Kết quả tìm kiếm cho "biệt dược"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 27556

Phải công khai danh tính đại biểu Quốc hội khi biểu quyết

Phải công khai danh tính đại biểu Quốc hội khi biểu quyết 

Cập Nhật 14-11-2015

“Đại biểu bấm nút mà không có bảng tên hiện lên thì rõ ràng là nhân dân không biết được quan điểm của đại biểu đó. Tôi đề nghị chúng ta cần có thay đổi để thể hiện bản lĩnh của ĐBQH”.

Có một địa chỉ đỏ (2/9)

Có một địa chỉ đỏ (2/9) 

Cập Nhật 01-09-2015

(TTH) - Ở cồn Sáo, xóm Đông Lang, làng Phụng Chánh, xã Vinh Hưng, huyện Phú Lộc có một ngôi nhà ba gian được xây dựng theo kiểu xưa khá đẹp. Gọi là cồn Sáo bởi nơi đây xưa có giăng nhiều nò sáo, một cách đánh bắt cá truyền thống của người dân vùng đầm phá Cầu Hai - Tam Giang. Ngôi nhà ba gian trổ hướng ra phía cánh đồng, ven theo đầm Cầu Hai. Chủ nhân hiện tại là ông Lê Tự Ngọc, một thầy giáo về hưu. Ngôi nhà đặc biệt được nhắc tới không phải chỉ bởi vị thế và kiểu dáng, mà bởi liên quan đến chủ nhân xưa và những dấu tích lịch sử gắn liền với cơ quan của Tỉnh ủy Thừa Thiên trong những tháng ngày chuẩn bị cho Cách mạng Tháng Tám 1945 lịch sử. Nguyên ngôi nhà nằm cách vị trí hiện tại khoảng chừng 5 mét là của lão đồng chí Lê Tự Thanh, một cán bộ tiền khởi nghĩa vào Đảng từ những năm 30 của thế kỷ trước.

Xét tuyển đại học “đánh đố” thí sinh 

Cập Nhật 10-08-2015

Theo Bộ GD-ĐT, các trường ĐH-CĐ phải công bố danh sách thí sinh đăng ký xét tuyển ba ngày một lần để thí sinh biết được thứ hạng của mình, quyết định việc nộp hay rút hồ sơ. 

Điểm sàn đại học 2015: Cách nào để trúng tuyển ngay nguyện vọng 1? 

Cập Nhật 29-07-2015

Trong quá trình xét tuyển đợt 1, các em phải theo dõi thường xuyên thống kê của các trường để biết được mình ở vị trí nào trong đó.

Trưng cầu ý dân là để dân quyết định

Trưng cầu ý dân là để dân quyết định 

Cập Nhật 13-05-2015

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng khẳng định như vậy khi còn ý kiến chưa phân biệt được giá trị pháp lý giữa “trưng cầu ý dân” và “lấy ý kiến nhân dân”. 

Khi cổ vật trở về 

Cập Nhật 08-05-2015

(TTH) - Tại Festival Nghề truyền thống Huế vừa diễn ra, một trong những sự kiện đặc biệt được chú ý chính là việc chiếc xe kéo thời vua Thành Thái vừa được mua về từ Pháp lần đầu tiên được triển lãm tại Cung Diên Thọ (Đại Nội).

Mạnh tay với hàng lậu, hàng giả

Mạnh tay với hàng lậu, hàng giả 

Cập Nhật 03-12-2014

(TTH) - Nạn buôn lậu, hàng giả ngày một gia tăng ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng và uy tín của các doanh nghiệp chân chính. Điều đáng nói là do chưa phân biệt được đâu là hàng lậu, hàng giả nên một bộ phận người dân vẫn sử dụng sản phẩm này và đã vô tình "tiếp tay" cho các đối tượng buôn lậu và kinh doanh hàng giả.

Làm đẹp da đơn giản bằng cách… ngủ 

Cập Nhật 30-06-2014

Chúng ta đều biết được sự quan trọng của việc ngủ đủ 8 tiếng một ngày. Nếu không đảm bảo ngủ đúng và đủ giấc, làn da của bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả đầu tiên. Giấc ngủ là cơ hội để làn da có thể phục hồi sau một ngày dài tiếp xúc với khói bụi, ánh nắng mặt trời. Hãy cùng xem những lợi ích mà một giấc ngủ 8 tiếng mang lại có thể giải quyết được những vấn đề gì nhé!

Cây và hoa trên thơ ở Hiếu Lăng

Cây và hoa trên thơ ở Hiếu Lăng 

Cập Nhật 30-04-2014

(TTH) - Khi nghiên cứu cách sắp xếp những câu thơ tứ tuyệt trên những ô trang trí ở Hiếu Lăng, nhà nghiên cứu Mai Khắc Ứng trong cuốn “Lăng của hoàng đế Minh Mạng” đã tâm sự rằng ông đã “tỉ mẩn tìm ghép những câu thơ được khắc lẻ trong các ô trang trí lại thành từng bài thất ngôn hay ngũ ngôn tứ tuyệt”. Chính sự kỳ công đó mà hôm nay chúng ta mới có dịp thưởng lãm những bài thơ toàn vẹn và biết được nhiều loài hoa xinh đẹp đã đi vào thơ ca Minh Mạng.

Gắn bảo tồn di sản với phát triển du lịch

Gắn bảo tồn di sản với phát triển du lịch 

Cập Nhật 13-03-2014

(TTH) - Trong hành trình xây dựng Thừa Thiên Huế thành trung tâm văn hóa - du lịch đặc sắc của cả nước, mục tiêu phát triển du lịch gắn với bảo tồn, phát huy các giá trị di sản văn hóa đặc biệt được chú trọng. Tuy nhiên, công tác này hiện đang gặp không ít khó khăn.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP