Kết quả tìm kiếm cho "bi kịch"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11462

Bi kịch lừa xuất khẩu lao động

Bi kịch lừa xuất khẩu lao động 

Cập Nhật 02-08-2018

Mong muốn thay đổi cuộc sống, họ thế chấp nhà cửa, đất đai, vay nợ ngân hàng để con cái, người thân có cơ hội ra nước ngoài lao động, hy vọng sau khi trả hết nợ nần sẽ tích cóp vốn liếng trở về quê nhà “lấy đà” làm ăn.

Tag: bi kịch, lừa xuất khẩu lao động, thủ đoạn, gian dối

Tỉnh táo trước âm mưu kích động tụ tập đông người 

Cập Nhật 15-06-2018

Trong những ngày gần đây, do thiếu thông tin và bị kích động, tại một số địa phương, đặc biệt là ở Bình Thuận, đã xảy ra tình trạng người dân tụ tập đông người; tuần hành gây ách tắc giao thông và có những việc làm quá khích gây mất an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; nhiều đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng như gây rối an ninh trật tự, chống người thi hành công vụ và phá hoại tài sản Nhà nước.

Tag: tỉnh táo, âm mưu, kích động, tụ tập, đông người

LHQ: “Không để năm 2017 lặp lại bi kịch năm 2016 ở Syria”

LHQ: “Không để năm 2017 lặp lại bi kịch năm 2016 ở Syria” 

Cập Nhật 17-01-2017

Tổ chức nhân đạo của Liên Hiệp quốc (LHQ) hôm qua (16/1) kêu gọi sự hỗ trợ ngay lập tức, vô điều kiện, và an toàn cho trẻ em và gia đình những người vẫn chưa được tiếp cận với cứu trợ ở Syria.

Tag: Syria, cứu trợ nhân đạo, trẻ em, bi kịch

Bi kịch nghiệt ngã giết chết giấc mơ tuyển Đức

Bi kịch nghiệt ngã giết chết giấc mơ tuyển Đức 

Cập Nhật 08-07-2016

Tiếc nuối. Giận dữ. Oán trách số phận. Những cung bậc cảm xúc đó xuất hiện ở Marseille sau tiếng còi của trọng tài Rizzoli. Không có câu chuyện lãng mạn nào cho người Đức cả.

Tag: bi kịch, nghiệt ngã, Marseille, giấc mơ, Đức, Pháp, Euro 2016

Bi kịch yêu nhầm… trẻ em

Bi kịch yêu nhầm… trẻ em 

Cập Nhật 16-05-2016

Gần đây, có không ít thanh niên đối mặt với lao lý vì tội “giao cấu với trẻ em” xuất phát từ việc không hay biết bạn gái là trẻ vị thành niên. Nhiều vụ án diễn biến với những tình huống dở khóc dở cười khi chính bị hại còn ngây thơ bảo rằng mình tự nguyện “quan hệ” thì tại sao người yêu lại có tội.

Tag: bi kịch, trẻ vị thành niên

Bi kịch chốn pháp đình 

Cập Nhật 22-05-2015

(TTH) - Đã “dính” đến chốn pháp đình, “nhân vật” của các vụ án hình sự, dân sự, hay hôn nhân & gia đình tất không tránh được đau đớn, buồn, lo… Và rất nhiều bi kịch không còn là riêng của gia đình mà ảnh hưởng xấu đến xã hội.

Bi kịch 

Cập Nhật 16-01-2014

(TTH) - Dựng vợ gả chồng cho con cái là niềm hạnh phúc của cha mẹ. Vậy nhưng niềm vui của vợ chồng ông N.V.T (xã Phú Thượng, huyện Phú Vang) ngắn chẳng tày gang, bởi chú rể mới bị bắt vì có hành vi mua bán ma túy và trốn truy nã.

Bi kịch từ cách ứng xử “quá đà” 

Cập Nhật 26-05-2013

(TTH) - Vừa qua, tại xã Thủy Phù (thị xã Hương Thủy) xảy ra sự việc anh Bùi Đình Ngọc, 32 tuổi, cứa đứt cổ người yêu (là chị Tr.T.Th, 26 tuổi) một cách dã man, sau đó lao ra đường tàu, bị tàu hỏa tông chết, khiến dư luận bàng hoàng…

Mùa hè, nguy cơ trẻ bị bỏng tăng cao

Mùa hè, nguy cơ trẻ bị bỏng tăng cao 

Cập Nhật 25-05-2013

(TTH) - Chỉ một chút sơ sẩy của người lớn, nhiều bi kịch bỏng đã xẩy ra đối với trẻ em, để lại di chứng nặng nề. Đặc biệt, tỷ lệ trẻ bị bỏng thường tăng cao vào mùa hè.

Những bi kịch “khởi nguồn” từ... người thân 

Cập Nhật 17-03-2013

(TTH) - Có muôn hình vạn trạng nguyên cớ dẫn đến hành vi xâm phạm tính mạng sức khỏe... của người khác, gây hậu quả nghiêm trọng. Trong đó, những vụ án nguyên nhân khởi nguồn từ người thân ruột thịt, nỗi đau càng bị nhân lên bội phần. Năm qua, TAND tỉnh xét xử 10 vụ án “giết người”, thì có đến 5 vụ, nguyên nhân gây án “dính dáng” người thân, chiếm tỷ lệ 50%. Đây là thực tế đáng báo động, cần cảnh tỉnh chung trong cộng đồng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP