.

Ký kết giữa đại học Khoa học Huế-Đại học Nam Úc

Ký kết giữa đại học Khoa học Huế-Đại học Nam Úc 

Cập Nhật 25-04-2015

(TTH.VN) - Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của đoàn lãnh đạo bang Nam Úc và Đại học Nam Úc tại Trường đại học Khoa học - Đại học Huế từ ngày 22-27/4, Trường đại học Khoa học Huế đã ký kết hợp tác giáo dục và nghiên cứu khoa học với Đại học Nam Úc.

Không được coi nhẹ 

Cập Nhật 16-03-2015

(TTH) - Suốt một tuần nay, tôi cứ ngậm ngùi hoài khi nghĩ lại tình cảnh của cháu P lớp 7 Trường THCS Lý Tự Trọng (Trà Vinh) bị bạn cùng lớp đánh hội đồng ngay trong lớp học. Thật tội nghiệp cho cháu, thân hình nhỏ bé, hiền lành chỉ biết tự vệ bằng cách ôm đầu cúi xuống bàn gánh chịu những đòn bằng ghế, bằng tay chân không ngớt của bạn; đến khi bị cầm tóc day mặt lên, em mới khóc la thảm thiết, nhưng chẳng có ai can thiệp!..

Thúc đẩy hợp tác giáo dục và đào tạo giữa các trường thuộc bang Queensland, Úc và Đại học Huế 

Cập Nhật 07-11-2013

(TTH.VN) - Sáng 7/11, Đoàn hợp tác và triển lãm giáo dục chính quyền bang Queensland gồm đại diện các trường đại học, cao đẳng thuộc bang Queensland, Úc đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Đại học Huế và các trường đại học thành viên tại hội trường Đại học Huế.

Những người thợ Huế góp sức mừng đại lễ 

Cập Nhật 01-10-2010

(TTH) - Thời điểm này, Thủ đô Hà Nội long trọng đón nhận nhiều  món quà từ mọi miền đất nước mừng Đại lễ 1.000 năm Thăng Long. Những người thợ tài hoa ở Huế cũng đang dốc hết tài nghề, làm nên những tặng phẩm đặc biệt, trong đó có chiếc chiêng gò bằng tay và chiếc trống kích thước lớn.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP