Kết quả tìm kiếm cho "bu��n ma tu��"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 31625

Ra mắt tự truyện “Mạ tui”

Ra mắt tự truyện “Mạ tui” 

Cập Nhật 23-08-2018

Tự truyện “Mạ tui” do NXB Thuận Hóa ấn hành, gồm những câu chuyện về Mạ và những ngày tác giả ở bên Mạ từ thời thơ ấu đến khi ngoại lục tuần.

Tag: giới thiệu, tác phẩm, tự truyện, mạ tui, Nguyễn Viết An Hòa

Hệ lụy từ cỏ Mỹ

Hệ lụy từ cỏ Mỹ 

Cập Nhật 23-06-2018

Cỏ Mỹ hiện nay được bày bán công khai, phổ biến tại nhiều nơi với giá rẻ. Tác hại của các chất hóa học có trong cỏ Mỹ còn nguy hiểm hơn nhiều chất ma túy khác.

Tag: hệ lụy, cỏ Mỹ, ma túy

Quyết liệt phòng, chống ma túy

Quyết liệt phòng, chống ma túy 

Cập Nhật 18-06-2018

Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh xảy ra nhiều vụ vi phạm pháp luật có nguyên nhân xuất phát từ người phạm tội sử dụng trái phép các chất ma túy.

Tag: quyết liệt, phòng chống, ma túy

Thủ tướng: Không dùng vốn vay từ các nhà tài trợ cho lĩnh vực mà tư nhân có thể đầu tư

Thủ tướng: Không dùng vốn vay từ các nhà tài trợ cho lĩnh vực mà tư nhân có thể đầu tư 

Cập Nhật 21-09-2017

Tiếp Giám đốc Quốc gia Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam, Thủ tướng đã nêu ra một số định hướng sử dụng vốn vay từ các nhà tài trợ.

Tag: Thủ tướng, vốn vay, nhà tài trợ, lĩnh vực, tư nhân, đầu tư

Mạ & sen

Mạ & sen 

Cập Nhật 06-07-2017

Cứ mỗi lần ngồi xoi ruột củ sen, lấy sạch bùn cho mạ làm mứt, tôi lại nghe mạ nói lần thứ n: “Mạ không thích câu ca dao nói về sen: gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”...

Tag: mùa sen, hoa sen, chè hạt sen, hạt sen

Ra quân “giành lại” vỉa hè: Nhiều hộ dân tự giác chấp hành

Ra quân “giành lại” vỉa hè: Nhiều hộ dân tự giác chấp hành 

Cập Nhật 03-04-2017

Không chỉ trong ngày đầu tiên đồng loạt ra quân giành lại vỉa hè (3/4) trên phạm vi toàn TP. Huế, mà từ trước đó, người dân đã tự ý thức hơn trong việc trả lại vỉa hè cho người đi bộ bằng việc tự tháo dỡ, đập bỏ bậc vỉa hè, dời hàng hóa lùi sâu vào phía trong nhà.

Tag: ra quân, vỉa hè, lấn chiếm

Tội phạm và tệ nạn ma túy vẫn phức tạp, khó lường

Tội phạm và tệ nạn ma túy vẫn phức tạp, khó lường 

Cập Nhật 23-12-2016

Chiều 23/12, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác phòng, chống ma túy và cai nghiện ma túy. Đại diện lãnh đạo các bộ, ngành và 63 tỉnh thành cùng tham gia.

Tag: ma túy, tội phạm, gia tăng

Viết từ giao lộ

Viết từ giao lộ 

Cập Nhật 10-12-2015

(TTH) - Lâu lâu rồi, tôi rất ít đi về phía cầu An Cựu vào giờ tan tầm buổi chiều. Lý do đơn giản là rất ngại - hay nói chính xác hơn là sợ - tình trạng ùn tắc, tai nạn giao thông rình rập tại các giao lộ ở 2 đầu cầu. Đã có không ít kiến nghị các cơ quan hữu trách quan tâm nghiên cứu đầu tư xây dựng tại đây cụm đèn tín hiệu giao thông phù hợp, song mãi vẫn chưa thấy chỉ dấu hồi đáp. Vậy là, người đi đường cứ thế mà “vật lộn”, mà tự điều tiết, mà tự “giữ mình” mỗi khi qua về nơi đây...

Bổ sung 15 chất ma túy dùng hạn chế trong y tế 

Cập Nhật 08-12-2015

(TTH.VN) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định sửa đổi, bổ sung Danh mục các chất ma túy và tiền chất ban hành kèm theo Nghị định số 82/2013/NĐ-CP ngày 19/7/2013 của Chính phủ ban hành các danh mục chất ma túy và tiền chất.

Bạch Mã “ngủ” 

Cập Nhật 14-05-2014

(TTH) - Cái đẹp của Bạch Mã là điều không thể chối cãi. Không phải ngẫu nhiên mà từ những năm 1930, người Pháp đã chọn nơi đây để xây dựng một khu nghỉ dưỡng. Bạch Mã có thể ví là một Genting highland của Việt Nam. Đã có không biết bao nhiêu bài báo nói về cái đẹp của Bạch Mã. Song tại sao Bạch Mã không thu hút du khách?

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP