Kết quả tìm kiếm cho "cá đuối"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8676

Indonesia thả 18 cá thể đười ươi về với tự nhiên sau khi chăm sóc

Indonesia thả 18 cá thể đười ươi về với tự nhiên sau khi chăm sóc 

Cập Nhật 20-11-2019

18 con đười ươi đã được giải cứu từ môi trường sống từng bị các công ty giải phóng mặt bằng để trồng dầu cọ hoặc từ những cá nhân bắt chúng trong rừng làm thú nuôi.

Tag: Indonesia, cá thể đười ươi, môi trường tự nhiên, dầu cọ

Âm nhạc phát đi thông điệp Huế xanh – sạch - sáng

Âm nhạc phát đi thông điệp Huế xanh – sạch - sáng 

Cập Nhật 03-09-2019

Thông qua những lời ca, dưới nhiều góc nhìn toàn diện, tích cực về phong trào “Ngày chủ nhật xanh”, các ca khúc đã truyền đi những thông điệp, về một phong trào thật ý nghĩa và thật đẹp mà tỉnh đang phát động.

Tag: Chủ nhật xanh, giai điệu, cuộc thi, sáng tác

Cá mập Địa Trung Hải đứng trước nguy cơ biến mất

Cá mập Địa Trung Hải đứng trước nguy cơ biến mất 

Cập Nhật 13-07-2019

Quỹ Động vật hoang dã Thế giới (WWF) cho biết, hơn một nửa số loài cá mập và cá đuối ở Địa Trung Hải đang bị đe dọa, và gần một phần ba trong số chúng đã bị đánh bắt đến bờ vực tuyệt chủng.

Tag: Cá mập, Địa Trung Hải, nguy cơ tuyệt chủng, đánh bắt, ô nhiễm nhựa

Hàng trăm cá thể cá mập, cá đuối mắc kẹt trong nhựa

Hàng trăm cá thể cá mập, cá đuối mắc kẹt trong nhựa 

Cập Nhật 07-07-2019

Sau quá trình thu thập dữ liệu, giới chuyên gia cho rằng số lượng sinh vật biển bị ảnh hưởng bởi nhựa trên thực tế thậm chí còn cao hơn, do một số nghiên cứu ghi nhận chỉ tập trung vào cá mập và cá đuối.

Tag: cá mập, cá đuối, sinh vật biển, mắc kẹt

Con cá dưới nước… 

Cập Nhật 09-05-2019

Câu chuyện ở đây là việc rà soát, quy hoạch và khoanh nuôi như thế nào để vùng Tam Giang – Cầu Hai trở thành vùng nguyên liệu cho ẩm thực Huế, phục vụ tốt hơn nữa cho du lịch – dịch vụ.

Tag: đầm phá, Tam Giang – Cầu Hai, nuôi trồng thủy sản

Hơn 6 triệu trẻ dưới 5 tuổi trên cả nước được uống vitamin A

Hơn 6 triệu trẻ dưới 5 tuổi trên cả nước được uống vitamin A 

Cập Nhật 01-06-2018

Thông tin từ Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho biết, hôm nay (1/6), hơn 6 triệu trẻ dưới 5 tuổi trên cả nước sẽ được uống vitamin A...

Tag: Hơn 6 triệu trẻ, dưới 5 tuổi, uống vitamin A

Ổ cá độ dưới vỏ bọc quán cà phê

Ổ cá độ dưới vỏ bọc quán cà phê 

Cập Nhật 03-01-2017

Ngày 3/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế tiếp tục củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố các bị can có hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá.

Tag: cá độ, núp bóng quán cà phê, Điện Biên Phủ, TP. Huế

Cháo gạo đỏ, cá ngó đuôi

Cháo gạo đỏ, cá ngó đuôi 

Cập Nhật 22-06-2016

Lần này về Huế, tôi cùng đám bạn không ăn điểm tâm sáng bằng món bún bò giò heo nổi tiếng, mà tìm về gánh cháo mệ Quang ở đường Nhật Lệ (TP.Huế), thưởng thức món cháo gạo đỏ ăn kèm cá bống thệ kho rim. Món cháo ngon đến nỗi cô bạn đi cùng đã phải thốt lên: “Sao mà mệ có thể kho con cá khô, cong đến vậy?!”

Tag: cháo gạo đỏ, cá ngó đuôi, cháo mệ Quang

Kinh doanh kiểu “ăn theo” 

Cập Nhật 19-09-2012

(TTH) - Ca dao xứ mình có câu “Nước lên cá đuối ăn theo/ Lái buôn hết gạo bỏ neo cầm chừng”. Tôi thích chữ dùng “ăn theo” ở đây. Nó bao hàm ý nghĩa về cái sự đời ai đó được hưởng hay có được nhờ dựa theo cái khác, người khác, không phải do tự bản thân có hoặc làm nên. Bởi vậy, bao hàm ở đây là sự nhắc nhở và cảnh báo. Cái từ “ăn theo” tưởng chỉ là chuyện đời, gần đây lại được dùng nhiều trong làm ăn kinh doanh. Đại loại như kiểu kinh doanh “ăn theo” lễ hội, “ăn theo” học trò mùa tựu trường... Hay như thời sự nhất trong những ngày tháng tám âm lịch này là “ăn theo” Trung thu.

Hoa trên phố Huế 

Cập Nhật 03-02-2012

(TTH) - Đã nghe nói rất nhiều nhưng lần đầu đặt chân lên Đà Lạt nằm trên cao nguyên Langbian, điều khiến tôi ngạc nhiên đến ngỡ ngàng là hoa. Không có nơi nào trên đất nước ta lại có nhiều hoa như ở Đà Lạt, từ hoa rừng nhiệt đới cho đến các loài hoa phương Đông, phương Tây. Hoa đủ sắc màu, màu hồng của đào, của tường vi; màu tím của cúc Nhật; màu vàng của hoa thiên lý; màu đỏ của dâm bụt; màu trắng của hoa sứ, hoa huệ, của trà mi… Không hổ danh là “thành phố ngàn hoa”, ở Đà Lạt đi đâu cũng thấy hoa. Hoa ở công viên, hoa trên hè phố, hoa nở trên những hàng rào công sở và của cả lối vào nhà ai đó. Hoa phía trước và phía sau. Hoa xinh tươi khoe sắc ngay cả dưới lối chân ta…

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP