Kết quả tìm kiếm cho "cá lóc đồng"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 36368

Người lao động xoay xở mưu sinh trong mùa dịch

Người lao động xoay xở mưu sinh trong mùa dịch 

Cập Nhật 04-09-2020

Bị mất việc, giảm, giãn việc làm và giảm sâu thu nhập là hệ quả do tác động của dịch COVID-19 không chỉ đối với lao động tự do mà cả lao động có giao kết hợp đồng.

Tag: người lao động, COVID 19, thu nhập

Cần rà soát được tất cả các động lực phát triển kinh tế

Cần rà soát được tất cả các động lực phát triển kinh tế 

Cập Nhật 10-08-2020

Riêng đối với Việt Nam lại có nhiều xu hướng dự báo khác nhau. Trong bối cảnh có nhiều biến động, các biến số thay đổi liên tục nên việc dự báo cũng gặp nhiều khó khăn.

Tag: rà soát, kinh tế, Việt Nam, dịch bệnh, COVID-19, động lực phát triển kinh tế

LHQ tổ chức hội nghị để bảo vệ động vật hoang dã di cư trước nguy cơ tuyệt chủng

LHQ tổ chức hội nghị để bảo vệ động vật hoang dã di cư trước nguy cơ tuyệt chủng 

Cập Nhật 18-02-2020

Nhiều loài động vật bao gồm chim, cá và động vật có vú di cư dọc theo các tuyến đường để tìm kiếm thức ăn hoặc nơi sinh sản.

Tag: LHQ, tổ chức, hội nghị, để, bảo vệ, động vật, hoang dã

Khen thưởng 60 tập thể, cá nhân đóng góp Festival Nghề truyền thống 2017 

Cập Nhật 04-08-2017

Festival Nghề truyền thống Huế 2017 diễn ra từ 28/4 đến 2/5 đã thành công hơn mong đợi, với hơn 170.000 lượt khách đến Huế, trong đó lượng khách lưu trú đạt 70.000 người.

Tag: Festival Nghề truyền thống Huế 2017, khen thưởng, cá nhân, tập thể

Không đổi mới, giáo dục đại học sẽ “chết” trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Không đổi mới, giáo dục đại học sẽ “chết” trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 

Cập Nhật 25-10-2016

Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 không chỉ đe dọa việc làm của những lao động trình độ thấp mà ngay cả lao động có kỹ năng bậc trung cũng sẽ bị ảnh hướng

Tag: Cách mạng công nghiệp, giáo dục đại học, tự động hóa, Tổng Cục Dạy Nghề, trí thông minh, công nghệ nano, công nghệ mới

Trung Quốc sẽ bớt hung hăng trên Biển Đông khi kinh tế suy yếu? 

Cập Nhật 31-08-2015

Kinh tế Trung Quốc suy yếu sẽ khiến cho nước này không còn là mối đe dọa như khi họ còn mạnh mẽ. Thậm chí, sự sụp đổ của kinh tế Trung Quốc được hi vọng có thể sẽ “cứu” cả Biển Đông?  

Mua chung tại điểm lẻ 

Cập Nhật 23-07-2015

(TTH) - Nhiều người đã đặt câu hỏi khi nào trên tuyến đường Quốc lộ 1A bắt đầu từ Phong Điền đến Phú Lộc và trên tuyến đường phía Tây của tỉnh sẽ có một trạm dừng chân quy mô? Điều này xuất phát từ thực tế là chúng ta rất có năng lực về đặc sản, bánh kẹo, nón lá, hàng thủ công mỹ nghệ, kể cả những mặt hàng được sản xuất theo dây chuyền có chất lượng và giá trị thương phẩm cao nhưng chưa thật sự được tập trung ở một điểm bán nào. Ngay cả chợ Đông Ba và hai siêu thị lớn trên địa bàn là Big C và Coop Mart, gần như khách du lịch đến giao dịch vẫn chưa nhiều như mong đợi.

Xây nhà lầu,tậu ô tô nhờ nuôi cá

Xây nhà lầu,tậu ô tô nhờ nuôi cá 

Cập Nhật 21-06-2014

(TTH) - Cánh đồng thanh lam (Thủy Phương, Hương Thủy) là địa chỉ thân quen. Quê tôi ở cạnh đó, bên sông vực, làng Thần Phù (Thủy Châu). Mới đây, về dự tiệc cưới người cháu nghe mấy bà con cùng bàn râm ran chuyện ông Lê Hùng Cư nuôi cá ở đồng Thanh Lam thu bạc tỷ xây nhà lầu, tậu ô tô làm tôi cứ “chỏng tai” suốt buổi...

Cho phép đầu tư ba dự án tại Phú Lộc 

Cập Nhật 26-03-2013

(TTH) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao vừa thống nhất chủ trương cho phép Công ty TNHH MTV Hào Hưng Huế đầu tư xây dựng cùng lúc dự án đầu tư nhà máy chế biến dăm gỗ công suất 40 ngàn tấn/năm và viên nén năng lượng cùng công suất tại Khu Công nghiệp La Sơn (Phú Lộc); đồng thời, yêu cầu doanh nghiệp thực hiện đầy đủ các thủ tục đầu tư xây dựng, đất đai, môi trường, thẩm định khoa học công nghệ trước khi triển khai thực hiện dự án theo quy định.

Ngày của sự lắng đọng 

Cập Nhật 14-04-2012

(TTH) - Buổi sáng, đi qua sông Hương thấy lòng mình thanh thản lạ. Qua một đêm vui, Hương Giang trở lại với vẻ đẹp vốn có, nhẹ nhàng và thanh khiết. Bình minh yên ả và dòng nước trong xanh. Đôi bờ vẫn là nhịp sống thường nhật với ấn tượng về những quán cà phê đông người và một màu xanh ngút ngàn của nước và của những hàng cây xanh. Sông Hương đã trải qua một đêm tuyệt vời trong lễ hội “Thiên hạ thái bình”. Một sân khấu biểu diễn ấn tượng trong khung cảnh trời nước bao la. Mặt nuớc sông Hương lại thêm một đêm hoa đăng ngập tràn. Khéo khen cho ai đó đã chọn sông Hương cho đêm hội để bày tỏ khát vọng được mãi mãi sống trong khung ảnh thanh bình và no ấm…

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP