Kết quả tìm kiếm cho "cá độ"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 28845

Hệ lụy từ cờ bạc, cá độ

Hệ lụy từ cờ bạc, cá độ 

Cập Nhật 30-12-2017

“Tín chấp” bằng chức danh trưởng phòng kế toán của Công ty TNHH Gạch Tuynen 2 Thừa Thiên Huế, từ 9/2015 đến 10/2016, Nguyễn Hùng đã 64 lần mượn thủ quỹ tiền tồn quỹ của công ty...

Tag: hệ lụy, cờ bạc, cá độ

Con “dại” cái mang

Con “dại” cái mang 

Cập Nhật 26-09-2017

Từ ngày nạn đề đóm, cá độ “len lỏi” vào vùng quê yên bình, đứa con sa vào sự cám dỗ nhanh chóng đổi đời.

Tag: con, dại, đề đóm, cá độ, len lỏi, vùng quê, yên bình

Đánh mạnh nạn cá độ mùa Euro

Đánh mạnh nạn cá độ mùa Euro 

Cập Nhật 06-07-2016

Khi trái bóng tròn lăn trên khắp các sân cỏ nước Pháp cũng là lúc lực lượng Cảnh sát hình sự và Cảnh sát Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao...

Tag: đánh mạnh, cá độ, mùa Euro

Cuộc sống đang mỏi mong

Cuộc sống đang mỏi mong 

Cập Nhật 15-06-2016

Dư luận mấy hôm nay đang xôn xao về vụ đường dây cá độ bóng đá liên tỉnh do đối tượng Bùi Khắc Hiền (52 tuổi, ở Thanh Xuân, Hà Nội) cầm đầu bị cơ quan Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao Bộ Công an “đánh sập”. Dù không bất ngờ, dù đã đoán trước thế nào khi trái bóng Euro lăn thì các con bạc cũng sẽ “lăn” theo. Nhưng nhiều người vẫn thấy choáng váng vì không ngờ đường dây này lại “khủng” đến như thế. Theo thông tin công bố bước đầu trên các phương tiện truyền thông, tổng lượng tiền cá độ bị bóc gỡ của đường dây này lên đến 7.600 tỉ đồng! Vượt, thậm chí vượt xa số thu ngân sách hàng năm của không ít tỉnh thành trong cả nước.

Tag: cá độ, đánh bạc, con bạc

Mùa Euro này…

Mùa Euro này… 

Cập Nhật 06-06-2016

Tự thân môn thể thao vua không hề có lỗi và những biện pháp ngăn chặn tệ nạn cá độ bóng đá của lực lượng chức năng chưa giải quyết tận gốc vấn đề.

Tag: Euro 2016, cá độ bóng đá, con nghiện, cầm đồ, vay nặng lãi, đỏ đen

Sa ngã vì cá độ 

Cập Nhật 27-01-2015

(TTH) - Là sinh viên những năm cuối cùng của ngành công nghệ thông tin với bao hoài bão của gia đình, bạn bè, người thân. Nhưng phút chốc, mọi thứ đã tan biến dưới chân Trần V. H. (21 tuổi, trú đường Trần Phú, TP Huế) khi H. phạm tội cướp tài sản chỉ vì sa chân vào con đường… cá độ bóng đá.

Phá đường dây cá độ bóng đá qua mạng hơn 7,5 tỷ đồng

Phá đường dây cá độ bóng đá qua mạng hơn 7,5 tỷ đồng 

Cập Nhật 08-01-2015

(TTH.VN) - Một đường dây cá độ bóng đá qua mạng với tang số khoảng 7,5 tỷ đồng vừa được Công an Thừa Thiên Huế triệt phá.

Đánh sập đường dây cá độ “khủng” qua mạng 

Cập Nhật 19-07-2014

(TTH) - Đường dây cá độ bóng đá và xóc đĩa xuyên quốc gia với tổng số tiền hơn 37,7 triệu USD (tương đương khoảng 800 tỷ đồng) vừa được Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Cục Phòng chống tội phạm Công nghệ cao (C50) Bộ Công an triệt phá khi mùa giải World Cup vào giai đoạn cuối là chiến công đặc biệt xuất sắc của lực lượng công an trong đấu tranh với tội phạm công nghệ cao.

Đường dây cá độ bóng đá “khủng” bị triệt phá

Đường dây cá độ bóng đá “khủng” bị triệt phá 

Cập Nhật 05-07-2014

(TTH.VN) - Một đường dây cá độ bóng đá “khủng” với số tiền gần 40 triệu USD và hàng trăm “chân rết” cùng với số người chơi cả nghìn người vừa được Công an Thừa Thiên Huế phối hợp với Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao (Bộ Công an) triệt phá.

Cá độ bóng đá không quá một triệu đồng mỗi ngày 

Cập Nhật 24-04-2013

Người chơi chỉ được cá độ bóng đá quốc tế và sẽ không được lĩnh thưởng nếu đặt tiền độ quá hạn mức, theo tinh thần dự thảo Nghị định về kinh doanh đặt cược bóng đá quốc tế đang được Bộ Tài chính lấy ý kiến.  

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP